XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí điều kiện thủ tục thế nào ?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí: điều kiện, thủ tục, chi phí như thế nào? Đăng ký ở đâu? Đây là vấn đề được các bạn nam quan tâm nhiều trong thời gian vừa qua...

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí: điều kiện, thủ tục, chi phí như thế nào? Đăng ký ở đâu?

Trần Văn Tuy (tuybvc…@gmail.com) hỏi: Em năm nay 28 tuổi và đã có bằng Cao đẳng cơ khí cũng như 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Hiện tại em rất muốn đi chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí. Mong công ty tư vấn giúp em, năm 2018 Nhật Bản còn tuyển dụng lao động cơ khí không? Độ tuổi của em có phù hợp để tham gia không? Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Chi phí, thủ tục đi thế nào? Và em nên đăng ký đi ở đâu? Xin cảm ơn công ty!

Thang Long OSC trả lời: Chào bạn, trường hợp của bạn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí nếu đáp ứng đủ các điều kiện thi tuyển đơn hàng dưới đây:

-          Nam có độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, nếu có tay nghề hàn xì lấy đến 32 tuổi.

-          Chiều cao từ 1m60 trở lên, nặng trên 50kg.

-          Có sức khỏe tốt…Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

-          Không có dị tật, chưa từng phải phẫu thuật, những trường hợp mất 1 đốt ngón tay, liên quan đến xương cũng không tham gia được, không xăm hình.

-          Yêu cầu trình độ học vấn: tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Ưu tiên người có bằng cấp nghề cơ khí

-          Người lao động chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản và chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

-          Có tay nghề cơ khí

Cơ khí là một trong những ngành nghề cung cấp các đơn hàng Nhật Bản có mức lương cơ bản khá cao tại Nhật. Bởi vậy lao động nước ngoài rất ưa thích chọn ngành này khi quyết định tham gia chương trình phái cử Nhật Bản. Bởi vậy, nếu bạn đã có bằng Cao đẳng cơ khí cộng thêm 6 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là một lợi thế rất lớn khi thi tuyển đơn hàng.

xkld-nhat-ban-nganh-co-khi-dieu-kien-thu-tuc-the-nao

Hiện nay, cơ khí là một trong những ngành nghề tuyển dụng lao động xuất khẩu sang Nhật Bản được gia hạn hợp đồng từ 3 lên 5 năm. Tuy nhiên chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cho đơn hàng 5 năm vẫn chỉ bằng chi phí bỏ ra cho đơn 3 năm nhưng số tích lũy sau thời gian làm việc tại Nhật lại lớn hơn rất nhiều, từ 500 đến 700 triệu. Thậm chí nếu việc làm thêm, giờ tăng ca nhiều, bạn hoàn toàn có thể tích được số vốn hơn tỷ đồng từ sự chăm chỉ, chịu khó, nỗ lực của mình.

Thủ tục, quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí cũng giống với hầu hết các ngành nghề tuyển chọn lao động đi Nhật khác. Công ty xuất khẩu lao động sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn vấn đề này cũng như hỗ trợ bạn hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ sao cho chỉn chu và có tỉ lệ được cấp tư cách lưu trú, đỗ visa cao nhất. Liên hệ: 1900582 để được hướng dẫn miễn phí.

Dù bạn ở miền Bắc hay miền Trung, Nam, thì việc lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín về việc làm rất cần thiết để hành trình đi làm việc nước ngoài được an toàn, thuận lợi. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, đã được Bộ LĐ TB & XH cấp phép hoạt động, chịu sự giám sát của các cơ quan, ban ngành liên quan. Hãy tìm hiểu rõ ràng về trụ sở, lên tham quan công ty, trực tiếp nghe tư vấn, xem trung tâm đào tạo,… để tự mình cảm nhận và đánh giá chất lượng của công ty đó trước khi quyết định trao hồ sơ xuất khẩu lao động của mình cho họ hoặc ký vào hợp đồng lao động.

Thang Long OSC là đơn vị đã được Bộ LĐ TB& XH cấp giấy phép hoạt động số 345/LĐTBXH – GP vào ngày 14/-1/2013. Tính đến nay, công ty đã đưa hàng chục nghìn người lao động xuất cảnh thành công sang các thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông,…. Và xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là thị trường chủ đạo của công ty. Hiện tại, công ty có các văn phòng tiếp nhận hồ sơ ở các tỉnh thành trên cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động đăng ký tham gia.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ định hướng lựa chọn đơn hàng phù hợp, cũng như giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng gọi đến hotline 19001582, Thang Long OSC luôn túc trực để giúp bạn tận tâm!

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,