Các trường tiếng Nhật tại Tokyo, Osaka tuyển sinh tháng 1/2018

Để chuẩn bị cho kỳ du học Nhật Bản tháng 1/2018, hãy cùng Thang Long OSC điểm danh những trường Nhật ngữ tại Tokyo và Osaka tuyển sinh du học trong kỳ này nhé!..

Các trường Nhật ngữ tại Tokyo và Osaka tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2018

Mùa tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 đang cực kỳ sôi động. Hẳn giờ này mỗi du học sinh tương lai đều tất bật trong khâu chuẩn bị, nghiên cứu chọn lựa ngành, trường phù hợp và nhất là lựa chọn một đơn vị tư vấn du học uy tín hỗ trợ, đồng hành cùng mình?

Nếu bạn không biết làm cách nào để nhận biết một trường tiếng Nhật tại Tokyo tốt? Thế nào là thông tin đáng tin cậy? Làm sao để xử lý hồ sơ du học Nhật được chỉn chu, thành thục và có hiệu quả đỗ visa cao nhất? Hoặc đơn giản chỉ thắc mắc kỳ tháng 1/2018 tới đây, những trường Nhật ngữ nào tổ chức tuyển sinh?… Tại Thang Long OSC, bên cạnh những dịch vụ vì khách hàng, tuy hệ thống trường đối tác không nhiều hơn các trung tâm khác, hay học phí các trường cao hơn các trường khác từ trung tâm khác, bởi vì đó là những trường Uy Tín, Cam kết đảm bảo về chất lượng mà Thang Long OSC đã khảo sát và lựa chọn hợp tác tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Kyoto, Kobe, Fukuoka, và Hokkaido. Hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline của Thang Long OSC hoặc để lại số điện thoại dưới bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

truong-nhat-ngu-human-academyTrường tiếng Nhật Human Academy

Để chuẩn bị cho kỳ du học Nhật Bản tháng 1/2018, hãy cùng Thang Long OSC điểm danh những trường Nhật ngữ  tại Tokyo tuyển lưu học sinh quốc tế trong kỳ này nhé!

Các trường Nhật ngữ tại Tokyo

1. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama
  2. Trường Nhật ngữ Ohara trực thuộc học viện Ohara
  3. Trường Nhật ngữ ARC
  4. Trường Nhật ngữ Kanrin
  5. Trường Nhật ngữ Ichikawa

Các trường Nhật ngữ tại Osaka

1. Trường Ngôn ngữ tiếng Nhật Human Academy
  2. Trường Nhật Ngữ Meric ở Osaka
  3. Trường Nhật ngữ Nissei ở Osaka

……

Để tìm hiểu kỹ thông tin về lịch sử trường, thế mạnh đào tạo, học phí và các chính sách hỗ trợ của từng trường Nhật ngữ tại Tokyo, mời các bạn truy cập website của Thang Long OSC hoặc để lại số điện thoại cuối bài viết này, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ ngay cho bạn trong vòng một nốt nhạc.

Thật không hề dễ dàng để đi Du học Nhật Bản kỳ tháng 1/ 2018 mà không có sự hỗ trợ từ bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào. Hãy đến với Thang Long OSC, chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản giá trị và chính xác nhất. Dưới đây là những hỗ sơ cần chuẩn bị cho kỳ du học Nhật Bản tháng 1 và tháng 4 năm 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học, vì chưa tìm hiểu hết về thủ tục hồ sơ và quy trình du học Nhật Bản.

• Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (bản gốc+ 02 bản sao)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc+ 02 bản sao)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc + 02 bản sao)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc)
  • Giấy khám sức khỏe

Trên đây là thông tin về các trường tiếng Nhật tại Tokyo , Osaka..nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin các trường nhật ngữ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Hiện tại Thang Long OSC đang triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí trọn gói chỉ 199 triệu đồng. Cam kết không phát sinh chi phí. Hỗ trợ vé máy bay trị giá 500 USD cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Trở thành một xu hướng mới được giới trẻ lựa chọn phổ biến, du học Nhật Bản không chỉ là học tiếng, học kiến thức, mà còn học nếp sống kỷ luật và ý thức cộng đồng của người Nhật! Đầu tư vào tri thức không bao giờ bị lỗ vốn! Hãy là người sáng suốt và nhạy bén trên con đường vươn tới thành công! Chúc các bạn tỏa sáng trên hành trình du học tại xứ sở phù tang!

Hotline tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm: 0466866770!

1 Comment

• Anh chị tư vấn cho em xem có trường cấp 2 và cấp 3 nào nhận du học sinh không ạ. Để em cho cháu đi học ạ. Cảm ơn các anh chị nhiều.
    Best regards,
    Leha