Tuyển gấp 15 lao động nuôi và chế biến sò tại Nhật Bản

Tuyển gấp 15 lao động nuôi và chế biến sò tại Nhật Bản. Lương cơ bản khởi điểm : 135.000 yên/tháng (chưa trừ thuế), chưa tính thu nhập làm thêm giờ. Công việc cụ thể: nuôi và chế biến sò điệp..

Xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản. Hokkaido là một trong những tỉnh đảo biệt lập của Nhật Bản, ngoài nổi tiếng bởi những trang trại bò sữa, tỉnh thành rất phát triển nông- lâm – ngư nghiệp này còn tập trung nhiều vịnh chứa các khu nuôi sò biển, bào ngư, rong biển,…với trữ lượng lớn. Các sản phẩm chế biến từ sò biển, đặc biệt là sò điệp Vakonbu phát triển rất mạnh phục vụ cho thương mại đã đem thương hiệu hải sải Hokkaido nói riêng, Nhật Bản nói chung vươn xa trên trường thế giới.

Không thể phủ nhận, ngành công nghiệp nuôi trồng và chế biến hải sản chiếm tỷ lệ rất cao trong nền kinh tế Nhật Bản – một đất nước bao quanh lãnh thổ là biển cả bao la. Đây là ngành đem lại giá trị kinh tế cao, công việc ổn định, đảm bảo tốt mức sống và thu nhập cho công nhân lao động Việt Nam đến với miền đất hứa Nhật Bản.

Với đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công việc nuôi và chế biến sò tại Hokkaido, Thăng Long OSC dự kiến sẽ nhận ứng viên đến hết tháng 5/2016.

Dưới đây là thông tin tuyển dụng lao động đi làm việc ở Nhật Bản chi tiết của Thăng Long OSC:
1. Nội dung tuyển dụng
- Số lượng tham gia: 15 người
- Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Hokkaido, Nhật Bản
- Nghành nghề: nuôi trồng và chế biến thủy, hải sản
- Công việc cụ thể: nuôi và chế biến sò điệp

2. Đối tượng và tiêu chuẩn
- Nữ cao 155cm trở lên, nặng 45kg trở lên. Nam cao 165cm trở lên, nặng 55kg trở lên.
- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên;
- Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

3. Thời hạn hợp đồng:
- Tổng thời gian là 3 năm, bao gồm thời gian thực tập kỹ năng 1 (1-2 tháng) và thực tập kỹ năng 2 (thời gian còn lại).

4. Chế độ lương tại Nhật Bản

• Lương cơ bản khởi điểm : 135.000 yên/tháng (chưa trừ thuế), chưa tính thu nhập làm thêm giờ.
• Thời gian làm việc : Từ 8h-17h hàng ngày. Các ngày nghỉ theo luật lao động Nhật bản. Làm thêm giờ, làm thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ được tính tiền làm thêm theo quy định

5. Quyền Lợi và nghĩa vụ của lao động

* Quyền lợi:

- Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do Công ty THANG LONG OSC trực tiếp tổ chức và đào tạo.

- Ngoài mức trợ cấp và mức lương sẽ được nhận (như thông báo mục 4), người tham gia chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:

+  Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian xuất khẩu lao động Nhật Bản.

+  Được hưởng 100% bảo hiểm theo luật Nhật Bản

* Nghĩa vụ:

- Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.

- Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của Công ty THANG LONG OSC.

- Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế do Bệnh viện được chỉ định cấp.

6. Hồ sơ dự tuyển đi xuất khẩu lao động

- 02 ảnh 4*6, 01 ảnh toàn thể gia đình chụp tại mặt trước nhà;

-  02 sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương;

-  02 CMND photo công chứng vào 1 mặt;

-  02 sổ hộ khẩu photo công chứng;

-   02 bản photo bằng tốt nghiệp PTTH;

-    Lao động sau khi đạt sơ tuyển phải nộp Hồ sơ sức khỏe đạt yêu cầu đi thực tập tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

* Hồ sơ đối chiếu: Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp III và bằng cấp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề (đối với từng trường hợp), sổ đỏ bản gốc, Công ty sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu hồ sơ dự tuyển.

7. Liên hệ:

Các ứng viên quan tâm đến đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động đi Nhật Bản nuôi và chế biến sò tại Hokkaido xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

• Lương bên đó thế nào, chi phí đi mất bao nhiêu ạ ?

• Chào Nam
      Lương làm chế biến thủy sản bên Nhật khoảng 13-14 man/tháng nhé bạn

• cụ thể mình làm gì khi nhận nuôi sò bên đó

Tags: , ,