Tuyển gấp 250 nam xây dựng đi xuất khẩu lao động Algeria

Tuyển gấp 250 nam làm xây dựng đi xuất khẩu lao động Algeria làm thợ xây, thợ trát, thợ ốp lát với mức lương khoán 1000 usd/tháng, chủ bao ăn ở, đi lại..Những thắc mắc liên quan đến chi phí xuất khẩu lao động, hồ sơ thủ tục, quyề..

Xuất khẩu lao động sang Algeria trong vài năm trở lại đây thu hút sự quan tâm rất lớn của lao động Việt Nam. Chi phí đi thấp, không yêu cầu về trình độ văn hóa, biên độ tuổi dao động lớn và đặc biệt mức lương cơ bản cao với chế độ đãi ngộ khá tốt là những lý do khiến cho thị trường này rất được lòng lao động Việt.

Trong bối cảnh có rất nhiều đơn vị đưa lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria nhưng không thực sự quan tâm đến lợi quyền, đời sống của người lao động tại nước ngoài như hiện nay thì việc lựa chọn một công ty XKLĐ uy tín với chất lượng dịch vụ tốt để gửi gắm “giấc mơ thoát nghèo” là rất quan trọng.

Công ty CP đầu tư và HTQT Thăng Long (Thăng Long OSC) là doanh nghiệp được Bộ lao động TB & XH cấp phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP cấp ngày 14/01/2013. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nước ngoài và tư vấn du học, Thăng Long OSC luôn cam kết sẽ hỗ trợ người lao động tốt nhất khi tham gia làm việc có thời hạn tại Algeria.

Căn cứ vào hợp đồng được ký kết với đối tác cầu nhân lực, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC cần tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria tại 3 vị trí sau : Thợ xây, thợ trát, thợ ốp lát. Số lượng tuyển dụng lớn : 250 công nhân (trong đó cần phiên dịch tiếng Trung và 10 quản đốc. Hai vị trí này sẽ do chủ sử dụng lao động trực tiếp phỏng vấn.)

1. Điều kiện xuất khẩu lao động Algeria

- Nam: Tuổi từ 28 – 45.

- Yêu cầu trình độ : Không yêu cầu.

- Yêu cầu sức khỏe : Thể lực tốt có thể chịu được áp lực công việc. Không mắc các bệnh viêm gan B, HIV, giang mai, … hoặc các bệnh truyền nhiễm khác.

- Ngoài ra : lao động không được xăm trổ hoặc có tiền án, tiền sự…

2. Điều kiện làm việc và lương thưởng

- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, 10h/ngày

- Nơi làm việc : Tại các công trường xây dựng do chủ sử dụng lao động đang thầu và tiến hành thi công tại Algeria.

- Lương cơ bản: 550 USD (chưa kể làm thêm).

- Lưu ý : Sau 03 tháng thử việc Lao động có thể nhận mức lương khoán, tổng thu nhập bình quân khoảng 750 đến 950 USD/tháng (lao động sẽ nhận lương hàng tháng tại Việt Nam).

- Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn)                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        3. Quyền lợi của công nhân tham gia xuất khẩu lao động Algeria 

- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai lạn lao động, chăm sóc y tế do chủ sử dụng lao động đài thọ và chi trả theo Luật lao động Algieria.

- Chủ sử dụng đài thọ miễn phí chỗ ở, thức ăn và phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc.

-  Được chủ sử dụng lao động chi trả vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng.

-  Được công ty Thăng Long OSC mua Bảo hiểm tai nạn con người trách nhiệm cao (PJICO) tại Việt Nam.

4. Chi phí đi xuất khẩu lao động Algeria

- Chi phí xuất cảnh: 44.500.000 VNĐ và 3.500.000 VNĐ ( Gồm tiền học GDĐH, lệ phí cấp chứng chỉ nghề, phí dịch thuật công chứng hồ sơ, đồng phục,…).

- Phí thi tuyển tay nghề lao động tự chi trả. Lao động nộp 20.000.000VNĐ trước khi xuất cảnh, còn lại 28.000.000 VNĐ công ty cho nợ và sẽ trừ dần vào lương trong thời gian từ 4 – 6 tháng sau khi xuất cảnh.

5. Hồ sơ thủ tục và hình thức thi tuyển

- Khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Algeria, người lao động cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau: Hộ chiếu gốc (nếu đã có) ; chứng chỉ nghề hoặc bằng nghề (nếu có) ; Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND photo và 10.000.000 VNĐ để làm thủ tục, số tiền này đã nằm trong tổng số tiền mà lao động phải nộp khi xuất cảnh.

- Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển tay nghề trực tiếp

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Nhận liên tục

- Dự kiến xuất cảnh: Khoảng 03 tháng kể từ ngày hoàn tất thủ tục ( Đã có sẵn cotas)

6. Lưu ý chung cho lao động tham gia làm việc tại Algeria

- Yêu cầu lao động mở tài khoản tại NHNN&PTNT để hàng tháng Công ty chuyển lương về cho lao động.

- Lao động tự chi phí: tiền ăn trong quá trình đào tạo, làm hộ chiếu, khám sức khoẻ.

- Công ty ThangLong OSC sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng cho lao động có nhu cầu.

7. Thông tin liên hệ:

Những đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài đều được cập nhật liên tục tại website của ThangLong OSC. Mời các bạn quan tâm vui lòng truy cập để lựa chọn những đơn hàng tốt nhất. Những thắc mắc liên quan đến chi phí xuất khẩu lao động, hồ sơ thủ tục, quyền lợi nghĩa vụ,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.6686.6770

 

 

4 Comments

 • toi xay cung dc .gach ong va vloc.noi chung xd va moc lam tot nhe

  • Chào a Hải
   Anh biết làm xây dựng thì anh qua công ty đăng ký đi Xuất khẩu lao động Algeria đi nhé, công ty đang tuyển nam biết xây, trát ốp lát đi Algeria đó anh

 • Tôi 33 tuổi, nhiều năm đi xây, chuyên chát khối lượng, xin hỏi nếu đăng ký tuần tới thì bảo giờ có thể đi?

  • Chào a Huy
   Anh có độ tuổi và kinh nghiệm làm xây dựng vậy anh có thể đi xuất khẩu lao động Algeria được a nhé..nếu anh đăng ký tuần tới thì khoảng 2-3 tháng sau anh có thể đi Algeria được anh nhé, anh để lại số điện thoại bên em tư vấn cụ thể cho anh về lộ trình ah

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,