2 đơn hàng gia công cơ khí và đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản

Tuyển 21 nam làm gia công cơ khí và đóng gói công nghiệp đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thu nhập cao. Tặng 500$ cho lao động đăng ký trực tiếp tại công ty thông qua các số điện thoại trên website..

Tin tuyển dụng “nóng bỏng tay” cho các bạn nam quan tâm đến thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản và yêu thích ngành việc cơ khí, gia công kim loại đây!  Thang Long OSC nhận hồ sơ đăng ký chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản cho 2 đơn hàng tuyển nam gia công cơ khí, đóng gói công nghiệp và sơn kim loại, đều làm việc tại tỉnh Fukuoka.

Thông tin chi tiết về 2 đơn hàng đi Nhật được cập nhật dưới đây:

1. Đơn hàng tuyển nam gia công cơ khí, đóng gói công nghiệp tại Fukuoka

-          Số lượng lao động tiếp nhận: 15 Nam

-          Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Fukuoka  – Nhật Bản

-          Ngành nghề tiếp nhận: gia công cơ khí, đóng gói công nghiệp. Công việc chủ yếu liên quan tới kim loại và kết cấu kim loại.

-          Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

-          Hình thức thi tuyển: Kiểm tra năng khiếu, học lực, IQ và vòng quan trọng nhất là thi phỏng vấn.

Thông tin doanh nghiệp Nhật tuyển dụng đơn hàng này: Đây là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo, gia công cơ khí thành phẩm lớn nhất tại Fukuoka. Thành lập năm 2005, hiện tại công ty có tới 1253 công nhân viên đang làm việc, trong đó có rất nhiều lao động Việt Nam.

1. Đơn hàng gia công cơ khí, sơn và đóng gói công nghiệp tại Fukuoka

-          Số lượng lao động tiếp nhận: 6 Nam

-          Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Fukuoka  – Nhật Bản

-          Ngành nghề tiếp nhận: sơn kim loại, gia công cơ khí, đóng gói công nghiệp.

-          Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

-          Hình thức thi tuyển: Kiểm tra IQ và thi phỏng vấn.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản: Trong độ tuổi từ 19 đến 28 tuổi. Chiều cao/cân nặng: 1m 60cm; Nặng từ 50 kg trở lên. Tốt nghiệp cấp 2 trở lên, ưu tiên có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học về liên quan đến ngành nghề đăng ký XKLĐ. Yêu cầu khác: Sức khỏe, thể lực tốt. Không mắc bệnh truyền nhiễm. Tính cách ngoan ngoãn, kỷ luật tốt, chăm chỉ.

don-hang-gia-cong-co-khi-va-dong-goi-cong-nghiep-tai-nhat-banlao động Thang Long OSC trong ngày phỏng vấn đi xuất khẩu lao động

Chế độ đãi ngộ + phúc lợi khi làm việc tại Nhật Bản:

-          Lương cơ bản: từ 122.000 yên đến 130.000 yên (phụ thuộc vào vị trí công việc) chưa kể làm thêm

-          Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn).

Tranh thủ khi Thang Long OSC áp dụng chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản rẻ nhất trên thị trường hiện nay, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội sang Nhật làm việc là đi lên từ đôi bàn chân mình nhé!

TẶNG NGAY 500$ KHI ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY
Miễn phí đào tạo trước thi tuyển
Không cò mồi môi giới, không trung gian giới thiệu, thu phí bất hợp pháp.chi phí công khai minh bạch.
Giảng dạy bởi giáo viên người Việt & giáo viên người Nhật
==================================================
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng hoặc muốn “giữ chỗ” đăng ký XKLĐ Nhật Bản, chỉ cần các bạn để lại số điện thoại dưới bình luận các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay & tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long