Xuất khẩu Lao động Nhật bản dệt may lương cao làm tại Kyoto

Trong tháng 11 này, đối tác Nhật hợp tác cùng Thang Long OSC có nhu cầu tuyển gấp 9 ứng viên nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm tại công xưởng dệt may thuộc Kyoto. công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC là đơn vị uy tín,..

Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành dệt may là công việc đặc thù cho nữ. Hiện tại ngoài Đài Loan thì Nhật Bản là thị trường có nhu cầu lao động ngành này đông nhất. Trong tháng 11 này, đối tác Nhật hợp tác cùng Thang Long OSC có nhu cầu tuyển gấp 9 ứng viên nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm tại công xưởng dệt may thuộc Kyoto.

xuat khau lao dong nhat ban

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-det-may

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC là đơn vị tuyển dụng trực tiếp không qua trung gian. Tự hào là đơn vị có số lượng đơn hàng xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam và đặc biệt chúng tôi lựa chọn rất khắt khe kể cả người lao động lẫn đối tác, công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC là đơn vị uy tín, được cấp phép của nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Đơn hàng này có yêu cầu đơn giản, phí đi khá thấp và việc làm thêm nhiều rất phù hợp với các lao động nữ khéo léo, có chí tiến thủ, nghiêm túc trong công việc. Thông tin chi tiết về đơn hàng được cập nhật dưới đây. Xác định đủ điều kiện tham gia, lao động vui lòng liên hệ đến hotline 0466.866.770 để được tư vấn chi tiết.

1.      Thông tin đơn hàng

-          Nội dung công việc : Dệt sợi

-          Nơi làm việc : Kyoto — Nhật Bản

-          Số lượng yêu cầu : 9 ứng viên Nữ

       Lương đi xuất  khẩu lao động Nhật bản  : 140.000 Yên Nhật (chưa tính làm thêm)

-           Yêu cầu : Độ tuổi 20 ~ 29 ; Tốt nghiệp cấp 3 trở lên; Không bị viêm gan B,C; Chiều cao từ 1m55 trở lên.

-          Thời hạn làm việc : 3 năm

-          Dự kiến thi tuyển: 30/11/2016

-          Dự kiến xuất cảnh: tháng 4/2017

2.      Quy trình tham gia XKLĐ Nhật Bản tại Thang Long OSC

  • Nhận tư vấn hỗ trợ :

Người lao động nên đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể, chi tiết về đơn hàng. Mọi thắc mắc về chi phí XKLĐ Nhật Bản, điều kiện tham gia, lương thưởng, chế độ làm việc tại Nhật,.. của người lao động sẽ được Thang Long OSC tận tình giải đáp. Ngoài ra đây cũng là dịp để các ứng viên tìm hiểu xem xét uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty đồng thời tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo trước khi quyết định lựa chọn tham gia đơn hàng.

  • Khám sức khỏe để sàng lọc ứng viên phù hợp

Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe để sàng lọc xem ứng viên nào đủ điều kiện tham gia đơn hàng. Chi tiết về những loại bệnh không được đi Xuất khẩu lao động Nhật bản đã được công ty đề cập trên website thanglongosc.edu.vn. Các bạn sẽ được chỉ định bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động.

  • Nhập học trước thi tuyển

Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày đến 1 tuần tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Trong những ngày này, mỗi bạn sẽ được giảng viên của Trung tâm hướng dẫn cách chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản sao cho gây được ấn tượng tốt nhất.

  • §  Tham gia thi tuyển đơn hàng

Tùy vào từng đơn hàng và từng chủ sử dụng lao động sẽ có các hình thức thi tuyển khác nhau. Nhưng thông thường để trúng tuyển các bạn sẽ trải qua 2 phần thi phỏng vấn và tay nghề hoặc vòng thi kiểm tra sự khéo léo (xếp gỗ, gắp đậu, xé giấy,…). Thường kết quả sẽ được thông báo ngay cuối buổi thi hoặc trong ngày hôm sau. Khi có kết quả trúng tuyển, ứng viên và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi các điều khoản, công việc tại Nhật và tiến tới ký hợp đồng lao động.

  • §  Đào tạo trước xuất cảnh

Những ứng viên đỗ đơn hàng sẽ được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, pháp luật Nhật Bản miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Công ty tạo điều kiện cho bạn được học nội trú tại Trung tâm, được học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người bản địa, được định hướng cung cách làm việc và rèn luyện ý thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc sống tại Nhật.

  • Nhập cảnh và làm việc tại Nhật

Trước khi xuất cảnh bạn phải hoàn thiện tài chính cho công ty và được công ty hỗ trợ cấp phát một số đồ dùng cần thiết.  Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC sẽ bố trí nhân viên hỗ trợ đưa đón cả 2 đầu tại Việt Nam và Nhật, hướng dẫn về nghiệp đoàn, định hướng cuộc sống thời gian đầu tại Nhật như giao thông, an toàn lao động, học việc,.. cho các bạn. Các bạn sẽ làm việc theo quy định của xí nghiệp và được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt giải quyết các phát sinh của công ty XKLĐ Thang Long OSC. Khi hết hạn hợp đồng và về nước: Công ty sẽ đưa đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

3.      Liên hệ tư vấn

Mọi thắc mắc về đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Algeria, Macao, … mời bạn vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 Chú ý: Lao động tới trực tiếp công ty đăng ký thông qua website này sẽ được công ty hỗ trợ 5 TRIỆU

Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0966 430 186 – 0967620068 – 0981052583

 

1 Comment

  • Co the tu van duoc ko

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,