Cao đẳng FSG: Trường dạy nghề lớn nhất nước Nhật

Nhiều người trẻ khi quyết định du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã không còn mặn mà với việc cố gắng để thi đậu đại học tại Nhật nữa, học xác định học thật tốt ngôn ngữ và rèn cho mình một cái nghề hợp với nhu cầu t..

Trong tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” khiến nạn thất nghiệp của cử nhân đại học nan giải như hiện nay, đặc biệt là tại Việt Nam, xu hướng học nghề và du học nghề để đảm bảo việc làm đang dần trở nên được ưa chuộng, lựa chọn phổ biến hơn. Nhiều người trẻ khi quyết định du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã không còn mặn mà với việc cố gắng để thi đậu đại học tại Nhật nữa, học xác định học thật tốt ngôn ngữ và rèn cho mình một cái nghề hợp với nhu cầu thời đại, đúng với nguyện vọng bản thân và có khả năng phát triển tương lai để theo đuổi.

Nhu cầu học nghề ngày càng tăng kéo theo xu hướng cập nhật thông tin về trường, ngành đào tạo nghề tại Nhật cũng được quan tâm hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào để du học nghề tại Nhật Bản? Bạn muốn trở thành điều dưỡng viên, nhà tạo mẫu tóc, chuyên viên thẩm mỹ,… mà không biết học ở đâu? Rất có thể Cao đăng FSG là câu trả lời đầy đủ nhất cho bạn. Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu về trường dạy nghề lớn nhất tại xứ sở phù tang này nhé!

Du học Nhật Bản tại Cao đẳng FSG – Trường dạy nghề lớn nhất nước Nhật

Tên trường: Cao đẳng FSG
Địa điểm: Fukushima
Hệ đào tạo: Cao đẳng, Tiếng Nhật
Chuyên ngành: Thiết kế, Đào tạo nghề tóc – Thẩm mỹ, Điều dưỡng, Cơ khí (Công nghệ chế tạo ô tô), Du lịch

Cao đẳng FSG đặt trụ sở tại thành phố Koriyama thuộc Fukushima, Nhật Bản. Đây là một thành phố công nghiệp hoàn hảo với số lượng lớn các khu công nghiệp, chế xuất, cơ khí,… và nổi tiếng với các cơ sở giáo dục chất lượng cao. Fukusshima được đánh giá là môi trường sống lý tưởng để bạn lựa chọn khi du học Nhật.

Hệ thống trường cao đẳng FSG chỉ cách ga JR Koriyama 150m và đi tàu từ đây mất khoảng 1 tiếng sẽ tới Tokyo. Du học Nhật Bản tại Fukushima, bạn sẽ được học những kiến thức khoa học công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới. Đây chính là nơi tập trung đào tạo các nguồn nhân lực trẻ phục vụ cho sự phát triển của Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.

Trường Cao đẳng FSG là môi trường hoàn hảo để bạn học hỏi kiến thức, kỹ năng và trau dồi hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, ngôn ngữ Nhật. Trường không chỉ dạy bạn các kiến thức lý thuyết mà còn giúp bạn vận dụng những điều ấy thành thục vào thực tiễn. Với môi trường học tập an toàn, thân thiện có nhiều năm liền đạt chuẩn về sự an toàn, an ninh quốc gia, hệ thống trường cao đẳng FSG với nhiều ngành học phong phú luôn là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế đến du học Nhật Bản.

Giới thiệu hệ thống của Cao đẳng FSG với 5 trường dạy nghề lớn:

  • Trường chuyên khoa thông tin thương mại Koriyama với 16 ngành học như kinh doanh khách sạn, huấn luyện thể thao, trợ lý nha khoa, kế toán thương mại…
  • Trường chuyên khoa về thiết kế và mỹ thuật quốc tế có 10 ngành, đào tạo về thiết kế đồ họa, vẽ truyện tranh, kỹ sư âm thanh, thú cưng tổng hợp
  • Trường công nghệ thông tin quốc tế có gồm 15 ngành như kỹ thuật ô tô, khoa học máy tính cao cấp, ứng dụng di động, đồ họa, trò chơi, kỹ thuật phóng xạ…
  • Trường chuyên khoa đào tạo kỹ sư kiểm tra vệ sinh quốc tế gồm các ngành điều dưỡng học, nhân viên cứu hộ khẩn cấp, …
  • Trường chuyên khoa thời trang, làm đẹp quốc tế dành ra 8 ngành học cho sinh viên quốc tế như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện, thiết kế thời trang, đầu bếp bánh ngọt…

Hệ đào tạo gồm: Dự bị tiếng Nhật và Cao đẳng

Các ngành đào tạo tiêu biểu tại trường Cao đẳng FSG

-          Y tế

-          Thẩm mỹ

-          Ô tô

-          Thiết kế

-          Kinh doanh

-          Máy tính – IT

-          Điều dưỡng

-          Du lịch khách sạn

-          …..

Cao đẳng FSG rất chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy. Ngoài các chuyên ngành học chính, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng nhằm giúp lưu học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản hơn và hiểu sâu hơn về nền văn hóa Nhật đậm đà bản sắc.

Thông tin học bổng du học Nhật Bản tại Cao đẳng FSG

Trường Cao đẳng FSG có rất nhiều chính sách hỗ trợ, góp phần giảm nhiều mối lo về học tập và sinh hoạt cho du học sinh. Các loại học bổng hấp dẫn hỗ trợ tiền học phí cho sinh viên tại  trường rất đa dạng từ miễn giảm vài chục đến 100% cho từng đối tượng lưu học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Cụ thể: Miễn giảm 25%, 50% và 100% tiền học phí.

Ngoài các HỌC BỔNG của trường FSG, các lưu học sinh khi theo học tại trường có thể xin các học bổng do các hiệp hội, đoàn thể của tỉnh tài trợ:

-          Học bổng dành cho lưu học sinh trường Cao đẳng FSG (Miễn giảm chi phí xét hồ sơ, tiền nhập học)

-          Học bổng khuyến khích các lưu học sinh của Bộ Khoa học và Giáo dục Nhật Bản.

-          Học bổng của Hội Rotary Yoneyama Menorial Foundation

Ngoài ra, khi du học Nhật Bản và lựa chọn học tại Cao đẳng FSG, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ nhiều khoản mục khác như:

-          Hỗ trợ chỗ ở cho du học sinh: Nhà trường luôn sẵn sàng giới thiệu phòng ở tại khu vực kí túc xá của trường hay các căn hộ trung cư gần trường để cho các bạn du học sinh có thể sớm ổn định cuộc sống tại Nhật Bản.

-          Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của du học sinh: Tại khu vực tiếp nhận trao đổi của lưu học sinh, nhà Trường luôn lắng nghe mọi thắc mắc, hỏi đáp của học sinh về việc học tập cũng như về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

-          Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật Bản để trang trải sinh hoạt phí: Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có thể an tâm hơn trong việc học, FSG luôn sẵn sàng giới thiệu các công việc làm thêm để các bạn có thể tự trang trải được phần nào tiền học phí của mình.

-          Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp: Nhà trường luôn luôn quan tâm, chú trọng tới cuộc sống của học sinh. Vì thế, tại trường thường xuyên mở ra những buổi định hướng để hướng dẫn các thức xin việc ở Nhật như cách viết đơn xin việc, các ứng đáp trong buổi phỏng vấn, cách giao tiếp, …..

Trường Cao đẳng FSG quả là lựa chọn tốt cho các bạn có dự định du học Nhật Bản 2018 đúng không nào? Để tìm hiểu thêm thông tin về các trường đại học, cao đẳng, Nhật ngữ tại Nhật khác, vui lòng truy cập website của Thang Long OSC hoặc để lại số điện thoại cuối bài viết, chúng tôi sẽ gọi lại sau vài phút và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

Liên hệ tư vấn : 0981 052 583 – 0981 057 683 – 0966 430 186 – 0981 079 362

2 Comments

  • Cho hỏi là trường này có cần thi EJU không ạ

  • Đã có n2 tại tokyo. Về nước vì chuyện gia đình. Muốn quay lại nhật học semon hoặc cao đẳng. Về vn được 2 tháng. Không vì phạm gì bên nhật. Về nước đúng qui định.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,