Xuất khẩu lao động Đài Loan: Thi tuyển đơn hàng dệt tại Phú Kiều

Thao tác vận hành máy dệt là một trong những đơn hàng tốt nhất trong tháng, bởi chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan thấp, thu nhập thực tế khá cao, khoảng từ 22,5 triệu đồng/ tháng..

Vừa qua, đối tác Đài Loan truyền thống của Thang Long OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty cho đơn hàng vận hành, thao tác máy dệt làm việc tại Phú Kiều – Chương Hóa – Đài Trung.

Thao tác vận hành máy dệt là một trong những đơn hàng tốt nhất trong tháng, bởi chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan thấp, thu nhập thực tế khá cao, khoảng từ 22,5 triệu đồng/ tháng. Đặc biệt, biên độ tuổi lấy khá rộng từ 20 đến 35 tuổi cộng thêm không yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm và trình độ văn hóa nên phù hợp với hầu hết lao động nam có nhu cầu đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan.

Một trong những lý do khác khiến đơn hàng này hấp dẫn là bởi nhà máy tiếp nhận lao động tại Đài rất uy tín. Phú Kiều là một doanh nghiệp lớn về ngành dệt tại Đài Trung. Công xưởng dệt của nhà máy này có khoảng hơn 200 lao động nước ngoài đang làm việc trong đó chiếm một nửa là lao động Việt Nam (còn lại là lao động Thái Lan). Với quy mô sản xuất lớn, nhà máy Phú Kiều cung cấp việc làm rất ổn định với nhiều giờ tăng ca và việc làm thêm cho người lao động. Đặc biệt, chủ sử dụng lao động còn bao toàn bộ chi phí ăn, ở và triển khai chế độ đãi ngộ, thưởng lương rất hấp dẫn dành cho nhân công.

Xuất khẩu lao động Đài Loan: Thi tuyển đơn hàng dệt tại Phú Kiều

Trải qua 3 vòng thi từ sơ tuyển, phỏng vấn trực tiếp, test thể lực,…chúc mừng các ứng viên xuất sắc nhất đã trúng tuyển đơn hàng thao tác, vận hành máy dệt làm việc tại Phú Kiều – Đơn hàng truyền thống của Công ty, đang có nhiều lao động Việt nam đang làm việc với thu nhập hơn 1000$/tháng. Những bạn chưa trúng đơn hàng này còn nhiều cơ hội tham gia thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khác phù hợp với năng lực bản thân hơn.

Chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài tại Thang Long OSC hiện vẫn đang cần số lượng lớn lao động cho nhiều đơn hàng hấp dẫn. Người lao động quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0981 057 683 hoặc truy cập website thanglongosc.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều:

đơn hàng dệt đài loan

công ty may mặc đài loan

ngành dệt may đài loan

đơn hàng đài loan mới nhất

đi đài loan làm việc

xuất khẩu lao đông đài loan 2017

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,