Có nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản không?

Học đại học có nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật? Em định sau này ra trường đi lao động Nhật Bản để mở mang hiểu biết, kiếm ít vốn và ngoại ngữ, Có ai từng đi hoặc có người thân đã đi cho em ít lời khuyên và kinh nghiệm. Em ..

Câu hỏi: Tốt nghiệp đại học có nên xuất khẩu lao động sang Nhật Bản không ?

Em định sau này ra trường, phấn đấu sang Nhật theo dạng xuất khẩu lao động để mở mang hiểu biết, kiếm ít vốn và ngoại ngữ.

Em hiện là sinh viên đại học năm 3 ngành kinh tế của một trường không mấy tiếng tăm. Em định sau này ra trường, phấn đấu sang Nhật theo diện xuất khẩu lao động để mở mang hiểu biết, kiếm ít vốn và ngoại ngữ. Có ai từng đi hoặc có người thân đã đi cho em ít lời khuyên và kinh nghiệm. Em xin cảm ơn.

xuat khau lao dong nhat ban

Huy Nguyễn

Ý kiến bạn đọc:

Thanh Hà: Chào Huy. Theo như bạn nói tôi đoán bạn sinh năm 93 hoặc 92 nếu học chậm một năm, như vậy bạn còn quá trẻ hơn nữa lại là nam giới. Tôi nữ sinh năm 88, ra trường được gần 3 năm, bằng cử nhân Kinh tế của một trường không tiếng tăm gì. Hồi mới tốt nghiệp tôi muốn sang Mỹ một năm theo diện thực tập sinh nhưng kinh phí tốn kém bố mẹ không cho nên bỏ ý định ra nước ngoài.
Tôi cũng vừa mới được tư vấn sang Nhật theo diện tu nghiệp 3 năm, tôi tiếc mình không tìm hiểu sớm hơn về xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Tôi rất yêu văn hoá Nhật Bản nhưng nhìn lại khi về nước có thể tôi đã 30, 31 tuổi mà lại là nữ giới, thật phải đắn đo suy nghĩ.
Bạn còn trẻ, hãy đi thử xem, khi về nước cùng lắm bạn cũng chỉ bằng tôi bây giờ, có chút vốn, kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài, tìm hiểu văn hoá bản xứ, khả năng ngoại ngữ. Tôi thấy thời gian làm việc 40h một tuần khá thoải mái, t7 CN nghỉ, bạn rành thời gian đi đó đây, nói chuyện với người bản xứ, để tăng khả năng hoà nhập. Chẳng biết chứ thời buổi kinh tế khó khăn, bạn bè tôi cũng toàn làm tạm, rồi thất nghiệp, mệt mỏi lắm. Đi đi để thấy cái điều mới lạ ở xứ người.
Chút dòng khuyên bạn, còn lại tự bạn quyết định. Nếu muốn đi thì bạn hãy học tiếng Nhật ngay từ bây giờ.

Nguyen The Dai: Bạn suy nghĩ rất chín chắn , theo mình môi trường làm việc cũng như văn hóa Nhật ,và cả tiếng Nhật nữa sẽ là những thứ giúp ích cho tương lai của bạn, vì mình cũng đi  lao động nhật bản về , giờ mình đang là giám đốc một công ty đấy bạn nhé ! Chúc bạn thành công nhé !

Vũ Hoàng: Có đôi lời với bạn tôi cũng đi nhật về nên tôi biết. tôi cũng như bạn tốt nghiệp đại học nhưng tôi đi làm bên đó sau đó tôi được gia hạn tới 5 năm nay tôi về rồi. bên đó công việc tốt môi trường cv tốt nhất bạn đang trẻ nên đi. ở trong nước lương thấp mà không phaỉ ai cũng có việc, kinh tế khó khăn bạn biết đó. Đây là suy nghĩ của tôi..

Le Duy: Bạn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về công ty xuất khẩu lao động, để biết thêm thông tin về ngành mình học có xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hay không. thân

Teo: Còn trẻ thì nên đi để có việc làm và tích lũy kinh nghiệm làm việc ở Nhật. Bạn nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật

Hải Nguyên: Nên sang Nhật, vừa thêm kinh nghiệm, vừa biết thêm ngoại ngữ. Tiếc là mình đã ngoài 30 chứ nếu vừa tốt nghiệp, chắc chắn mình sẽ sang nước ngoài lao động vài năm rồi về nước xin việc.

Trần Hùng: Tôi được biết đi xuất khẩu lao động sang Nhật  bây giờ khá nhiều, nhiều người cũng thành công từ công việc này, tôi hi vọng các bạn sang đó sẽ học hỏi được nhiều điều khi trở về VN làm việc

Van Quan: Đi một ngày đàng học một sàng khôn, riêng đi Nhật thì bạn thêm được từ hai đến ba sàng khôn đấy. Mình từng làm việc cho chương trình tu nghiệp sinh cũng như kỹ thuật viên đi Nhật và lời khuyên là nếu bạn có cơ hội thì nên đến Nhật. Đó là một nước tiên tiến và văn minh. Ngoài ngành nghề mà bạn du học bạn sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều kiến thức quý mà không phải ai cũng có được.

Kelly: Nếu quyết tâm thì cứ đi đi, không phải ai muốn đi làm đi được đâu. Có cơ hội sang Nhật thì mình đi sẽ bổ ích nhiều đấy bạn ah

Vậy tóm lại có nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật không? Nên đi các bạn ah. Hãy nói lên suy nghĩ của mình nhé!

>> Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

Xem video về học viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Thăng Long

106 Comments

 • E vua tót nghiep cao dang.chuyen nganh xuát nháp khau.e cung dang phan van khong biet co nen di xuát khau lao dong hay koê vua muon di de giúp gia dinh dong thoi hóc them ngoai ngu.tích luy cho minh mót so kinh nghiem nhung em cung cam thay tiet cho bang tót nghiep cua minh, vua muon theo duoi chuyen nganh minh da hóc.moi nguoi cho em y kien voi.thanks all.

  • Chào bạn
   Bạn vừa tốt nghiệp CĐ chứng tỏ bạn còn ít tuổi, theo mình nghĩ bạn đi du học hoặc xuất khẩu lao động đều được. Đi không chỉ để kiếm tiền mà còn mở mang kiến thức, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này, thời gian còn dài, tuổi trẻ nên năng động chút bạn ah chứ sau này muốn cũng khó mà làm được

   Chúc bạn thành công!

 • toi nam nay 35t, cao 1m67 ,hoc het ca 3
  vay xin hoi cong ty toi co di Nhat duoc k? va phai lam thu tuc giay to nhu the nao?
  cam on

  • chào anh Thành,
   Bên em đang có đơn hàng phù hợp với anh đó vì họ lấy đến 36t thôi, anh có thể xem trên web bên em đã đăng tuyển
   Còn về thủ tục , giấy tờ thì anh có thể thu xếp ra trực tiếp văn phòng Công ty, bên em sẽ trao đổi cụ thể với anh ah

   Cám ơn anh đã quan tâm

 • Nhật Bản là thị trường năng động. Rất nên đi.

 • em vừa tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành xuất nhập khẩu. vì mới ra trường nên chưa có kinh nghiệm xin việc làm cũng khó. e có ý định đi xklđ sang nhật để học hỏi thêm kinh nghiệm để sau này trở về VN cũng dễ xin việc hơn nhưng e đang bị cận 1,5độ k pít có đi được k. mong mọi người tư vấn giúp e.

  • Chào bạn Hồng Tuyết!
   ngoài cận thị ra thì bên mình phải đi khám sức khỏe nữa. Và chiều cao cân nặng của bạn là bao nhiêu?
   Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng để được hỗ trợ tư vấn nhé, hoặc để lại số điện thoại của bạn bên mình sẽ trực tiếp trao đổi với bạn

   Cám ơn bạn đã quan tâm

 • mình muốn biết kinh phí đi nhật khoảng bao nhiêu va phải học tiếng nhật đạt đến trình độ nào thì đi được

  • Chào bạn Nhân!
   Bên mình có nhiều đơn hàng đi Nhật, không biết bạn muốn hỏi đơn nào? Vì kinh phí mỗi đơn khác nhau, yêu cầu trình độ cũng khác nhau bạn ah. Hiện đang có đơn đi Nhật 1 năm dành cho nam đó, chi phí rẻ mà không yêu cầu trình độ, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn nhé

   Cám ơn bạn

 • em vừa tốt nghiệp 2 trung cấp dịch vụ (ngày xưa bỏ đại học để đi tưởng ra làm tốt lắm giờ hối hận quá ),em đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật không biết có đơn hàng nào tốt tầm 2 năm k ạ?em mong được học để thi đai học theo EJU nếu đi xuất khẩu rồi vừa học cừa làm được không ạ?đi làm làm là 4h 1 ca phải không mọi người,nếu tự xin thêm làm nhiều chỗ khác nhau được không hay chỉ làm nguyên công việc bên môi giới thôi?mọi người giúp em với ạ đang lo cho tương lai quá em là nữ sn 1994.cảm ơn nhiều.

  • ui, sao bạn lại bỏ ĐH chứ, nhiều người mơ k đc đó. Nếu bạn có quyết tâm thì đi thực tập sinh 3 năm
   có điều kiện thì đi du học vừa học vừa làm như đứa bạn mình cũng đang ở bên đó ấy. mà vừa làm vừa học đã đủ mệt rồi , bạn còn định làm thêm mấy việc nữa cơ á hix

   • không phải vậy.mình muốn thi EJU( nó là thi đại học của Nhật đó) sau khi đi làm 1-2 năm,giờ chỉ làm thôi nhưng không biết làm nhiều chỗ đc không vì mình thấy làm bình thường 1 ca 4h mà tại đi XKLĐ không có nhiều loại việc nên muốn sang làm quen rồi thì tự xin thêm liêu có được không?(ngay xưa tại mình không đõ Nv1 nên trường khác cũng k nhiều trường tốt lấy nên mình k đi giờ hối hận chết nên muốn thi Đh của Nhật nhưng đi làm có vốn với trả nợ cho gia đình đã mẹ mình kêu học đến 30 cũng chẳng sao.hi).

 • không phải vậy.mình muốn thi EJU( nó là thi đại học của Nhật đó) sau khi đi làm 1-2 năm,giờ chỉ làm thôi nhưng không biết làm nhiều chỗ đc không vì mình thấy làm bình thường 1 ca 4h mà tại đi XKLĐ không có nhiều loại việc nên muốn sang làm quen rồi thì tự xin thêm liêu có được không?(ngay xưa tại mình không đõ Nv1 nên trường khác cũng k nhiều trường tốt lấy nên mình k đi giờ hối hận chết nên muốn thi Đh của Nhật nhưng đi làm có vốn với trả nợ cho gia đình đã mẹ mình kêu học đến 30 cũng chẳng sao.hi)

  • thế ah, thế thì trước mắt bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, vừa có tiền, có tiếng thì mới học được. Thi cái đó k dễ đâu, ít nhất bạn phải có tiếng tốt. Mà bạn cao bao nhiêu? mình thấy họ có yêu cầu đó chứ k phải ai cũng đi xkld đc đâu. thực ra đi du học vừa học vừa làm đc, nó sẽ rút ngắn time của bạn hơn, mình nghe nói sang đó đi làm thêm lương cũng cao lắm

   • mình cao 1m65 nhưng có 46kg.đg ăn cho nó tăng.um mình thấy các anh chị thi trước cũng nói mấy môn không khó quá như mình nhưng tiếng phải tốt,tiếng anh của mình cũng được nhưng mình muốn thi tiếng Nhật sẽ tốt hơn nên muốn vừa đi XKLĐ để có tiền lại có tiếng,ôn thì cũng không quá khó có thể tự ôn.đi cưa học vừa làm mình không muốn nguwoif ta giới hạn thời dan làm của du học sinh nếu biết là bị đuổi nên mình muôn đi xuất khẩu làm theo kiểu 1 ca 4h để tiện ai biết co đơn hàng như vậy không cho mình biết với nhé.

    • t thấy bạn Ánh cao nt thì đi được rồi nhưng đi xuat khau lao dong nhat ban se không có chuyện làm ca như thế đâu bạn ơi, chỉ đi du học mới đc làm thêm 4h/ngày đó là quy định của Nhật. khi bạn đi xkld là phải làm 8h rồi
     t thấy lạ là bạn đi du học thì học ĐH bên đó rồi còn định học gì nữa nhỉ

     • cảm ơn bạn.

 • Minh tot nghiep dai hpc chuyen nganh dien tu va minh muon di xkld nhat ban thi nen di theo huong nao va chi phi thu tuc ntn.mong add tra loi giup.thaks

  • Chào bạn Sang, với ngành này thì bạn nên đi theo đơn thực tập sinh, chi phí đi theo quy định của Cục. Thông tin chi tiết bạn qua trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện để được hỗ trợ tư vấn cụ thế nhé.

   Cám ơn bạn

 • e sinh năm 93 tốt nghiệp thpt có thể đi xuất khẩu lao động sang nhật được ko? Nếu đc thì thủ tục như thế nào? anh chị có thể tư vấn cụ thể giúp e ko ạ?

  • Chào bạn Dũng,
   Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng nào? mỗi đơn hàng có yêu cầu, công việc, chi phí khác nhau. Chiều cao, cân nặng của bạn là bao nhiêu? Bạn đọc kỹ thông tin tuyển dụng trên website nhé, có gì thì bạn liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé

  • Được bạn ah, bạn xem đơn hàng tuyển thực tập sinh Nhật Bản đó, trên đó có hết thông tin rồi bạn nhé. Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn cụ thể hơn nhé

 • e năm nay,20t e muốn sang nhật xk ld nhưng em chưa pit nếu giờ em sang đấy sẽ làm việc gì ,e sẽ có việc gì để làm ạ

  • Chào bạn Mạnh,
   Bạn xem thông tin đơn hàng thực tập sinh Nhật Bản, trong đó có hết rồi đó. Có gì thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc đến Công ty để được hỗ trợ nhé

   Cám ơn bạn

 • mình vừa tốt nghiệp cao đẳng ngành xây dựng chao mình hỏi nên n đi du học(vừa học vưa làm) hay đi xuất khẩu kao động.mình thì muốn đi làm hơn.mọi người tư vấn hộ mình với.

  • di du hoc cung co the kiem tien duoc nhung chi lam them dc thoi, voi lai chi phi se cao hon, tieng phai tot thi moi hoc dc
   con di xuat khau lao dong nhat ban thi chi can du chieu cao, can nang, sk, hoc tieng may thang la dc

 • tl gup e đi

 • dear admin
  Tồi sinh năm 1990, tôi tốt nghiệp cao đẳng ngành CNTT ở 1 trường ko mấy danh tiếng. tôi đang làm về mảng tài chính. nhưng cũng đang có ý định muốn đi lao động tu nghiệp sinh bên nhật.
  Anh có thể tư vấn dùm. là chi phí hết bn, học tiếng thế nào. mất bao lâu thì tôi có thể sang được nhật
  nếu có thể thì xin cho tôi sdt hoặc gọi cho tôi 0968 027 586

  • Chào bạn Tuyền,
   Bạn đi đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm thì mất khoảng 4, 5t là đi được tùy đơn hàng, bạn được đào tạo tiếng tại Công ty. Khi bạn đăng ký thì sẽ được đi khám sức khỏe, nếu được thì sẽ làm thủ tục để học tiếng..
   Học phí theo quy định của Cục bạn nhé, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé

   Cám ơn bạn

 • 222 ad!
  em đang là sinh viên năm 2, học quản trị khách sạn . sau khi ra trường e muốn qua Nhật theo diện xuất khẩu ý ạ. nhưng cho e hỏi có việc nào phù hợp với ngành em đang học không ạ?…nếu đi du học thì tốn kém và lâu kiếm lại đc $ hơn đúng k ad? vì gia đình e cũng k có điều kiện ý ạ ..phiền ad giải đáp giúp e ms nhé
  thanks ad ạ

  • Chào Thảo,
   Nếu em xác định sang Nhật học tập, làm việc thì ngay từ bây giờ em hãy học tiếng Nhật đi vì nếu đi du học thì tiếng Nhật của em phải tốt sang đó có thể vừa học vừa làm. Nếu em đi xuất khẩu lao động thì em chỉ cần học tiếng cơ bản, đạt yêu cầu tuyển dụng. Nhiều bạn đi du học Nhật Bản có thể kiếm tiền gửi về nhà cho gia đình đó

   Chúc em thành công!

 • Chào ad
  E đang là sv cd dược năm 2.cho e hỏi nếu học xong e có thể qa nhật làm theo nghành của e được không ạ? Nếu qa nhật thì e có thể đi theo đơn nào ạ? Khoảng 2 đến 3 năm được không? E 20t cao 1m58 nag 44kg.mog ad tư vấn giúp e.tks ad

  • Chào Oanh,
   Em có thể đi theo đơn thực tập sinh 3 năm em ah, với độ tuổi của em, chiều cao và cân nặng cũng đủ tiêu chuẩn rồi em ah, em cứ học đi nếu có thời gian thì học thêm tiếng Nhật nhé, nếu có tiếng Nhật rồi khả năng trúng tuyển các đơn hàng của em cao hơn, cũng thuận lợi cho công việc của em nữa

 • chao ad em bayh mun di xkld nhat ban vay cho em hoi tai bayh co nhug cong ty nao chat luong hang dau ak

 • Mình bị mất 2 ngón tay áp út thì có đi xkld dc ko bn, mình 27t sức khỏe mình rất tốt.

  • Chào Mr Sun
   Thế bạn có kinh nghiệm hay tay nghề gì không? Trường hợp của bạn đi xuất khẩu lao động hơi khó nhưng không hẳn là không đi được. Bên mình phải xem trực tiếp, nhìn người xem có khả năng đáp ứng công việc không, nên tốt nhất nếu bạn muốn đi thì hãy đến trực tiếp Công ty để được tư vấn cụ thế nhé

 • Chào ad,
  Ad cho e hỏi, e chỉ cao 1m53 thì có đi xklđ sag nhật đc k ạ. Vs lại e đc chọn cty để làm việc k hay là do cty sắp xếp. Cty có chi nhánh ở tphcm k ạ. E cám ơn ad.!!!

  • Chào Quỳnh Nga,
   với chiều cao của em thì hơi khó nhưng nếu em nhanh nhẹn , khỏe mạnh thì tốt. Em đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì sẽ theo bố trí của Công ty. Hiện tại Công ty chưa có chi nhánh trong TP HCM nên các bạn muốn đi phải ra trực tiếp HN để làm thủ tục nhé.

   cám ơn bạn đã quan tâm

 • chị ơi. e tốt nghiep cao đẳng. muốn đi theo hình thức vừa học vừa làm thì mất bnh ạ. nếu e đi theo kiểu du học thì mất bnh ạ. nên đi theo kiểu nào tốt nhất ạ

  • Chào Dung,
   Bạn tốt nghiệp CĐ rồi thì nên đi du học vừa học vừa làm thì tốt nhất vì cơ hội sau này của bạn tốt hơn là đi lao động nhưng nếu đi học thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng sang đó bạn có thể đi làm thêm như các bạn khác, có thêm thu nhập hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé

 • chào ad!
  Ad cho em hỏi chút ạ. em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản lý kinh tế của một trường đại học. em muốn học xong đi xklđ hoặc tu nghiệp sinh theo đúng chuyên ngành của mình được k ạ. hay phải làm công việc mà phía họ sắp xếp ạ.. Tiếng Nhật của em chưa tốt nên em đang học tiếng từ bây giờ. sang đó đi làm thì họ có đòi hỏi trình độ tiếng Nhật k ạ. và chi phí cho lần đi xklđ hay tu nghiệp sinh thì như thế nào. xklđ hay tu nghiệp sinh hơn ạ

  • Chào Bích,
   Hiện tại bên chị không có đơn hàng đúng chuyên ngành của em, em có thể làm những công việc khác. Còn trình độ tiếng Nhật và chi phí xuất cảnh tùy theo từng đơn hàng em ah. Như chuyên ngành của em thì chị nghĩ em có thể đi du học vừa học vừa làm để sau này về có nhiều cơ hội hơn. Em hãy đến trực tiếp Công ty để được tư vấn cụ thể nhé

 • chào Ad!
  Cho e hỏi e cao 1m57 cân nặng 43kg thôi có đủ đk để đi xkld k ? hiện tại e đang là sv năm cuối của 1 trường cao đẳng kinh tế. e nge nói có bằng cấp sẽ được ưu tiên hơn 1 chút pải k ạ? khi mình trúng tuyển thì công ty sẽ sắp xếp công việc cho mình hay mình tự chọn? tks ạ!

  • chào em,
   Với nữ thì chiều cao cân nặng như thế có thể đi được nhưng với nam thì không được em ah vì đi Nhật họ yêu cầu chiều cao cân nặng tương đối. còn thị trường khác thì có thể.đi xklđ thì bằng cấp ko ưu tiên gì đâu em, chủ yếu họ nhìn người có sức khỏe, nhanh nhẹn.. Khi em đăng ký vào 1 đơn hàng thì không có sự lựa chọn hay sắp xếp gì cả còn khi chưa có đơn nào phù hợp với em thì em học tiếng và đợi đơn hàng phù hợp với mình, cái đó tùy thuộc vào em

 • Xuat khau ld o Nhật có an toàn k ạ? Qua đó làm việc có vất vả k ạ?

  • An toàn bạn ơi, làm việc với người Nhật Bản là ước mơ của bao nhiêu người đó. Bạn phải xác định đi lao động chứ không phải đi chơi, mình có làm việc chăm chỉ mới có kết quả xứng đáng, người Nhật làm việc rất nguyên tắc. Bạn sẽ học được nhiều thứ khi sang đó làm việc

 • 1m51 đi tu nghiệp được k ạ

  • chào Lan,
   chiều cao như thế hơi khó trúng tuyển đó bạn, bạn có thể đăng ký đi du học vừa học vừa làm cũng được. Hiện nay rất nhiều bạn chọn đi theo con đường du học Nhật Bản

 • nếu e học tốt tiếng nhật thì sao admin. e dang la sv nam 2, sau khi ra truong e rat muon duoc wa nhat làm, e muốn wa đó học hỏi nhiều thứ, chiều cao của e hơi khó trúng tuyển thôi , cũng có cơ hội trúng tuyển phai k admin

  • Có thể bạn ah, cái đó tùy thuộc vào khả năng của bạn và sức khỏe của bạn nữa

 • Add cho e hỏi e cao 1m60 nặng 48kg. E đang học CĐ chuyên ngành may nhưng e bị cận cũng khá nặng, khoảng 3 điôp ạ. Vậy e có đủ tiêu chuẩn đi xkld sang NB không ạ? Và nếu có thì e đáp ứng điược những đơn hàng nào ạ? E cảm ơn!

 • Em là sinh viên mới ra trường, sinh năm 1992, học chuyên ngành quản trị kinh doanh, em cao 1m80, nặng 62kg, em muốn xuất khẩu lao động sang Nhật, Add cho em hỏi chuyên ngành của em qua Nhật xin việc có dễ hay không ạ? Xin cảm ơn!

  • Chào em,
   Hiện tại thì ngành học của em chưa được tuyển dụng em ah, vì Nhật Bản vốn là nước phát triển họ cần lao động phổ thông hoặc kỹ thuật viên là chủ yếu chứ ngành của em là về kinh tế chỉ có đi du học thôi em ah. Em có thể đi du học vừa học vừa làm, mặc dù chi phí cao nhưng có nhiều cơ hội hơn là e đi lao động. Nhiều bạn đi du học rồi đi làm thêm, một tháng cũng được ít nhất 20 triệu, khi học xong có cơ hội ở lại làm. Còn nếu em đi theo diện lao động phổ thông thì hơi phí

 • E mới tốt nghiệp thpt có đi xklđ được k ạ

  • Được em ah, em qua Công ty đăng ký rồi học tiếng trước nhé. Khi nào có đơn hàng phù hợp sẽ đi. Chiều cao, cân nặng của em thế nào? em có bị cận thị không?

 • Chao chi.e sn94 ra hien tai e hoc het thpt chua co viec j lam.e cao m62 can nag 58kg.e muon sang nhat di xkld vai nam roi ve.vay chi cho e hoi voi chieu cao can nang nhu vay e lam nghe gi la phu hop

 • Cho e hoi them la chi phi cao nhat co the de di xkld la bao nhieu ạ?

  • Chào bạn Thành,
   Với chiều cao của bạn thì đi lao động hơi khó, vì họ yêu cầu 1m65 trở lên, bạn cũng mới học xong phổ thông chưa có kinh nghiệm làm việc. Bạn đi theo diện du học vừa học vừa làm là tốt nhất, bạn qua trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể nhé

 • Em 29t, tot nghiep ĐH, co kinh nghiêm lam điên tư, em muôn đi xklđ Nhât Bản nhưng e chỉ cao 1m48, nặng 46kg, liệu có đi dc ko a.

  • Chào bạn,
   bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi số 0912 449 339 nhé

 • admin cho hỏi: em sn 1992 đã tốt nghiệp Trung Cấp Y sĩ Đa Khoa, hơn 1 năm 7 tháng, em có ý định muốn đi xuất khẩu lao dộng sang nhật, em cần một lời khuyên chân thành em có nên đi hay không, vì báo đang đưa tin nhật dang rơi vào nền kinh tế suy thoái? emcan su tư vấn của các anh chị có chuyên môn va kinh nghiệm?

  • Chào em,
   Với trình độ của em thì em nên đi du học Nhật Bản tốt hơn, vì hiện tại ngành của bạn Nhật Bản chưa tuyển dụng đi lao động. Còn về nền kinh tế Nhật thì do Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tăng thuế tiêu thụ nên mới xảy ra tình trạng đó và họ đã hoãn tăng thuế tiêu thụ, mọi thứ đang dần phục hồi rồi bạn nhé
   Em cứ suy nghĩ kỹ đi, nếu sang Nhật em được cái gì và mất cái gì, cái được với cái mất có giá như thế nào???

 • Tôi năm nay 30 tuổi, cao 1.6m nặng 53kg, SK bình thường, tôi có vợ và 2 con. Tôi đã tốt nghiệp trường Trung cấp XD số 4, chuyên nghành XD DD & CN tôi đi làm được 7 năm, với độ tuổi và trình độ của tôi có những thuận lợi, khó khăn gì? Có thể đi xkld được không và nếu được thì có thể đi theo nghành nghề nào?
  Cảm ơn a/c đã tư vấn!

  • chào anh,
   Với độ tuổi của anh thì hơi khó đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng anh có kinh nghiệm thì cũng là ưu thế, hiện tại có đơn hàng đi làm xây dựng đó, anh có thể qua trực tiếp văn phòng Cty để trao đổi cụ thể nhé

 • chào admin! :)
  năm nay em sn 93, em đã tốt nghệp xong cấp 3 hiện nay em đang hoc trung cấp nghề chế biến món ăn hệ 2 năm cũng gần ra trường trong thời gian này em tính khi tốt nghiệp xong e sẽ đi xklđ để tìm hiểu thêm văn hóa và con người của nhật bản có thêm về kiến thức ngoại ngữ nữa, nhưng mà em không biết chương trình đi xklđ có nghề nào phù hợp với nghề e đang hoc ko, với lại em chỉ cao 1m49 nặng 42 kg không biết thế nào nữ

  • chào Linh,
   Ngành nghề của em học thì có thể đi theo đơn hàng chế biến thực phẩm.. nhưng với chiều cao của em thì rất khó đi xuất khẩu lao động sang Nhật được em ah vì với nữa họ yêu cầu từ 1m55 trở lên, em chỉ có thể đi du học vừa học vừa làm là tốt nhất, đi du học thì chi phí cũng tương đương với đi xklđ thôi chỉ có điều học phí hàng năm em phải đóng học..sang đó thì các em đi làm thêm lương cũng cao như đi xklđ vậy

 • Mình tốt nghiệp CĐ, đã đi làm cho Nhật nhưng chỉ sử dụng tieeg Anh, Bjo mình muốn đi Nhật theo dạng tu nghiệp có được không?Và nếu được thì mất bao nhiêu phí?

  • chào Uyển,
   Thế em học ngành gì? em muốn đi Nhật Bản thì em phải học tiếng Nhật đi đã vì các đơn hàng đi Nhật họ yêu cầu có tiếng Nhật em ah. Chi phí xuất cảnh tùy vào từng đơn hàng em nhé, em liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin nhé

   • Em học QTKD QT, ý e là không phải đi như XKLĐ mà đi theo dạng du học vừa làm vừa học có được k???E đang học tiếng Nhật tại trung tâm ạ.

 • Admin cho e hỏi e dag là sinh vien năm 2 của DH uneti, e học chuyên ngành công nghệ kĩ thuật dien,dien tử,e cao 1m67 nặng 56kg,khi e học song e cũng muốn sang nhật nhưng e nghe mấy nguoi p nói rằng sang nhật cũng nguy hiểm sợ bị nhiễm chat phong xạ do 2 cua bom nguyen tu bỏ vào 2 thành phố lớn của nhật, e nge nói ngày nay nơi đó nhiêu ng vẫn bị ảnh huong :(( admin thử tư vấn cho e với ạ tks ad

 • ad ơi cho e hỏi..nếu gia đình mình không có khả năng đóng phí đi xuất khẩu lao động thì mình có được vay vốn hỗ trợ ko ạ

  • Được bạn ah, bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay xuất khẩu lao động Đài Loan? bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé

 • cho minh hoi di du hoc nhat ban 2 nam ve`, muon di xuat khau lao dong nhat ban tiep co duoc khong, thoi gian lam viec va thoi gian nghi? khi di xuat khau? lao dong nhu nao ?cam on ban. !

  • Sao bạn đi có 2 năm thôi ah? bạn có vi phạm gì không? bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé, hoặc gọi đến số 0912 449 339 để được hỗ trợ

   cám ơn bạn

 • Cho e hỏi du học thì tuổi hạn chế như thế nào và nếu mình mới TTS bên nhật về,mình có thể đi du học được nữa không ạ.và chi phí đi du học mất bao nhiêu ạ

  • Chào Hanh,
   Đi du học Nhật Bản yêu cầu: Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp sinh Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.
   Chi phí đi du học bạn xem chi tiết tại đây nhé: http://thanglongosc.edu.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-2015-bao-nhieu.html

   Bạn nên qua trực tiếp Công ty để bên mình tư vấn cụ thể cho bạn nhé

 • Em cũng định có ý đi xkld nhật nhưng e nghe nói sang đó dễ bị nhiễm chất phóng xạ phải không ạ

  • Không vấn đề gì đâu bạn ơi, nhiều người ở bên đó có kêu ca gì đâu bạn, với lại không phải ở đâu cũng như thế. Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì qua Công ty đăng ký trực tiếp nhé

 • Xin hỏi, em tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, thuộc khoa KT và PTNT trường đại học nông nghiệp hà nội. Trong trường hợp của em thì có thể đi những đơn hàng nào ạ?

  • Chào Hà,
   Tiếc là ngành học của bạn lại không phù hợp với đơn kỹ thuật viên của chúng tôi, bạn chỉ có thể đi lao động theo diện thực tập sinh, bạn phù hợp với các đơn hàng về thực phẩm. Nếu bạn muốn đi thì hãy qua trực tiếp Công ty để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé

 • Dạ chào Anh/Chị . em hiện là sinh viên sắp tốt nghiệp Cao Đăng ngành Xuất Nhập Khẩu, và e có ý định sang Nhật thực tập sinh để học hỏi kinh nghiệm và có một số vốn giúp gia đình em… không biết là có công việc phù hợp với chuyên ngành của e không ạ, Và đi Nhật sau này về nước thì em co được giới thiệu vào các cty Nhật tại VN làm không Anh /Chị. Em là nữ cao 1m64 nặng 47kgs.. Em cảm ơn ạ!

  • Chào em,
   Nếu em đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh thì khó có ngành nào phù hợp với ngành em học vì đa số tuyển lao động phổ thông hoặc có tay nghề em ah, nữ thì có các đơn hàng làm về thực phẩm, công nhân nhà máy… Ngoài ra bạn có thể đi du học rất phù hợp với ngành của bạn sau này, nếu bạn chịu được vất vả ban đầu thì đi du học là giải pháp tốt cho bạn

 • Dạ em cảm ơn Admin nhiều . Anh cho em hoi la đi du học Nhật chi phí có tốn kém nhiều lắm không ạ.. Do em cũng không biết hướng đi như thế nào… em mong anh/chị hướng dẫn giúp đỡ ạ!

  • Đi du học thì chi phí xuất cảnh khoảng hơn 200 triệu trọn gói, khi em sang đó thì các năm tiếp theo em sẽ phải đóng học phí cho nhà trường. Khi sang đó em sẽ được giới thiệu đi làm thêm 4h/ ngày lương khoảng hơn 20 triệu/ tháng, nếu chịu khó làm cả ngày nghỉ, ngày lễ, nghỉ hè, nghỉ đông thì em sẽ kiếm được tiền trang trải. Ngành của em học thì có thể học lên chương trình ĐH ở Nhật hoặc nếu không em có thể học tiếng 1 -2 tại Nhật sau đó cty sẽ hướng dẫn em làm visa lao động nếu em muốn đi làm . Hiện tại các bạn học CĐ, ĐH đa số là đi du học để sau này có cơ hội hơn.

 • ad ơi mình muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản nhưng chưa biết đi như thế nào? Công ty có thể tư vấn giúp mình không? Mình tốt nghiệp cấp 3, sinh năm 1990

  • Chào Nam
   Với độ tuổi và trình độ của bạn thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhé, có điều chúng tôi phải xem chiều cao cân nặng và sức khỏe của bạn có đạt không. Bạn hãy tới trực tiếp công ty để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé

 • chao ad. e moi tot nghiep cao dang. em la nam cao 1m63 .nang 53kg. co di xkld dk ka.

  • Chào em
   Chiều cao của em hơi thấp nên khó trúng tuyển nếu đi lao động, em có thể chọn đi du học Nhật sẽ hợp lý với trình độ của e hơn đó, tỷ lệ đỗ cao hơn nhiều em nhé

 • em muon di xuat khau lao dong sang nhat, em sinh nam 93 , cao 1m 56 . em chua biet tieng nhat vay co di lao dong duoc ko va thu tuc di sang nhat nhu the nao
  em cam on cty

  • Chào heo con
   Hiện tại công ty đang có nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động sang nhật thi tuyển vào tháng 11 tới, nếu bạn muốn tham gia thì liên hệ đăng ký ngay nhé, nếu bạn là nữ thì với chiều cao của bạn đi được nhé. Học phí miễn phí nếu bạn đăng ký trực tiếp tại công ty nhé, bạn liên hệ 0466 866 770 – 0966 04 1213 để biết thêm thông tin nhé

 • cho e hoi e da di dai loan ve roi.bay gio e muon sang nhat de kiem it von nua.nhung dieu kien kinh te ko du lieu co di dk ko ạ.e cao 1m65nang 53kg lieu co dk ko.vs lai e hoi ca hoc den luc di chi phi khoang bao mhieu tien ạ

  • Chào bạn
   Hiện tại công ty đang có nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động sang nhật, nếu bạn muốn tham gia thì liên hệ đăng ký ngay nhé, cty có cấp hồ sơ vay vốn cho các bạn có nhu cầu. với chiều cao cân nặng của bạn thì đi được nhé. Học phí miễn phí nếu bạn đăng ký trực tiếp tại công ty nhé, sau khi trúng tuyển chúng tôi sẽ trừ tiền học trả lại bạn nhé. bạn liên hệ 0466 866 770 – 0966 04 1213 nhé

 • Mình 22t , tốt nghiệp ĐH hiện đang là thất nghiệp, mình tính đi xuất khẩu lao động sang nhật bản mà không biết như thế nào? thủ tục ra sao? cho hỏi các bạn mình có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ko? và công ty xkld nào uy tín để đăng ký?

  Cám ơn!

  • Chào bạn
   Nếu bạn quyết tâm thì nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật, ở đây bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và còn kiếm được khá nhiều tiền mà ở VN các bạn khó có thể làm ra được. Hãy liên hệ 0466 866 770 để được tư vấn và đăng ký đi lao động nước ngoài

 • Em sinh nam 92 cao 1m54, tot nghiep cap 3, vay em co du dieu kien de di xkld nhat ban khong? em co nen xuat khau lao dong sang nhat hay dai loan thi tot hon a

  • Chào em
   Trường hợp của em có thể đi xkld nhật bản nhé, mỗi thị trường có ưu nhược điểm khác nhau. Em nên qua công ty tìm hiểu thông tin cho chính xác và quyết định nên đi XKLĐ Nhật Bản hay không nhé

 • Em Năm nay 18 tuổi vừa tốt nghiệp cấp ba e cũng đang muốn đi xnklđ ở nhật mà gia đình e lại sợ không muốn e đi sợ sang nước ngoài không có bạn bè người thân nhiều cuộc sống sẽ khổ
  nhưng em vẫn muốn đi ,cho e hỏi nếu e đi thì cần những thông tin gì ạ.thank ạ

  • Chào em
   Trước hết em qua công ty để được tư vấn cụ thể về chương trình đi xuất khẩu lao động nước ngoài, thông tin về các tuyển dụng để em và gia đình năm rõ, sau đó nếu em đồng ý thì cty sẽ hướng dẫn em làm thủ tục và học tiếng tại trung tâm. Liên hệ 0466 866 770 để được tư vấn kỹ hơn

 • em nam nay 27 tuoi dang muon di xkld , em co nen di xuat khau lao dong sang nhat ban khong, chi phi sang do co cao khong

  • Nếu bạn đủ kinh phí và đủ điều kiện thì nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản , chi phí đi sang Nhật cũng tuỳ từng đơn hàng bạn nhé

 • Các bạn cho mình hỏi với, mình sinh năm 1991 tốt nghiệp Đh, mình rất muốn đi sang Nhật Bản làm việc nhưng gia đình lại không có điều kiện . vậy mình có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? và có công việc gì mà đi sang Nhật chi phí thấp?

 • ad ơi , e cao 1m48 nặng 40 kg có đi xkld đk k ạ , nếu e chăm chỉ học tốt tiếng nhật thì e có cơ hội đỗ không ạ

  • Chào Xinh
   Với nhiều cao của em thì không thể đi XKLĐ được em nhé, em đi theo diện du học thì được em nhé. Em tham khảo thông tin đi du học ngay tại website này

 • Cho e hoi xkld nhat ban thi can lam nhung thu tyc gi.va cho e dia chi cua cty minh cu thu duoc khong a.

  • Chào Ngọc
   Em muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật trước hết em phải qua công ty đăng ký đi khám sức khỏe đã nhé. Công ty XKLĐ Thang Long OSC cách bến xe Mỹ Đình 300m em nhé
   Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
   Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: