Công ty xuất khẩu lao động nào uy tín tại Bắc Ninh?

Các công ty xuất khẩu lao động ở tỉnh Bắc Ninh cũng có tuy nhiên đa số chỉ là văn phòng đại diện hoặc môi giới đứng ra mở để tuyển dụng trực tiếp lao động của tỉnh nhà..

Em tên Bùi Văn Hoan 23 tuổi, quê ở Bắc Ninh. Em đang định cuối năm nay đi xuất khẩu lao động nước ngoài nhưng em còn nhiều vấn đề chưa hiểu lắm ví như là chi phí để đi XKLĐ là bao nhiêu, em không có tay nghề gì thì có đi được không? Em muốn đi Nhật nhất nên có công ty xuất khẩu lao động nào uy tín tại Bắc Ninh không ?

Công ty xuất khẩu lao động nào uy tín tại tỉnh Bắc Ninh

Nhắc đến tỉnh Bắc Ninh, chúng ta sẽ nghĩ đến những câu hát quan họ ngọt ngào, nghĩ đến hội Lim. Bắc Ninh không chỉ là nơi có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc mà còn vùng có những bước phát triển kinh tế vượt trội.

Trong vài năm trở lại đây, xuất khẩu lao động đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ Bắc Ninh lựa chọn để thay đổi kinh tế gia đình. Làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm và đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp với thu nhập cao.

Để đi xkld Nhật bản được bạn phải đạt điều kiện sức khỏe khi đi khám tại bệnh viện chỉ định, ngoài ra còn phải chuẩn bị chi phí đi xuất khẩu lao động nữa, các bạn ở Bắc Ninh có thể lên trực tiếp công ty tìm hiểu cụ thể các đơn hàng và quy trình tuyển dụng.

Các công ty xuất khẩu lao động ở tỉnh Bắc Ninh cũng có tuy nhiên đa số là văn phòng đại diện hoặc môi giới đứng ra mở để tuyển dụng trực tiếp lao động của tỉnh nhà, công ty ở Bắc Ninh có thể sẽ chuyển các bạn lên Hà Nội tham gia thi tuyển ở các công ty xkld lớn… Nếu các bạn thực sự muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy lên trực tiếp công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC để tìm hiểu và đăng ký tham gia nhé.

Thanh Long OSC – công ty xuất khẩu lao động uy tín tuyển lao động Bắc Ninh

Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long là đơn vị hàng đầu trong hoạt động tư vấn XKLĐ. Được Bộ LĐ- TBXH cấp phép hoạt động đưa người đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài

  • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN số 7, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
  • ĐT: 1900 1582
  • Website: http://thanglongosc.com/

Đến với Thăng Long OSC, bạn sẽ được

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp đỡ tận tình cho các bạn trong quá trình làm hồ sơ, học tiếng…
  • Lao động được học tiếng, văn hóa và kỹ năng trước khi sang nước ngoài làm việc.
  • Ở khu ký túc xá khang trang sạch sẽ
  • Đơn hàng thường xuyên và liên tục
  • Hỗ trợ ngay 2 triệu cho lao động đăng ký trực tiếp tại công ty

Công ty xuất khẩu lao động nào uy tín tại Bắc Ninh?

Vài nét về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, là cửa ngõ kinh tế của khu vực phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh có địa giới hành chính giáp với các tỉnh: phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Đông Nam giáp Hải Dương, phía Nam giáp Hưng Yên và phía Tây giáp thủ đô Hà Nội.

Tỉnh Bắc Ninh có địa hình tương đối bằng phẳng, có hướng dốc theo hướng Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông. Diện tích đồi núi tự nhiên chiếm tỷ lệ nhỏ (khoảng 0,53%), chủ yếu tập trung ở các huyện Quế Võ và Tiên Du.

Nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, Bắc Ninh mang đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Một năm chia làm 4 mùa: xuân- hạ- thu- đông. Mùa đông rất lạnh (nhiệt độ thấp nhất khoảng 10 độ C), mùa hè nóng gắt (khoảng 38 độ C). Nhiệt độ có sự chênh lệch lớn giữa hai mùa hè và đông (chênh lệch khoảng 15 độ C).

Bắc Ninh ở vị trí giao thông rất thuận lợi. Các tuyến đường huyết mạch: quốc lộ 1A, 1B, quốc lộ 18 hay quốc lộ 38 đều đi qua địa phận tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nội Bài cũng chỉ cách thành phố Bắc Ninh khoảng 40km, di chuyển rất thuận lợi.

Bên cạnh đó, ngành du lịch tỉnh Bắc Ninh cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch. Những lễ hội như: lễ hội Lim, lễ hội Phù Đổng, lễ hội đền Cao Lỗ Vương,…. Thu hút hàng chục nghìn khách du lịch hàng năm.

Xuất khẩu lao động là hướng đi giúp rất nhiều gia đình ở Bắc Ninh có kinh tế. Nhiều nhà cửa khang trang ở Bắc Ninh mọc lên như nấm, xe cộ cũng tăng chóng mặt…Nhờ xuất khẩu lao động mà tỉnh Bắc Ninh có nguồn ngoại tệ cao, thu nhập đời sống người dân cũng được nâng cao.

Các bạn ở khu vực Bắc Ninh muốn tìm hiểu thêm về xuất khẩu lao động có thể liên hệ qua hotline: 1900 1582, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn!

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*