Danh sách đơn hàng xkld Đài Loan tháng 4/2019

Tổng hợp danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan xuất cảnh trong tháng 4/2019, đây đều là đơn hàng gửi form có mức chi phí xuất cảnh thấp. LH: 0981 057 683 - 0981 628 599..

Đài Loan – một trong những thị trường trọng điểm lấy số lượng lớn lao động mỗi năm, bên cạnh thị trường Nhật Bản thì xuất khẩu lao động Đài Loan luôn được người lao động lựa chọn đông nhất bởi đây là thị trường dễ đi, bay nhanh, thu nhập cũng khá và đặc biệt chi phí xuất cảnh thấp hơn đi Nhật.

Là đơn vị cung ứng nhân lực lâu lăm cho đối tác Đài Loan, Thang Long OSC luôn là địa chỉ uy tín để gửi gắm ước mơ của người lao động. Trong tháng 4 này, công ty tiếp nhận rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động từ đối tác Đài Loan.

danh-sach-don-hang-xkld-dai-loan-thang-4

1.      Đơn hàng nhà máy Văn Ích – Đài Nam

-          Yêu cầu: 02 Nam tuổi từ 20-30,  cao 1m65 trở lên có kinh nghiệm hàn điện hoặc hàn CO2, sức khỏe tốt

-          Công việc: Hàn điện, làm ca cố định.

2.      Đơn hàng nhà máy Thủy sản – Đài Nam

-          Yêu cầu: 01 Nam 25 -35 tuổi, cao 165 trở lên, yêu cầu lao động có kinh nghiệm Hàn điện hoặc lắp ráp cơ khí hoặc phun sơn. Ưu tiên những lao động biết khái niệm về lắp ráp cơ điện. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, đáp ứng đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

-          Công việc : Lắp ráp cơ khí, hàn điện, lắp ráp cơ điện, thao tác máy ép.

3.      Đơn hàng nhà máy Quan Minh – Đài Nam

-          Yêu cầu: 02 Nam 25 – 35 tuổi , cao 165 trở lên, yêu cầu lao động có kinh nghiệm hàn điện hoặc hàn CO2. Sức khỏe tốt, bê vác được vật nặng 35 kg.

-          Công việc: hàn điện.

4.      Nhà máy Bình Vinh – Đài Bắc

-          Yêu cầu: 10 nữ tuổi từ 20-30,  cao 1m53 trở lên . Sức khỏe tốt, chăm chỉ , thật thà

-          Công việc: Đóng gói thực phẩm

5.      Đơn hàng nhà máy Phú Kiều – Đài Trung

-          Yêu cầu: 05 Nam tuổi từ 20-35,  lao động phổ thông, sức khỏe tốt

-          Công việc: Dệt thủy tinh

6.      Nhà máy Bảo Tường – Đài Bắc

-          Yêu cầu: 01 nữ , cao 155 trở lên, tuổi từ 23-30, ưa nhìn.

-          Công việc: Nhà máy làm đóng gói thực phẩm, lao động trúng tuyển sang làm việc theo sự sắp xếp của chủ quản , có thể đứng máy đóng gói có thể làm ở bộ phận khác .

-          Tình hình làm thêm: tùy theo đơn hàng của nhà máy, hiện tại làm thêm nhiều.

7.      Nhà máy Vĩnh Tiến – Đài Trung

-          Yêu cầu: 3 Nam, tuổi từ 22-30, chiều cao 165 trở lên, có bằng nghề Hàn trung cấp, có kinh nghiệm hàn điện.

-          Công việc: Nhà máy sản xuất chế tạo kim loại.

-          Hiện tại nhà máy làm thêm nhiều.

8.      Nhà máy Guai Guai – Đài Bắc

-          Ngành nghề: Sản xuất thực phẩm.

-          Yêu cầu: Nam lao động phổ thông , cao 165 trở lên, tuổi tử 20-35, ưu tiên lao động đã từng đi qua Đài Loan .

-          Số lượng cần: 10 nam

-           Làm thêm theo thời vụ

9.      Nhà máy Á Cách – Đài Trung

-          Ngành nghề sản xuất: ốc vít và các sản phẩm kim loại .

-          Yều cầu : 2 Nữ , 1 Nam lao động phổ thông . Nữ cao 155 trở lên, tuổi 23-30. Nam cao 165 trở lên , tuổi 23 -35.Không lấy lao động đi về rồi.

-          Công việc : Thao tác máy , làm theo ca. Ca 1 từ 8h-17h, ca 2 : từ 17h-1h.

-          Tình hình làm thêm: 80-100 tiếng/tháng

Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 0967.620.068 – 0981 628 599 – 0981.052.583 – 0981.057.683

Có thể bạn quan tâm:

Tags: