XKLD Đài Loan đơn hàng cơm hộp và những điều cần biết

Bạn có biết đi đơn hàng cơm hộp Đài Loan cần những điều kiện gì và mức lương bao nhiêu không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi để hiểu hơn về đơn hàng này trong bài viết dưới đây nha...

Hiện nay thị trường Đài Loan đang là một trong những điểm đến tiềm năng của nhiều lao động tại Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây số người xuất khẩu lao động sang Đài Loan đang tăng cao, và đi XKLD Đài Loan đơn hàng cơm hộp luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam.

Làm cơm hộp được nhiều lao động nữ tại Việt Nam lựa chọn bởi vì tính đặc thù của công việc này không quá vất vả, có thể tăng ca nhiều trong tuần, thu nhập cao và cực kỳ ổn định. Đăng ký đơn hàng này bạn sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng, tay nghề cũng như khám phá được nét văn hóa trong ẩm thực Đài Loan. Vậy bạn có biết đi đơn hàng cơm hộp Đài Loan cần những điều kiện gì và mức lương bao nhiêu không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi để hiểu hơn về đơn hàng này trong bài viết dưới đây nha.

Điều kiện đi XKLD Đài Loan đơn hàng cơm hộp

Nếu so sánh với điều kiện đi xuất khẩu lao động tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc thì xkld Đài Loan không quá khắt khe. Những người lao động muốn đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

- Giới tính: Nam/Nữ

- Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 30 tuổi (có một số doanh nghiệp Đài Loan lấy từ 20 – 35 tuổi)

- Cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng:

+, Đối với  Nữ chiều cao phải từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 45kg.

+, Đối với  Nam chiều cao tầm 1m60 trở lên, cân nặng từ 50kg.

- Trình độ không yêu cầu

- Cần cù, chịu khó, nhanh nhẹn và có tinh thần kỷ luật tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của nơi làm việc.

- Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về sức khỏe .

đơn hàng cơm hộp đài loan

Trên đây là những điều kiện cơ bản nhất về xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng cơm hộp, còn những điều kiện khác tùy thuộc vào các đơn hàng từ phía các công ty, xí nghiệp ở bên Đài Loan.

Chi phí đi Đài Loan đơn hàng cơm hộp

Chi phí để đi xkld Đài Loan tùy từng thời điểm đi và các công ty khác nhau mà chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên chi phí trung bình đi xuất khẩu lao động Đài Loan thường dao động trong khoảng 70 – 120 tr. Thông thường bạn sẽ mất các khoản chi phí như sau:

- Chi phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng thêm các kiến thức chuyên môn cần thiết, đào tạo nghiệp vụ trước khi sang Đài Loan

- Phí dịch vụ khi đi đơn hàng cơm hộp Đài Loan

- Chi phí khám sức khỏe tùy theo bệnh viện

- Tiền vé máy bay chi phí làm hộ chiếu,…

- Lệ phí Visa,…..

chi phí đi đơn hàng cơm hộp đài loanchi phí đi đài loan thấp hơn đi Nhật

Các khoản chi phí sẽ được cung cấp cụ thể cho từng hạng mục khác nhau khi bạn tham gia và đăng ký đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan.

Lưu ý: Mọi chi phí phải đều phải được công bố rõ ràng và khi nộp tiền bạn cần nhận lại toàn bộ phiếu thu và có đóng dấu cụ thể nhé! Tránh những trường hợp bị lừa đảo và phát sinh chi phí không đúng với thỏa thuận sẵn có.

Mức lương cơ bản đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Thông thường khi đi xuất khẩu lao động bạn sẽ có mức lương khá cao, nếu bạn chăm chỉ tăng ca và làm việc điều đặn thì mỗi tháng nhận được 23 – 28 triệu đồng là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên lao động ở bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, không chỉ riêng tại Đài Loan với việc nhận được mức lương cao bạn cần phải đánh đổi bằng mồ hôi và sức lao động thập chí là cả nước mắt. Còn nói đến độ vất vả thì còn phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh, sức chịu đựng, tính chất công việc của nhiều người cũng như mức độ dễ chịu của các xí nghiệp.

Hãy thử đặt ra một bảng so sánh đơn giản với công việc đó tại Việt Nam bạn sẽ nhận được bao nhiêu 1 tháng? và làm việc tại Đài Loan bạn sẽ nhận được bao nhiêu? Từ đó bạn sẽ hiểu rõ vấn đề.

Người lao động làm việc tại Đài Loan sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Trước khi đặt chân sang đất nước xa lạ như Đài Loan để làm việc, chúng ta cần phải nắm được rõ những quyền lợi mà mình sẽ nhận được. Như vậy mới có thể yên tâm làm việc tránh sau này bị thiệt thòi và xảy ra nhiều vấn đề.

Quyền lợi được hưởng khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan:

- Quyền lợi về thời hạn làm việc tại Đài Loan và được gia hạn làm việc tiếp.

- Có hợp đồng đầy đủ rõ ràng với các chủ xí nghiệp, doanh nghiệp tiếp nhận làm việc

- Được hưởng đầy đủ chế độ lương, bảo hiểm, trợ cấp, quyền lợi

- Có quyền khiếu nại và chấm dứt hợp đồng nếu 1 trong 2 bên vi phạm hợp đồng.

xkld đơn hàng cơm hộp đài loanlao động xuất cảnh

Điều kiện sống và làm việc sạch sẽ vô cùng đảm bảo: Yếu tố an toàn vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu và rất được quan tâm tại các công ty chế biến đồ ăn sẵn tại Đài Loan. Do đó, tham gia các đơn hàng cơm hộp đều làm trong những môi trường sạch sẽ, được vệ sinh thường xuyên, không phải tiếp xúc với nắng mưa nên rất phù hợp với lao động nữ.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho mọi người những thông cơ bản nhưng cần thiết nhất khi đi xkld Đài Loan đơn hàng cơm hộp. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân và tránh được những rủi ro không đáng có khi quyết định đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: