Tuyển 6 nam xuất khẩu lao động Nhật Bản thao tác máy xây dựng

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản ThangLong OSC cần tuyển nam làm thao tác máy xây dựng tại Fukui. Việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ tốt LH: 0466866770 để được tư vấn đơn hàng XKLĐ ..

Thực tế cho thấy, cơ hội đi Nhật làm việc sẽ dễ dàng hơn khi chọn ngành xây dựng bởi học viên được tham gia thi tuyển nhanh, liên tục và cơ hội trúng tuyển khá cao. Tuy nhiên, ngành xây dựng tại Nhật lại yêu cầu lao động khá khắt khe bởi đây là ngành đặc thù cho công việc làm ngoài trời, tương đối nặng nhọc. xuat khau lao dong nhat ban

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thao-tac-may-xay-dung

Mới đây Chính phủ Nhật Bản đã quy định thực tập sinh Nhật Bản đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng sẽ được kéo dài thời gian cư trú từ 3 năm lên tối đa 5 năm. Bởi phía Nhật đang rất cần nhân lực trong công cuộc tái thiết đất nước sau các thảm hóa sóng thần, động đất và xây dựng các công trình thể thao phục vụ Olympic 2020 sắp tới. Điều này đã khiến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng trở lên sôi động và được quan tâm nhiều hơn.

Từ nay đến hết tháng 10/2016, công ty xuất khẩu lao động nhật bản ThangLong OSC cần tuyển gấp 06 nam làm thao tác máy xây dựng tại Fukui. Các bạn nam có nhu cầu tiếp nhận việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ tốt này, hãy gọi ngay đến hotline  0466866770 của Thăng Long OSC để được tư vấn miễn phí!

1. 1.      Nội dung đơn hàng đi Nhật

Số lượng lao động thi tuyển: 06 nam

Nơi làm việc:  Fukui – Nhật Bản

Thời gian hợp đồng: 03 năm

Ngành nghề: xây dựng

Công việc cụ thể: thao tác máy xây dựng.

1. 2.      Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản

Giới tính: Nam

Độ tuổi: 19-30 tuổi

Chiều cao, cân nặng: cao từ 1m65, nặng từ 55kg trở lên

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp III trở lên. Ưu tiên các ứng viên có bằng cao đẳng, đại học đào tạo ngành liên quan đến công việc.

Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó. Thị lực tốt, không bị mù màu. Yêu cầu có 1 năm kinh nghiệm về xây dựng. Ưu tiên các bạn nam có hình thức sáng sủa, thể lực khỏe mạnh

1. 3.      Chế độ phúc lợi + lương thưởng

Lương cơ bản: 140.000 yên/tháng (chưa tính làm thêm)

Tăng ca: Tiền tăng ca tính theo luật lao động tại Nhật Bản

Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần và những ngày lễ tết theo luật lao động của Nhật Bản.

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp, test IQ

1. 4.      Hồ sơ và thời gian dự kiến

Hồ sơ bao gồm:

- SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp mỗi loại photo công chứng 2 bản

- Xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân: do xã cấp mỗi loại 1 bản

- Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện GTVT

Thời gian dự kiến:

- Thời hạn nhận hồ sơ và chốt form: 30/10/2016 (đủ hồ sơ ngừng nhận)

- Lịch thi tuyển dự kiến: 3/11/2016

LƯU Ý: Tất cả thực tập sinh tới đăng ký trực tiếp tại Công ty đi xuất khẩu lao động (không thông qua nguồn ) sẽ được học tiếng Nhật miễn phí trước khi thi tuyển + hỗ trợ ngay 5.000.000 VNĐ

Để cập nhật những đơn hàng đi xuất khẩu lao động nước ngoài mới nhất của các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Algeria, Macao,.. vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với cán bộ tuyển dụng của ThangLong OSC để biết thêm chi tiết.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG