Lao động đi Hàn Quốc tự nguyện về nước miễn xử phạt

September 16, 2015 2:45 pm

Lao động đi Hàn Quốc tự nguyện về nước sẽ được miễn xử phạt trong thời hạn từ ngày 01/9- 31/12 theo quy định tại Điều 35 của Nghị định số 95/2013/NĐ-CP . Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 62/NQ-CP

Lao động “chui” tại Hàn Quốc đang bị truy bắt

April 24, 2015 2:34 am

Theo thống kê sơ bộ của chính phủ Hàn Quốc, hiện số lượng người nước ngoài cư trú bất hợp pháp tại nước này hơn 200.000. Gần đây, tình hình phạm tội gia tăng ở nhóm đối tượng này, trong đó có việc người nước ngoài câu kết lập băng nhóm tội phạm, gây mất an ninh xã hội, bất an cho người dân.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc về được giới thiệu việc làm

June 2, 2014 11:38 am

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, giới thiệu việc làm miễn phí cho lao động về từ Hàn Quốc. Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab) đang tuyển dụng học viên để đào tạo và giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động ở Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản thu nhập nghìn USD

May 23, 2014 10:35 am

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản có thu nhập khá cao, thị trường này luôn thu hút lao động Việt dù tuyển chọn khá khắt khe. Hầu hết lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài được người sử dụng lao động tín nhiệm và đánh giá cao nên có việc làm với thu nhập khá cao, ổn định.

Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc có thể bị dừng

April 24, 2014 12:32 pm

Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc có thể bị dừng - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Thanh Hòa, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tại cuộc họp bàn biện pháp chống lao động bỏ trốn tại Hàn Quốc với UBND Thành phố Hà Nội và tỉnh Hòa Bình ngày 2/4.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang trở lại

April 10, 2014 3:19 pm

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, hơn 14.000 lao động Việt Nam có cơ hội trở lại thị trường lao động Hàn Quốc năm nay. Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc vui lòng liên hệ: 0466866770