Công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội

Tại Hà Nội có vô số công ty xuất khẩu lao động nhưng công ty xuất khẩu lao động ở đâu uy tín nhất thì không phải ai cũng biết. Có một trung tâm XKLĐ được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đó là ..

Em 22 tuổi, có bằng nghề cơ khí, em đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào ở Hà Nội uy tín? Làm thế nào để đăng ký đi xklđ được?. Mong mọi người tư vấn giúp

Nguyễn Hải Nam – Thanh Hóa

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở Hà Nội

Xin chào bạn!

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty, trung tâm xuất khẩu lao động nhưng bên cạnh những công ty xklđ uy tín vẫn còn những công ty chưa đảm bảo chất lượng. Thông tin trên mạng thì rất nhiều, công ty xuất khẩu lao động nào cũng nói hay cũng nói công ty mình uy tín khiến người lao động hoang mang. Thang Long OSC khuyên bạn, nếu các bạn có nhu cầu thực sự thì tốt nhất hãy tới trực tiếp công ty tìm hiểu thông tin rõ ràng chứ đừng nên ngại xa hay ngại đi mà qua trung gian môi giới. Khi qua trung gian, môi giới các bạn dễ bị lừa đảo, thông tin sẽ không còn chính xác nữa… và như thế không những người lao động thiệt mà ngay cả công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín cũng bị ảnh hưởng.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội

Các bạn trên cả nước có thể tham khảo công ty xuất khẩu lao động Thăng Long, đây là trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Thang Long OSC được Chính phủ cho phép hoạt động và đã có nhiều năm kinh nghiệm

Thang Long OSC với tiền thân là công ty Vitourco đã ra đời cách nay 15 năm. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, công ty luôn ý thức cần hoạt động đúng nguyên tắc, tôn chỉ và tuân thủ chặt chẽ pháp luật để bảo vệ uy tín thương hiệu đã dày công xây dựng, vun đắp suốt bao năm qua.

Sau khi tách ra hoạt động riêng biệt với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long, ngày 12/07/2012: Thang Long OSC đã được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5707/CN –SGD&ĐT. Tiếp đó, ngày 14/01/2013: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép số 345/LĐTBXH – GP cho phép công ty Thang Long OSC hoạt động cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài, chủ yếu là XKLĐ Nhật Bản, xkld Đài Loan, các nước Trung Đông,…là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tại Hà Nội

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên ưu tú, cùng mạng lưới cộng tác viên trên toàn quốc và tại nước ngoài, và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Không chỉ được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS đánh giá cao và tổ chức huấn luyện CoC-VN, cũng như kết nạp làm thành viên của Hiệp Hội, công ty XKLĐ Thang Long OSC còn giành được sự ghi nhận của nhiều cơ quan địa phương trong công tác đưa người đi làm việc tại nước ngoài.

Thang Long OSC hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chính phủ

Chất lượng và uy tín của Thang Long OSC ngoài được đối tác nước ngoài và khách hàng là những thực tập sinh, du học sinh, người lao động công nhận, còn được chứng thực bởi một loạt các cơ quan Chính phủ chịu trách nhiệm giám sát hoạt động.

Ngoài công ty Thang Long OSC uy tín có rất nhiều hỗ trợ dành cho người lao động, công ty luôn đồng hành, giải quyết mọi phát sinh cho người lao động trong suốt thời gian làm việc ở nước ngoài

Thực tế, đặc thù của ngành xuất khẩu lao động có chi phí khá cao, cộng thêm các yếu tố hợp tác quốc tế khiến cho quy trình, thủ tục không dễ dàng, điều này khiến nhiều đối tượng xấu đã bất chấp luật pháp, đạo đức để mưu lợi cá nhân bằng cách lừa đảo người lao động, các học sinh, sinh viên…

Nhan nhản trên các báo điện tử uy tín hiện nay là các bài viết bóc trần những công ty xuất khẩu lao động dỏm, những đường dây cò mồi đưa người đi làm việc tại nước ngoài lừa đảo và những trung tâm “đem con bỏ chợ”,… Việc có thật và đã có nhiều lời cảnh tình nên những ai đang quan tâm tới lĩnh vực này cần hết sức cẩn thận để tránh kẻ xấu lợi dụng.

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn mặt gửi vàng và chỉ gọi đến hotline đã được cung cấp trên website cũng như đến địa chỉ chính thức của công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội.  Đặc biệt, tuyệt đối không đưa tiền cho người xưng cán bộ tư vấn khi không có giấy tờ, hợp đồng ký nhận và ở địa điểm ngoài công ty.

Để đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản , Đài Loan trước tiên bạn phải tìm hiểu thông tin bằng cách xem trên mạng sau đó sẽ đến trực tiếp công ty XKLĐ xem công ty đó có uy tín không? Sau đó sẽ đăng ký và làm theo hướng dẫn thủ tục của nhân viên tư vấn.

Chúc các bạn luôn lựa chọn đúng đắn và thành công trên hành trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thang Long OSC luôn hi vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ các bạn trên chặng đường sắp tới

Liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (THANG LONG OSC)
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Di động: 0981 057 683 -  0967 620 068

• Công ty nào ở hà nội uy tín nhất vậy mọi người?

• Đi xkld co can bang cap khong nhi.di nuoc nao tot nhat vay

• Cong ty Thăng Long osc o ha noi ha anh, co o phu tho khong nhi

• Co don hang son o to khong chi.em co kinh nghiem son 2nam

• Cty nao uy tín đưa người đi nước ngoài nhi.mình ở thanh hóa