Tuyển thợ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô xuất khẩu lao động Nhật

Thông báo tuyển đơn hàng sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Việc làm nghề sửa chữa ô tô không cần kinh nghiệm chỉ cần có tay nghề là được..

Theo thống kê, năm 2016 cả nước có gần 40.000 người đi xuất khẩu lao động sang Nhật, năm 2017 thị trường Nhật Bản thu hút ngày càng nhiều lao động. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động. Có thể thấy rằng nguồn thu nhập của lao động sẽ tăng đáng kể khi làm việc tại Nhật Bản.

Tuyển đơn hàng sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Việc làm nghề sửa chữa ô tô không cần kinh nghiệm chỉ cần có tay nghề là được. Những bạn có tay nghề liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng, sơn, gò hàn ô tô… hãy nhanh tay đăng ký đi XKLĐ.

tuyen-tho-sua-chua-bao-duong-o-to-xuat-khau-lao-dong-nhat

Hiện Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC đang nhận được hàng loạt đơn hàng đi nhật tốt , lương cao phí thấp, một trong những đơn hàng đó là đơn hàng dành cho nam có tay nghề bảo dưỡng ô tô. Chi tiết đơn hàng sửa chữa ô tô cụ thể như sau:

Tuyển thợ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lương cơ bản: 29.2 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm)
=========================
Hỗ trợ 20 triệu cho lao động sau trúng tuyển ( chỉ dành riêng cho lao động đăng ký trực tiếp, không qua nguồn )
BẠN CHỈ CẦN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, THĂNG LONG SẼ LIÊN LẠC NGAY
Hoặc gọi: 0981.057.683 – 0981.052.583
=========================
Thi tuyển: 6/12/2017
Công việc cụ thể: Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô
Địa điểm làm việc: FUKUOKA – Nhật Bản

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG BẢO DƯỠNG Ô TÔ
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 đến 30 tuổi
- Chiều cao từ 1,60 m trở lên
- Cân nặng 50 kg trở lên
- Yêu cầu khác: Biết sửa chữa ,bảo dưỡng ô tô . Sức khỏe tốt, đạo đức tốt, không cận thị, không xăm hình

QUYỀN LỢI

- Được ký hợp đồng tại Việt Nam sau khi trúng tuyển
- Lương cơ bản: 29.2 triệu đồng/tháng ( Chưa tính lương làm thêm )
- BHYT, BHXH… và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 03 năm
————————————————-

Tham khảo: xuất khẩu lao động nhật bản sửa chữa ô tô

Liên hệ đăng ký đi xuất khẩu lao động:
Văn phòng THANGLONGOSC tại TP HÀ NỘI
- Tầng 8, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cách Bến xe Mỹ Đình 300m)
- Điện thoại: 1900 1582
- Di động: 0981.057.683 – 0981.052.583 – 0967.620.068

5 Comments

• E moi 19 tuổi e muon đi xuất khau nhat nhung tay nghe e chua co tiếng chua biet thi co cơ hoi không a

• Chào Thuận
      Em chưa có tay nghề gì thì em có thể đăng ký thi các đơn hàng không đòi hỏi tay nghề như đơn xây dựng, đóng gói .. không cần tiếng em nhé, công ty sẽ đào tạo tiếng sau . em liên hệ 0981 057 683 ngay để được tư vấn hướng dẫn