Chúc mừng các bạn trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản làm cơm hộp tuyển lao động nữ có mức lương cơ bản 29 triệu, chưa kể làm thêm...đây là một trong những đơn hàng tốt nhất tháng 11 được nhiều bạn săn đón, bởi công việc khá nhẹ nhàng ổn đ..

Ngày 17/11 vừa qua, Thang Long OSC tiếp đối tác Nhật Bản sang tuyển trực tiếp lao động cho đơn hàng cơm hộp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Akita và Yamgata.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản làm cơm hộp tuyển lao động nữ có mức lương cơ bản 29 triệu, chưa kể làm thêm…đây là một trong những đơn hàng tốt nhất tháng 11 được nhiều bạn săn đón, bởi công việc khá nhẹ nhàng ổn định phù hợp với các bạn nữ, đặc biệt chi phí xuất cảnh cực thấp nên được lòng đông đảo người lao động.

Các bạn trúng tuyển sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật 4-6 tháng tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Các bạn sẽ được Công ty hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ và tài chính.

Tháng 12/2019 doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục tuyển số lượng nam nữ đi xuất khẩu lao đông nhật bản , các bạn muốn tham gia thi tuyển hãy liên hệ trực tiếp: 0981.057.683 – 0967.620.068

Dưới đây là một số hình ảnh thực tập sinh thi tuyển đơn hàng cơm hộp tại Akita và Yamgata:

thi tuyển đơn hàng cơm hộp tại akita và yamagata

thi-tuyen-don-hang-com-hop-akita-yamagata-2

thi tuyển xkld nhật bản đơn hàng cơm hộp

thi tuyển xkld nhật bản làm cơm hộp

thi tuyển xkld nhật bản đơn hàng cơm hộp tháng 11

thi tuyển đơn hàng cơm hộp nhật bản 2019

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: