Đi làm việc tại Đài Loan nhanh và tiết kiệm chỉ qua 5 bước chính

Đi làm việc tại Đài là lựa chọn của rất nhiều lao động. Vậy Quy trình đi làm việc tại Đài Loan như thế nào? Gồm mới bước? Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề nà..

Đi làm việc tại Đài là lựa chọn của rất nhiều lao động. Vậy Quy trình đi làm việc tại Đài Loan như thế nào? Gồm mới bước? Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn nhé. Để được tư vấn từ chuyên viên hãy đến Năm Châu.

>>Xem ngay: Có nên đi xuất khẩu đài loan hay không? Đi Đài có ưu điểm gì?

Quy trình đi làm việc tại Đài Loan

Quy trình xklđ Đài Loan thông thường gồm có 5 bước chính. Ở bất kỳ công ty nào ứng viên cũng phải trải qua 5 bước.

1-di-lam-viec-tai-dai-loan

Bước 1: Gọi điện lên công ty để được tư vấn

Ứng viên muốn đi Đài Loan sẽ gọi điện trực tiếp lên công ty để được tư vấn xem độ tuổi của mình thì hợp đi đơn hàng nào. Chiều cao, cân nặng có đủ điều kiện để đi sang Đài làm việc hay không. Qua bước này ứng viên cũng nắm sơ qua được nội dung công việc mà bản thân sẽ làm khi sang Đài. Nếu cảm thấy thiện chí muốn đi sẽ lên công ty để được khám sức khỏe.

Bước 2: Khám sức khỏe

Người lao động sẽ khám sức khỏe tại bệnh viện do bộ lao động chỉ định. Nếu đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành nhập học.

Bước 3. Nhập học trước khi đi làm việc tại Đài Loan

Trước khi đi làm việc ở bất kỳ đâu hay bất kỳ đất nước nào cũng vậy. Người lao động sẽ phải trải qua khóa đào tạo gồm 3 mục chính là: đào tạo tiếng, đào tạo kỹ năng và học về nền văn hóa ứng xử của người bản địa.

Đào tạo tiếng để sang Đài làm việc không quá phức tạp. Ứng viên chỉ cần học một số câu giao tiếp cơ bản như chào hỏi thông thường là đủ. Thời gian học không quá dài thường chỉ đào tạo từ 1-3 tuần là đủ.

Bước 4: Thi tuyển đơn hàng

Kết thúc khóa đào tạo sẽ tiến hành thi tuyển đơn hàng. Thi tuyển đơn hàng gồm 2 mục chính là thi kỹ năng do người chủ sử dụng lao động phỏng vấn và kiểm tra và thi tiếng. Việc thi tuyển đi Đài làm việc không quá khó khăn, và cũng không quá phức tạp.

Bước 5. Hoàn tất thủ tục và bay

Sau khi trúng tuyển đơn hàng người lao động sẽ phải hoàn tất các thủ tục như hộ chiếu, visa và đóng các khoản phí còn lại về công ty.

Trên đây là tổng hợp 5 trong quy trình đi làm việc tại Đài Loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Bắt buộc người lao động nào cũng phải trải qua các bước này. Để giảm thiểu chi phí cũng như tiết kiệm tối đa thời gian hãy đến với Năm Châu. Mọi thông tin cần được tư vấn hãy liên hệ đến chúng tôi.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*