Tuyển 9 nam làm gia công cốt thép tại Saitama – Nhật Bản

Tuyển lao động làm gia công cốt thép tại Saitama, lương 132.000 yên/tháng, chế độ đãi ngộ của đối tác Nhật Bản cho đơn hàng gia công cốt thép rất tốt..Để cập nhật thông tin các đơn hàng xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Đài Loan,..

Gia công cốt thép là công việc thuộc lĩnh vực xây dựng. Do tính chất công việc khá nặng nhọc và yêu cầu cao về thể lực nên đơn hàng này chỉ phù hợp với lao động nam. Tuy nhiên, chế độ đãi ngộ của đối tác Nhật Bản cho đơn hàng gia công cốt thép rất tốt với nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho người lao động. Bởi vậy, đây thực sự là cơ hội cho các bạn nam muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được tích lũy kinh nghiệm và thu nhập tại xứ sở Phù Tang.

Ngoài ra, trong tháng 5 này công ty Thăng Long OSC cũng tiếp nhận nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài khá tốt. Chúng tôi đang cần lượng lớn lao động cho các đơn hàng về xây dựng, nông nghiệp, điện tử, đơn hàng chế biến thực phẩm nhật bản,… cho các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Algeria,…

Chi tiết đơn hàng tuyển nam gia công cốt thép tại Saitama được cập nhật trong bài. Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng gọi vào hotline của chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Thăng Long OSC

1. Nội dung đơn hàng

• Số lượng tham gia: 9 người
  • Ngành nghề: Công nghiệp xây dựng
  • Nơi làm việc của lao động: Saitama – Nhật Bản
  • Công việc cụ thể: gia công cốt thép
  • Thời hạn hợp đồng làm việc: 03 năm

2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

• Giới tính: Nam
  • Chiều cao/cân nặng: cao từ 1.65m, nặng 60kg trở lên.
  • Độ tuổi: từ 20 – 30.
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp III trở lên.
  • Yêu cầu khác: sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Chăm chỉ, ngoan ngoãn, có ý thức kỷ luật cao.  Ưu tiên lao động có kinh nghiệm về xây dựng.

3. Chế độ đãi ngộ, lương thưởng

• Lương: khoảng 132.000 Yên /tháng (lương khởi điểm chưa tính làm thêm và tăng ca)
  • Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
  • Báo hiểm: Y tế, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
  • Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn).

5. Thông tin liên hệ

Để cập nhật thông tin các đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Algeria,… vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC, hoặc truy cập trực tiếp tại website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Thăng Long OSC luôn ưu tiên cho học sinh học tạo nguồn tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long và các lao động đăng ký tham gia thi tuyển trực tiếp với công ty (không thông qua nguồn). Bởi vậy, để đảm bảo được hỗ trợ tối đa và lựa chọn được đơn hàng tốt, phù hợp với mình nhất, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được hướng dẫn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

• Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 04 66 866 770 / 0439 906 585