Tuyển gấp 30 nam làm chế biến thực phẩm tại Đài Loan

Tuyển 30 nam làm chế biến thực phẩm tại Đài Loan 3 năm. Lương cơ bản: 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca. Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp II trở lên. Yêu cầu khác: khỏe mạnh, thể lực tốt. Ưu tiên người có kinh nghiệm máy móc, đi..

Năm 2016, xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn là thị trường trọng điểm. Chi phí xuất cảnh thấp, yêu cầu không khắt khe, lương thưởng cao và chế độ đãi ngộ, bảo vệ người lao động tốt chính là những lý do khiến Đài Loan luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn lao động phổ thông Việt Nam.

Trong tháng 3 này, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long tiếp nhận rất nhiều đơn hàng tốt từ đối tác Đài Loan. Một trong số đó là đơn hàng chế biến thực phẩm tại Đào Viên. Để cập nhật những đơn hàng đi Đài Loan khác, mời bạn quan tâm vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết.

1.      NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

• Số lượng cần tuyển: 30 người
  • Thời hạn hợp đồng: 03 năm
  • Địa điểm làm việc: Đào Viên – Đài Loan
  • Công việc: chế biến thực phẩm
  • Nội dung công việc: Làm các công việc liên quan đóng gói, vệ sinh thiết bị, thao tác máy chế biến. Phải đồng ý phối hợp tăng ca với nhà máy kể cả ngày nghỉ ngày lễ.
  • Môi trường làm việc trong công xưởng, do vậy cần lao động chịu được vất vả và bê được đồ nặng.

2.      ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

• Giới tính: Nam
  • Chiều cao, cân nặng: cao từ 1m62 trở lên. Nặng từ 50kg.
  • Độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi.
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp II trở lên, chưa từng đi xuất khẩu lao động
  • Yêu cầu khác: khỏe mạnh, thể lực tốt. Ưu tiên người có kinh nghiệm máy móc, điện cơ.

3.      CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

• Lương cơ bản: 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.
  • Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 2h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
  • Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

4.      HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

• Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp
  • Hình thức tuyển: Tuyển trực tiếp, trúng tuyển xuất cảnh ngay trong tháng 6/2016

Lưu ý: Cam kết của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long:

• Chi phí xuất cảnh thấp, thời gian bay nhanh (được xuất cảnh ngay sau khi có kết quả trúng tuyển đơn hàng và làm xong hồ sơ)
  • Công ty hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động.
  • Cam kết tư vấn rõ ràng lộ trình, chi phí, các khoản phí và thời gian học.

Để tránh bị lừa đảo khỏi cò mồi hoặc những đơn vị tuyển dụng thiếu uy tín, hãy liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long