Đơn hàng thực phẩm đóng gói thịt gà tại Đài Loan

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan là một trong những đơn hàng luôn được mong đợi nhất bởi thu nhập khá cao so với các ngành nghề khác, không khắt khe trong yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm..

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan là một trong những đơn hàng xkld Đài Loan luôn được mong đợi nhất bởi thu nhập khá cao so với các ngành nghề khác, không khắt khe trong yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm, trình độ văn hóa, và đặc biệt môi trường làm việc không độc hại là những lý do đơn hàng thực phẩm thu hút sự tham gia đông đảo của người lao động.

HOTLINE: 0981.628.599 - 0981.057.683 – 0967.620.068

đơn hàng thực phẩm đài loan

Dưới đây là những thông tin chi tiết về đơn hàng thực phẩm Đài Loan

1. Nội dung tuyển dụng
- Số lượng lao động: 06
- Nơi làm việc: Nhà máy Khải Hinh – Văn Lâm
- Nghành nghề: Thực phẩm
- Công việc cụ thể: Phân loại, đóng gói thịt gà
- Thời gian hợp đồng: 3 năm

2. Điều kiện tham gia
+ Giới tính: Nữ
+ Chiều cao/cân nặng: cao từ 1m55 trở lên
+ Độ tuổi:  25 đến 35
+ Trình độ văn hóa: Không yêu cầu
+ Yêu cầu tay nghề: không yêu cầu.
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: không yêu cầu.
+ Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn. Không được hút thuốc, uống rượu. Thái độ làm việc tốt, ngoan ngoãn. Ưu tiên lao động đã từng làm việc tại nhà máy thực phẩm. Ưu tiên những bạn từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan về rồi.

3. Chế độ phúc lợi
- Lương cơ bản: 23.100 đài tệ /tháng (mức lương khởi điểm, chưa tính tăng ca).
- Thời gian làm thêm: 4 tiếng / ngày. Khoảng 96 tiếng / tháng. Thu nhập khoảng 35.000 – 40.000 đài tệ / tháng
- Tiền ăn ở 2000 đài tệ. Công xưởng cung cấp bữa trưa, bữa tối sẽ cung cấp bữa ăn nếu tăng ca. Ngày nghỉ lao động tự lo
- Bảo hiểm: Y  tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật

4. Hồ sơ tham gia
- Khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng công ty tại Hà Nội.
- Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp

Trên đây là đơn hàng thực phẩm Đài Loan dành cho các bạn nữ. Với thời gian tăng ca nhiều hứa hẹn công việc vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra Thang Long OSC còn liên tục tuyển giúp việc Đài Loan với mức chi phí đi cực thấp. Để cập nhật thông tin xuất khẩu lao động các thị trường, người lao động vui lòng liên hệ với Thang Long OSC theo địa chỉ sau để biết thêm chi tiêt.

Liên hệ đăng ký:
◆ Văn phòng THANG LONG OSC tại Hà Nội