XKLĐ Nhật Bản: Thi tuyển đơn hàng nam xếp trứng gà tại Ibaraki

Vừa qua, đại diện xí nghiệp chăn nuôi tại Ibaraki đã đến thăm và trực tiếp tuyển dụng thực tập sinh của Thang Long OSC cho đơn hàng xếp trứng gà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 ..

Vừa qua, đại diện xí nghiệp chăn nuôi tại Ibaraki đã đến thăm và trực tiếp tuyển dụng thực tập sinh của Thang Long OSC cho đơn hàng xếp trứng gà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

Thi tuyển đơn hàng nhặt trứng gà đi xuất khẩu lao động làm tại Kyoto

Đây là lần đầu tiên xí nghiệp này hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long để tuyển nhân lực, nên thành quả của buổi phỏng vấn tuyển lựa được xem như bước thăm dò nhằm xúc tiến mối quan hệ giữa 2 bên.

 XKLĐ Nhật Bản: Thi tuyển đơn hàng nam xếp trứng gà tại IbarakiCác ứng viên ứng tuyển đơn hàng nhặt trứng gà tại Ibaraki

Qua buổi sơ tuyển được công ty xuất khẩu lao động uy tín Thang Long OSC tổ chức trước đó, 3 lao động nam phù hợp với tiêu chí của đơn hàng nhất đã được chỉ định để bước vào vòng thi tuyển trực tiếp do đối tác Nhật tuyển chọn. Sau khi sắp hàng chào hỏi, từng ứng viên lần lượt giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và trình bày điểm mạnh, điểm yếu cũng như mục tiêu đi Nhật của bản thân.

thi-tuyen-xkld-don-hang-nhat-trung-ga3 Thực tập sinh được lựa chọn tham gia vòng thi phỏng vấn trực tiếp

Đại diện xí nghiệp Nhật Bản đã dành 15 phút để phổ biến công việc và điều kiện làm việc tại Nhật Bản cũng như nêu rõ yêu cầu tuyển dụng ứng viên cho đơn hàng. Xí nghiệp chăn nuôi tại Ibaraki hiện tại đang nuôi khoảng 10 vạn con gà, quy mô khá lớn. Công việc của thực tập sinh nhật bản khi làm việc tại đây là sáng nhặt trứng và xuất đi; kiểm tra sức khỏe của gà thường xuyên; đây là công việc yêu cầu lao động phải di chuyển rất nhiều do cần cho ăn và chăm sóc gà mỗi ngày trong hệ thống chuồng trại rộng lớn. Thông qua việc cung cấp hình ảnh + video về hệ thống máy móc, quy trình dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cho gà….do đối tác Nhật cung cấp, các ứng viên đã hiểu rõ hơn về tính chất công việc tại Nhật mà mình đang ứng tuyển.

Sau phần phổ biến kiến thức, 3 nam thực tập sinh đều lần lượt trải qua vòng phỏng vấn do đại diện xí nghiệp ra đề. Các câu hỏi tuyển dụng khá đơn giản nhưng có tính chất phân loại ứng viên rất tốt. Các học viên cũng mạnh dạn đặt câu hỏi cho đại diện xí nghiệp về những vấn đề mình chưa hiểu về công việc, cách hòa nhập với cuộc sống tại Nhật, chế độ lương thưởng + đãi ngộ,..

Kết thúc vòng phỏng vấn, 2 lao động có mục tiêu, định hướng rõ ràng đã được lựa chọn trúng tuyển đơn hàng. Dự kiến sau quá trình học tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức văn hóa, xã hội tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, các bạn sẽ nhập cảnh vào tháng 2/2018.

Ngoài đơn nông nghiệp, đơn hàng chăn nuôi, đơn ván khuôn, xây dựng, đóng gói,.. hiện tại Thang Long OSC đang triển khai tuyển dụng rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn khác. Để lại số điện thoại cuối bài viết hoặc gọi ngay đến hotline: 0981057683  – 0981052583 để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí! 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long ( Thang Long OSC )
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Di động: 0981 052 583 – 0967 620 068 – 0981057683

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,