Tuyển gấp nữ phiên dịch tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản

Tuyển nữ phiên dịch tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản. Lương cơ bản: từ 20 đến 25 man/ tháng (tùy theo năng lực). Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ quy định..Các ứng viên quan tâm tới công việc và đáp ứng được các tiêu chí t..

Do nhu cầu phát triển thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC) cần tuyển gấp nữ nhân viên đảm nhiệm phiên dịch tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản với lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

1. Điều kiện tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật
  • Tốt nghiệp khoa tiếng Nhật tại các trường đại học tại Việt Nam hoặc đang làm việc tại Nhật Bản có trình độ năng lực Nhật ngữ N1 hoặc N2.
  • Nữ: tuổi từ 23 – 30 tuổi, ngoại hình khá, ưa nhìn.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về xuất khẩu lao động Nhật Bản.
  1. Mô tả công việc:
  • Làm việc tại tỉnh Toyama
  • Dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh mới nhập cảnh
  • Quản lý thực tập sinh
  • Phiên dịch, giải quyết các vấn đề phát sinh của thực tập sinh Nhật Bản (nếu có)
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng Nhật
  1. Lương thưởng + chế độ đãi ngộ đối với phiên dịch tiếng Nhật
  • Lương cơ bản: từ 20 đến 25 man/ tháng (tùy theo năng lực và trình độ Nhật ngữ)
  • Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ như thưởng lễ tết, du lịch, nghỉ mát, đóng BHXH, BHYT… theo luật lao động Việt Nam quy định.

Chúng tôi liên tục tuyển dụng nam, nữ đi xuất khẩu lao động nước ngoài ..Các ứng viên quan tâm tới công việc và đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng trên vui lòng gửi hồ sơ về công ty xuất khẩu lao động theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

VPGD: số 6 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

ĐT: 0968.627.070

Email: thanglongoscdk@gmail.com hoặc tlosc.nhansu@gmail.com

• Chào anh chị ah
    Bên quí công ty anh chị có còn tuyển phiên dịch làm việc tại nhật bản nữa k ah?
    E cảm ơn ah

Tags: