Tuyển Trưởng phòng phát triển thị trường Nhật thu nhập cao

Nghiên cứu thị trường Nhật và các vấn đề có liên quan tại Nhật bản để xây dựng và triển khai các hoạt động kinh doanh XKLĐ tại thị trường này. Nghiên cứu phương án, cách thức phát triển thị trường một cách hiệu quả, tạo ra s..

Tuyển Trưởng phòng phát triển thị trường Nhật Bản thu nhập nghìn đô

Việc làm lương cao dành cho các ứng viên yêu thích và am hiểu về Nhật Bản, về công việc phát triển thị trường xuất khẩu lao động, đồng thời muốn làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, năng động như Thang Long OSC.

1. Mô Tả Công Việc

- Nghiên cứu thị trường và các vấn đề có liên quan tại Nhật bản để xây dựng và triển khai các hoạt động kinh doanh xuất khẩu lao động tại thị trường này.
- Nghiên cứu phương án, cách thức phát triển thị trường một cách hiệu quả, tạo ra sự khác biệt so với đối thủ, thu hút được nhiều đối tác lớn nhằm đẩy mạnh và chiếm lĩnh thị phần trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.
- Tham gia xây dựng chiến lược kinh doanh trung và dài hạn cho thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Đồng thời xây dựng lộ trình, chỉ tiêu kinh doanh theo thực tế thị trường cho phòng/ bộ phận mình phụ trách;
- Tổ chức, điều hành, giám sát nhân viên thuộc quyền trong việc tìm kiếm, đề xuất hợp tác với các đối tác, nghiệp đoàn có nhu cầu thu hút, tuyển dụng tu nghiệp sinh sang làm việc tại Nhật Bản;
- Định hướng, huấn luyện nhân viên thuộc quyền để cùng nắm bắt, phát triển chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng nhằm đạt mục tiêu chung của phòng/bộ phận được giao.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và giải quyết những ý kiến thắc mắc, khiếu nại của khách hàng (nếu có);
- Công tác định kỳ tại Nhật Bản để hỗ trợ công tác phát triển thị trường. Và làm một số nhiệm vụ khác theo ủy quyền hoặc được phân công.

2. Yêu Cầu Công Việc

-         Nam/ nữ tuổi từ 24 đến 40

-         Yêu cầu về học vấn: Có trình độ Đại học thuộc một trong những ngành kinh tế, QTKD, Ngoại ngữ. Sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Nhật (nghe, nói, đọc ,viết) với trình độ từ N2 trở lên.

-         Am hiểu đất nước, môi trường kinh doanh và con người Nhật Bản (ưu tiên đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản ít nhất 1 năm, hoặc đã từng đi công tác thường xuyên tại Nhật Bản).

-         Yêu cầu về kinh nghiệm chuyên môn: 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ, trong đó ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản hoặc đã làm việc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

-         Kinh nghiệm quản lý chung: Có kỹ năng quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ , đã từng quản lý nhân viên từ 5 người trở lên

-          Có kỹ năng trong việc lập chiến lược, lập kế hoạch và giám sát các họat động kinh doanh;

-         Có tư duy và khả năng phân tích, tổng hợp tốt, nhạy bén với môi trường kinh doanh; yêu thích, đam mê lĩnh vực kinh doanh;có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng;

-         Có khả năng xây dựng và phát triển đội ngũ (tổ chức, phân công, định hướng, đào tạo huấn luyện, động viên khuyến khích nhân viên)

-          Có kỹ năng đàm phán, giao tiếp và thuyết trình tốt; Có kiến thức cơ bản về tài chính (phục vụ cho việc lập và triển khai KD);

-         Yêu cầu khác: Ngoại hình phù hơp với vị trí dự tuyển. Sức khỏe tốt, có thể đi công tác nước ngoài thường xuyên và dài ngày.

3.  Quyền lợi được hưởng

-         Thu nhập từ 1000 đến 1.500 USD

-         Thưởng thêm theo chất lượng công việc, theo quý, năm.

-         Được hưởng các chế độ theo luật lao động: BHXH, BHYT, nghỉ mát hàng năm và chế độ thăm nom, hiếu, hỉ, ốm đau,…

-         Làm việc trong môi trường trẻ trung,năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy cao nhất tinh sáng tạo của nhân viên

-          Có cơ hội thăng tiến cao và được tham dự những khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ trong và ngoài nước.

4. Hồ sơ yêu cầu:

Ưu tiên các ứng viên gửi CV xin việc trước qua mail: nhansu@thanglongosc.vn

Lưu ý: Hồ sơ đầy đủ có thể bổ sung sau trúng tuyển.

Liên hệ: 0968 627 070 để biết thêm chi tiết.

5.   Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội