Tuyển gấp 30 nam thao tác máy dệt tại Đài Loan

Tuyển 30 nam thao tác máy dệt tại Đài Loan. Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tốt nhất tháng với thu nhập cao, phí thấp, bay nhanh. Lao động đã đi Đài Loan về vẫn được công ty tạo điều kiện đi tiếp nhé cá..

Tính đến thời điểm hiện nay, chưa có thị trường nào vượt qua được Đài Loan để chiếm được thị phần cao nhất trong công tác xuất khẩu lao động nước ngoài. Chi phí xuất cảnh thấp, lương thưởng cao, chế độ đãi ngộ tốt, hành lang pháp lý bảo vệ lợi quyền cho người lao động và không yêu cầu cao về trình độ học vấn, tay nghề chính là những lý do cơ bản khiến cho xuất khẩu lao động Đài Loan luôn được lòng lao động Việt.

Trong tháng 6/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long đã tiếp nhận đơn hàng tuyển 30 nam thao tác máy dệt tại nhà máy Phú Kiều, Đài Bắc. Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tốt nhất tháng với thu nhập cao, phí đi thấp và xuất cảnh nhanh, hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người lao động.

Thông tin chi tiết về đơn hàng tuyển công nhân nhà máy dệt được cập nhật trong bài. Ứng viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn vui lòng gọi theo hotline 0466866770 để được hỗ trợ chốt form đăng ký.

  1. 1.      Đơn hàng tuyển công nhân nhà máy dệt

-          Nam: Tuổi từ 20 – 35, cao 1m65, nặng 55kg trở lên.

-          Số lượng: 30 người.

-          Công việc: thao tác máy.

-          Dự kiến thời gian tuyển trực tiếp: 24/06/2016.

  1. 2.      Quyền lợi của người lao động:

-          Được ký hợp đồng 03 năm (có thể gia hạn)

-          Lương cơ bản: 20.008 Đài tệ/01 tháng (khoảng 14,5 triệu vnđ, chưa kể làm thêm giờ). Thu nhập trung bình của lao động đang làm việc tại nhà máy Phú Kiều là: 31.000 Đài tệ/01 tháng (khoảng 22,5 triệu VNĐ).

-          Tiền làm thêm giờ tính theo Luật lao động của Đài Loan.

Yêu cầu chung:

-          Nhanh nhẹn, hoạt bát, có phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng học ngoại ngữ tiếng Trung, ưu tiên những người có kinh nghiệm liên quan …

-          Lao động tự chịu chi phí ăn, đồng phục, giáo trình, chi phí làm hồ sơ cá nhân.

Chú ý: Lao động đã đi Đài Loan về vẫn được công ty tạo điều kiện đi tiếp.

LƯU Ý CHUNG:

- Lao động tự chi phí: tiền ăn trong quá trình đào tạo, làm hộ chiếu, khám sức khoẻ.

- Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng cho lao động có nhu cầu.

Các đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,.. liên tục được cập nhật tại website: thanglongosc.edu.vn. Để biết thêm về chi phí xuất khẩu lao động, cập nhật các đơn hàng tốt nhất,… ngoài tìm hiểu thông tin trên website, người lao động có thể  liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn miễn phí.

Hồ sơ ứng tuyển cho đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan xin gửi về địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ:  số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981 057 683

2 Comments

  • Kinh nghiệm chỉnh sửa máy dệt 2 năm

    • bạn có kinh nghiệm như thế có thể đăng ký đi xkld được nhé, bạn qua trực tiếp công ty tìm hiểu và khai form để đi XKLĐ Đài Loan nhé , hỗ trợ tư vấn: 0466 866 770

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,