Tuyển nữ hộ lý, điều dưỡng làm trong viện dưỡng lão Đài Loan

Điều dưỡng hộ lý trong các viện dưỡng lão ở Đài Loan là công việc chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão, đây là công việc dành cho các bạn nữ có sức khỏe và sự khéo léo. Đơn hàng có mức lương như công xưởng, thu nhập cao..

Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan thông báo đơn hàng đi Đài Loan mới dành cho các chị em phụ nữ, công việc điều dưỡng hộ lý trong các viện dưỡng lão ở Đài Loan. Đơn hàng dự kiến xuất cảnh trong tháng 5/2018

Điều dưỡng hộ lý trong các  viện dưỡng lão ở Đài Loan là công việc chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão, đây là công việc dành cho các bạn nữ có sức khỏe và sự khéo léo. Đơn hàng có mức lương như công xưởng, thu nhập cao ổn định. Dưới đây là thông tin cụ thể các đơn hàng hộ lý Đài Loan đang tuyển gấp .

Tuyển nữ hộ lý, điều dưỡng làm trong viện dưỡng lão Đài Loan

 tuyen-nu-ho-ly-dieu-duong-lam-trong-vien-duong-lao-dai-loan

1.  Tuyển hộ lý cho Viện Dưỡng Lão: Vạn Niên –  Đài Nam

- Loại hình công việc : Chăm sóc các cụ già bị bệnh, giúp tắm rửa ,cho ăn, uống thuốc, đặc biệt phải biết cho người bệnh ăn bằng ống xông.
- Số lượng cần tuyển: 03 lao động Nữ, 35 tuổi trở xuống,  Cao 1m55, nặng 50 kg  trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, đã đi Đài Loan về rồi.
- Tiền lương cơ bản: 22.000 Đài tệ .
- Thời gian làm việc:  Làm theo ca , Ca 1: Từ 06h30-18h30  , Ca 2 : Từ 18h30-06h30  trong đó tính cả thời gian làm thêm và tăng ca tối thiểu 2 tiếng/ngày.
- Tăng ca mỗi ngày khoảng 2 tiếng, 1 tháng nghỉ 6 ngày.
- Tiền ăn ở: 2.500 TWD/tháng.
- Thời hạn hợp đồng: 03 năm

2. Tuyển điều dưỡng hộ lý cho Viện Dưỡng Lão : Du Nhiên, Lục Viên – Đài Nam

- Loại hình công việc : Chăm sóc các cụ già bị bệnh, giúp tắm rửa ,cho ăn, uống thuốc, thay bỉm, ăn xông, đấm vỗ lưng, dìu đỡ v.v…..
- Số lượng cần tuyển : 03 lao động Nữ, 25 – 38 tuổi ,  Cao 1m54 trở lên, nặng từ 46 kg  trở lên . Ưu tiên những người tốt nghiệp cấp 3, ưu tiên những lao động đã đi về rồi có biểu hiện tốt . Yêu cầu lao độn g phải có lòng nhân ái, yêu thương người bệnh, nét mặt luôn vui vẻ, tươi cười. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự.
- Tiền lương cơ bản: 22.000 Đài tệ .
- Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2-6,  theo chế độ 2 ca , thời gian làm việc 13 tiếng /ngày ,  trong đó tính cả thời gian làm thêm và tăng ca .
- Tăng ca mỗi ngày khoảng 46 tiếng/tháng.
- Tiền ăn ở: 2.500 TWD/tháng.
- Thời hạn hợp đồng: 03 năm

>> Tuyển nữ hộ lý đi làm việc ở Đài Loan

3. Tuyển hộ lý cho Viện Dưỡng Lão : Du Nhiên , Sơn Trang – Đài Nam

- Loại hình công việc : Chăm sóc các cụ già bị bệnh, giúp tắm rửa, cho ăn, uống thuốc, thay bỉm, ăn xông, đấm vỗ lưng, dìu đỡ v.v…..
- Số lượng cần tuyển : 02 lao động Nữ, 35 tuổi trở xuống,  Cao 1m55, nặng 46 kg  trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, đã đi Đài Loan về rồi.
- Tiền lương cơ bản: 22.000 Đài tệ .
- Thời gian làm việc: Làm  việc từ thứ 2-6 ,theo chế độ 2 ca , thời gian làm việc 12 tiếng /ngày ,  trong đó tính cả thời gian làm thêm và tăng ca .
- Tăng ca mỗi ngày khoảng 46  tiếng/tháng.
- Tiền ăn ở: 2.500 TWD/tháng.
- Thời hạn hợp đồng: 03 năm

Gọi tổng đài tư vấn XKLĐ: 1900.1582.
Hoặc liên hệ hotline 24/07: 0981.057.683 – 0981.052.583 – 0967 620 068

Ngoài đơn hàng làm hộ lý điều dưỡng Đài Loan ra công ty Thang Long OSC còn rất nhiều đơn hàng khác dành cho người muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm công xưởng, giúp việc gia đình. Các đơn hàng xuất cảnh nhanh, chi phí thấp

=================================

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THANG LONG OSC

Văn phòng tư vấn: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: info@thanglongosc.vn
Website: http://thanglongosc.com/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,