Tuyển gấp 5 nữ làm may giày tại Saitama – Nhật Bản

Thăng Long OSC cần tuyển gấp 5 nữ lao động cho đơn hàng may giày da tại Saitama – Nhật Bản. Lương cơ bản: 140.000 Yên ( Chưa tính làm thêm ). Tăng ca: Có. Yêu cầu tay nghề: Có tay nghề may, có thể sử dụng được các loại máy may công nghiệp..

Trong tháng 4, Thăng Long OSC cần tuyển gấp 5 nữ lao động cho đơn hàng may giày tại Saitama – Nhật Bản. Đây là đơn hàng có yêu cầu khá khắt khe về tay nghề, biên độ tuổi đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng khá hẹp. Tuy nhiên lại là một trong những đơn hàng mang lại công việc có mức thu nhập cao hơn so với một số ngành nghề khác khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Thông tin chi tiết đơn hàng được cập nhật trong bài. Ứng viên quan tâm và đáp ứng đủ yêu cầu xin vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp về Thăng Long OSC để nắm bắt cơ hội này. Thăng Long OSC luôn ưu tiên tối đa cho các học viên đang học tạo nguồn tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long và các lao động tham gia đăng ký thi tuyển trực tiếp với công ty (không thông qua nguồn).

Một suất học bổng học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long với sự tham gia giảng dạy của giảng viên Nhật Bản trị giá 5 triệu và cơ hội được ở miễn phí tại KTX khang trang của trung tâm sẽ dành cho những học viên đăng ký sớm nhất.

1. Nội dung đơn hàng xuất khẩu lao động

– Số lượng thực tập sinh: 5 nữ

– Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Saitama – Nhật Bản

– Ngành nghề: Công nghiệp may mặc

– Công việc cụ thể: Làm trong xí nghiệp sản xuất giày. May giày da, giày thể thao,…

– Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

2. Điều kiện tuyển dụng xuất khẩu lao động

Giới tính: Nữ

Chiều cao/cân nặng: Cao từ 1m55, nặng từ 45kg trở lên.

Độ tuổi: Từ 20 đến 25 tuổi.

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp II trở lên.

Yêu cầu tay nghề: Có tay nghề may, có thể sử dụng được các loại máy may công nghiệp để may được một sản phẩm hoàn chỉnh.

Yêu cầu khác: Lý lịch rõ ràng.Tư cách đạo đức tốt. Chưa đi tu nghiệp, chưa từng làm thủ tục đi tu nghiệp hay du học ở Nhật Bản . Đủ điều kiện bảo lãnh thực hiện hợp đồng.Không nhiễm các bệnh xã hội, viêm gan B, C, HIV, lao phổi, không bị cận thị. Tính cách ngoan ngoãn , nhanh nhẹn , có ý thức kỷ luật tốt.

3. Hồ sơ và mốc thời gian dự kiến

– Hạn nộp hồ sơ : 20/05/2016

– Dự kiến thi tuyển:  5/2016

– Nhập cảnh dự kiến : 10/2016

4. Chế độ phúc lợi – lương thưởng

Lương cơ bản : 140.000Yên ( Chưa tính làm thêm)

Tăng ca: Có (nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho thực tập sinh)

Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản

Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo phong tục Nhật Bản

Thời gian làm thêm : Đối với giờ làm việc ngoài thời gian 8h trên sẽ được tính là thời gian làm thêm và người lao động phải được trả thêm lương tính theo tỷ lệ 25% trở lên của thời gian làm việc bình thường trong những ngày làm việc trong tuần. Nếu người lao động phải làm thêm trong ngày nghỉ thì mức trả thêm này tối thiểu phải là 35%.

Thêm vào đó, thời gian làm thêm vào buổi đêm (sau 10 giờ tối đến 5 giờ sáng) sẽ được tính thêm 25% trở lên của thời gian làm việc bình thường trong những ngày làm việc trong tuần (điều 37 của Luật Lao Động tiêu chuẩn).

5. Hình thức đào tạo và thi tuyển

Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty xuất khẩu lao động Thăng Long, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía Thăng Long OSC và xí nghiệp Nhật Bản sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Bước 2: Cán bộ tuyển dụng tại Thăng Long OSC sẽ hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động

Liên hệ

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng tuyển thực tập sinh Nhật Bản làm may giày tại Saitama – Nhật Bản, vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty Thăng Long OSC theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

 

1 Comment

  • cho e hỏi tên công ty giày da này ở saitama và địa chỉ cụ thể được không ạ.e cảm ơn nhiều ạ

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , , ,