Tuyển 30 nữ sản xuất linh kiện điện tử làm việc tại Đài Loan

Tuyển dụng 30 nữ công nhân sản xuất linh kiện điện tử làm việc tại Đài Bắc – Đài Loan. Lương cơ bản: 20.008 đài tệ/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca nhiều..vui lòng liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để chốt form và được hướng..

May mặc, dệt, sản xuất linh kiện điện tử, nông nghiệp,… là những đơn hàng được nhiều lao động nữ lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Thị trường Đài Loan cũng không nằm ngoại lệ. Trong bối cảnh xuất khẩu lao động Đài Loan đang nở rộ và trở thành phương thức thoát nghèo cho hàng ngàn lao động Việt như hiện nay, nhu cầu đến làm việc, tích lũy thu nhập tại thị trường này càng bức thiết hơn bao giờ hết.

Là một đối tác cung ứng nhân lực lâu năm cho thị trường Đài Loan, tại Thăng Long OSC luôn sẵn có những đơn hàng tốt đến từ các nhà tuyển dụng của hòn đảo xinh đẹp này. Hãy theo dõi trên website của Thăng Long OSC để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ nay đến hết tháng 5/2016, Thăng Long OSC liên tục tuyển dụng nữ công nhân sản xuất linh kiện điện tử làm việc tại nhà máy Thiên Huệ – Tân Bắc –  Đài Bắc – Đài Loan. Các bạn có nhu cầu và đáp ứng đủ tiêu chuẩn của đối tác Đài Loan được cập nhật dưới đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để chốt form và được hướng dẫn thi tuyển, đào tạo tiếng.

1.      Nội dung đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

-          Số lượng: 30 lao động

-          Địa điểm làm việc: Nhà máy Thiên Huệ – Tân Bắc – Đài Bắc – Đài Loan

-          Mô tả công việc: làm việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất linh kiện điện tử.

-          Làm việc 8h/ ngày. Nhiều việc làm thêm. Số giờ làm thêm khoảng 2 – 3h/ ngày. Tăng ca theo thời vụ  phụ thuộc vào sự phân công của nhà máy.

-          Thời hạn hợp đồng: 3 năm

-          Hình thức thi tuyển: gửi form, phỏng vấn trực tiếp.

2.      Điều kiện tuyển dụng đi xuất khẩu lao động

-          Giới tính: nữ

-          Độ tuổi: từ 20 đến 30 tuổi.

-          Cao từ: 1m54 trở lên. Nặng từ: 45kg.

-          Yêu cầu: Không yêu cầu học vấn. Lao động cần có kinh nghiệm làm may, ưu tiên các lao động từng là công nhân may làm việc trong các công ty may mặc, xưởng sản xuất quần áo.

-          Yêu cầu khác: tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, có phẩm chất đạo đức tốt. Có khả năng học ngoại ngữ là tiếng Trung.

3.      Chế độ đãi ngộ + lương thưởng khi tham gia xuất khẩu lao động

-          Lương cơ bản: 20.008 Đài tệ/ tháng (tương đương hơn 14 triệu đồng), chưa tính làm thêm, tăng ca.

-          Thời gian làm thêm nhiều. Khoảng từ 2 đến 3h/ ngày. Công việc tốt, ổn định, đều đặn.

-          Lương làm thêm, tăng ca: theo quy định của luật lao động Đài Loan.

-          Các chế độ về ngày nghỉ lễ, nghỉ phép và chế độ về BHXH, BHYT,… được thực hiện theo quy định của pháp luật Đài Loan.

-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

4.      Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC

-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-          Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Lưu ý: tất cả lao động đăng ký trực tiếp tại Thăng Long OSC (không thông qua nguồn) sẽ được miễn 100% học phí đào tạo tiếng, trị giá tương đương 3 triệu đồng.

Hiện nay, Thăng Long OSC liên tục tuyển dụng lao động cho các đơn hàng may mặc, cơ khí, điện tử, thực phẩm, phun sơn, hàn,… , giup viec gia dinh dai loan ..đi xuất khẩu lao động nước ngoài trong đó có Đài Loan. Để cập nhật đơn hàng mới nhất xin vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC. Cán bộ tuyển dụng của công ty sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết đồng thời hướng dẫn các bạn làm hồ sơ, thủ tục đăng ký,…

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0466 866 770