Tuyển lao động nghề hàn sang Nhật làm việc

Căn cứ vào hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty Thăng Long OSC với đối tác Nhật Bản. Chúng tôi đang cần tuyển một số lao động xuất khẩu theo chương trình ..

Công ty THANGLONG OSC thông báo tuyển lao động Nhật Bản nghề hàn đi theo chương trình thực tập sinh, chi tiết thông báo như sau:

TUYỂN THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG NHẬT BẢN

Căn cứ vào hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty Thăng Long OSC với đối tác Nhật Bản. Chúng tôi đang cần tuyển một số lao động xuất khẩu theo chương trình Thực tập sinh kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản với các tiêu chí cụ thể như sau:

1. NGÀNH NGHỀ TUYỂN DỤNG

Tuyển lao động theo các ngành nghề Hàn (Tig/ Mig/ Mag/ Hồ quang)
Địa điểm làm việc: Tỉnh GiFu

2. ĐIỀU KIỆN ĐI XKLD NHẬT BẢN

Nam độ tuổi từ 19 – 28 tuổi, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt.
Tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc tương đương.
Chưa từng đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản
Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm đối với ngành nghề đăng ký tham gia thực tập sinh kỹ năng.

3. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

Thời gian hợp đồng: 3 năm
Lương cơ bản : 120.000 Yên/tháng
Làm thêm: Nghiệp đoàn và Xí nghiệp cam kết có giờ làm thêm cho các bạn.
Tăng ca: Tiền tăng ca tính theo luật lao động tại Nhật Bản
Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
Bảo hiểm: Y tế, thất nghiệp theo quy định pháp luật Nhật Bản
Ngoài tiền lương thưởng trong các dịp lễ tết của Nhật Bản, học viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được tính mức lương làm thêm giờ từ 130% đến 300% tùy từng thời điểm như làm thêm vào ngày thường, ca làm đêm hay làm vào các ngày nghỉ, lễ tết.

4.  THỜI GIAN THI TUYỂN

Phỏng vấn, test IQ, thi tay nghề
Dự kiến thi tuyển: tháng 8/2015
Thời gian xuất cảnh: Tháng 12/2015

5. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THỰC TẬP SINH

Quyền lợi:

- Lao động được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do công ty trực tiếp tổ chức và đào tạo.
- Ngoài mức  trợ cấp và mức lương sẽ được nhận, người tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:
+ Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian Thực tập kĩ năng tại Nhật Bản
+ Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động của Nhật Bản trong thời gian thực tập.

Nghĩa vụ:

- Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.
- Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của Công ty XKLĐ
- Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế do Bệnh viện chỉ định cấp

6. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp, ảnh gia đình: 2 bản công chứng
Xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân do xã cấp: 1 bản công chứng
Giấy khám sức khỏe do bệnh viện chỉ định cấp
Thực tập sinh kỹ năng sau khi đạt sơ tuyển, phải nộp giấy khám sức khỏe đạt yêu cầu đi thực tập tại Nhật Bản do Bệnh viện Tràng An cấp.

* Hồ sơ đối chiếu:
Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp III và bằng cấp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề (đối với từng trường hợp). (Công ty sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu hồ sơ dự tuyển).

Lưu ý:  Tất cả thực tập sinh tới đăng ký trực tiếp tại Công ty ( không thông qua nguồn ) sẽ được miễn 100% tiền học phí, trị giá tương đương 5.000.000 VNĐ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội, số 6 Tôn Thất Thuyết, TP. Hà Nội
ĐT: 1900 1582

tuyen-lao-dong-nghe-han-sang-nhat-lam-viec                                                             Lao động THANGLONG OSC thi tuyển đơn hàng hàn

2 Comments

• E dag muon dj xuat khau lao dong sag nhat.nhug ngon cai tay trai cua e bi mat mot dot.nhu vay e co di duoc khong a.

• Chào bạn
      Trường hợp của bạn không đi XKLĐ Nhật Bản được nhé, bạn chỉ có thể đi du học vừa học vừa làm hoặc đi Đài Loan thôi

Tags: , , , , ,