Tuyển lao động Ả Rập Xê Út miễn phí

Nếu như lao động xuất khẩu sang thị trường Đài Loan thường phải chi phí nhiều cho môi giới, đòi hỏi đối với lao động tại thị trường Nhật Bản thì lao động Ả Rập Xê Út là thị trường khá dễ chịu với doanh nghiệp và người la..

Xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út. Nếu như lao động xuất khẩu sang thị trường Đài Loan thường phải chi phí nhiều cho môi giới, đòi hỏi đối với lao động tại thị trường Nhật Bản thì Ả Rập Xê Út là thị trường khá dễ chịu với doanh nghiệp và người lao động.

>> xuat khau lao dong Algeria

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

(Đi làm giúp việc gia đình tại Ả rập xê út)

Công ty CP đầu tư và HTQT Thăng Long (THANG LONG OSC) là doanh nghiệp được Bộ lao động TB & XH cấp phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP cấp ngày 14/01/2013. Căn cứ vào hợp đồng với đối tác nước ngoài, THANG LONG OSC cần tuyển lao động đi làm giúp việc gia đình tại Ả rập xê út như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

-          Lao động Nữ, tuổi từ 21 – 45. Cao 1.45m trở lên, nặng 40kg trở lên. Chăm chỉ, chịu khó trong việc nội trợ.

-          Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính, không mang thai…

2. Điều kiện làm việc, lương:

-          Mức lương cơ bản: 1400 – 1500 SAR/ tháng (tương đương từ 7.500.000 – 8.500.000 VNĐ/tháng)

-          Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn thêm 01 năm)

-          Khi kết thúc hợp đồng lao động. Chủ sử dụng chịu toàn bộ chi phí đi lại (đối với LĐ gia hạn về nghỉ phép) cùng với các chế độ như nghỉ phép, nghỉ lễ, thưởng theo quy định của nước sở tại.

-          Ăn, ở, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, thuế thu nhập, phí làm thẻ cư trú… do chủ sử dụng chi trả.

3. Kế hoạch đào tạo:

-          Thời gian đào tạo: từ 20 ngày đến 01 tháng, tùy theo mức độ tiếp thu của học viên.

-          Nội dung đào tạo: Tiếng Anh, Giáo dục Định hướng theo giáo trình của Cục quản lý Lao động Ngoài  nước – Bộ Lao động TBXH.

-          Địa điểm đào tạo: Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động của Công ty tại Hà Nội.

-          Phí đào tạo và ăn, ở tại Công ty: Miễn phí

4. Tiến độ xuất cảnh:

-          Cam kết thời gian xuất cảnh tối đa trong 30 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định), kể từ khi trúng tuyển và hoàn tất các giấy tờ cá nhân + nghĩa vụ tài chính của người lao động theo quy định.

5. Chi phí:  Người lao động được miễn phí 100% phí xuất cảnh, được tài trợ toàn bộ các chi phí đào tạo nghề và ngoại ngữ, miễn phí tiền ăn, ở trong quá trình đào tạo tại Công ty!

LƯU Ý CHUNG:

-          Người lao động tự chi phí tiền làm hộ chiếu, khám sức khoẻ.

-          Công ty xuất khẩu lao động hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng cho lao động có nhu cầu.

>> Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Số 8 Cầu Dậu, đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

• Bạn ơi, cái này miễn phí thật hả bạn? Để mình bảo cô mình xem thế nào

• Chào bạn Susu,
      Như bên mình đã đăng tuyển ở trên, lao động đi Ả Rập không mất phí bạn ah. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty để được hỗ trợ tư vấn nhé
      Cám ơn bạn!

• chao admin .minh minh lam nghe toc va mong giao tiep tieng anh cung biet ti . co viec cho minh lam dung nghe cua minh co tuyen khong

• chào thule
      Bên mình có đơn hàng đi Sip làm móng.. bạn cứ đến trực tiếp Công ty để đăng ký và được tư vấn trực tiếp nhé

• ok. minh cam on vao buoi sang hay chieu va den dau minh chua ro ban ghi rogiup minh dc khong . minh cam on

• Bạn tới Số 8 Cầu Dậu, Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội nhé hoặc gọi điện trực tiếp tới 0913206378 ( gặp chị phụ trách về thị trường Sip)
          Bên mình làm việc giờ hành chính, nghỉ t7, cn bạn nhé

• Admin oj cho t hoi t muon sang a rap lao dong xuat khau o cho minh co con k p

• Còn bạn ơi, cái này tuyển nữ đi giúp việc, tuyển liên tục. Cứ khoảng 2 – 3 tuần là có đoàn bay bạn nhé

• Nhung t la nam the thi co cong viec nao cho t k admin

• Bạn bao nhiêu tuổi? bạn đã có kinh nghiệm làm gì chưa?

• Cho toi hoi luc nao cty co dot di xkld trog cuoi nam nay co dot nao di k ?toi dag mun dk di

• Chào anh,
      Bên em các thị trường vẫn tuyển liên tục, nếu anh quan tâm thì mời anh qua văn phòng Công ty em để trao đổi trực tiếp ah

• Minh nam giói.có bằng lái xe hạng c.có mất phí ko