Tuyển 26 nam, nữ XKLĐ Nhật Bản chế biến thực phẩm Xuất cảnh 2017

Đơn hàng chế biến thực phẩm cung cấp công việc ổn định, thu nhập cao (154.800 yên/tháng). Đơn hàng thu hút nhiều lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản..Công ty HỖ TRỢ 5 TRIỆU khi Đăng ký trực tiếp tại Công ty hoặc thông qua website ..

Cung cấp công việc ổn định, thu nhập cao (154.800 yên/tháng) và nhiều chế độ đãi ngộ tốt, chế biến thực phẩm được đánh giá là một trong những đơn hàng hấp dẫn, thu hút nhiều lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất mỗi năm. Tại Thang Long OSC những đơn hàng về chế biến thực phẩm luôn vượt tiêu chuẩn đăng ký tham gia trước thời hạn thi tuyển.

Đơn hàng chế biến thực phẩm đem lại rất nhiều lựa chọn công việc cho các lao động như: chế biến thuỷ sản, chế biến thực phẩm, xúc xích, thịt nguội, đóng gói,…Tất cả đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại theo các quy trình an toàn thực phẩm nên tính chất việc khá nhàn và đơn giản.

tuyen-26-nu-xkld-nhat-ban-che-bien-thuc-pham-xuat-canh-2017

Lao động của Công ty THANG LONG OSC

Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản, các ứng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để các bạn nâng cao tay nghề, mở mang kiến thức, kỹ năng,..chuẩn bị một nền móng vững chắc cho tương lai sau này.

Trong đơn hàng này công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản THANG LONG OSC cần tuyển vị trí sau:

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật và tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm

-        Nam/Nữ: độ tuổi từ 19 – 30 tuổi

-          Chiều cao/ cân nặng: nữ cao từ 1m53, nặng từ 45 kg trở lên. Nam cao 1m65 nặng 55kg trở lên

-          Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

-          Yêu cầu khác: Thể lực tốt, thị lực tốt. Chăm chỉ, sáng sủa, khỏe mạnh, không bệnh tật, ý thức kỷ luật tốt

-          Địa điểm làm việc: Saitama – Nhật Bản

-          Mức Lương:  154.800 Yên/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca ~ 33.519.000 VNĐ

-          Trợ cấp đào tạo tháng đầu: 60.000 Yên

-          Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp…: được hưởng theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.

-          Thời hạn hợp đồng: 3 năm

-          Dự kiến thời gian thi tuyển: 28/11/2016

-          Dự kiến xuất cảnh: Tháng 04/2017

Quy trình tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Thang Long OSC

 • Nhận tư vấn hỗ trợ :

Người lao động nên đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể, chi tiết về đơn hàng. Mọi thắc mắc về chi phí XKLĐ Nhật Bản, điều kiện tham gia, lương thưởng, chế độ làm việc tại Nhật,.. của người lao động sẽ được Thang Long OSC tận tình giải đáp. Ngoài ra đây cũng là dịp để các ứng viên tìm hiểu xem xét uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty đồng thời tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo trước khi quyết định lựa chọn tham gia đơn hàng.

 • Khám sức khỏe để sàng lọc ứng viên phù hợp

Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe để sàng lọc xem ứng viên nào đủ điều kiện tham gia đơn hàng. Chi tiết về những loại bệnh không được đi XKLĐ Nhật đã được công ty đề cập trên website thanglongosc.edu.vn. Các bạn sẽ được chỉ định bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động.

 • Nhập học trước thi tuyển

Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Trong những ngày này, mỗi bạn sẽ được giảng viên của Trung tâm hướng dẫn cách chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản sao cho gây được ấn tượng tốt nhất.

 • Tham gia thi tuyển đơn hàng

Tùy vào từng đơn hàng và từng chủ sử dụng lao động sẽ có các hình thức thi tuyển khác nhau. Nhưng thông thường để trúng tuyển các bạn sẽ trải qua 2 phần thi phỏng vấn và tay nghề hoặc vòng thi kiểm tra sự khéo léo (gọt táo, gắp đậu, xé giấy,…). Thường kết quả sẽ được thông báo ngay cuối buổi thi hoặc trong ngày hôm sau. Khi có kết quả trúng tuyển, ứng viên và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi các điều khoản, công việc tại Nhật và tiến tới ký hợp đồng lao động.

 • Đào tạo trước xuất cảnh

Những ứng viên đỗ đơn hàng sẽ được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, pháp luật Nhật Bản miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Công ty tạo điều kiện cho bạn được học nội trú tại Trung tâm, được học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người bản địa, được định hướng cung cách làm việc và rèn luyện ý thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc sống tại Nhật.

 • Nhập cảnh và làm việc tại Nhật Bản

Trước khi xuất cảnh bạn phải hoàn thiện tài chính cho công ty và được công ty hỗ trợ cấp phát một số đồ dùng cần thiết.  Thang Long OSC sẽ bố trí nhân viên hỗ trợ đưa đón cả 2 đầu tại Việt Nam và Nhật, hướng dẫn về nghiệp đoàn, định hướng cuộc sống thời gian đầu tại Nhật như giao thông, an toàn lao động, học việc,.. cho các bạn.

Các bạn sẽ làm việc theo quy định của xí nghiệp và được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt giải quyết các phát sinh của Thang Long OSC.

HỖ TRỢ: Học miễn phí trước khi thi tuyển + 5 TRIỆU khi Đăng ký trực tiếp tại Công ty hoặc thông qua website http://thanglongosc.edu.vn/

Liên hệ tư vấn

Mọi thắc mắc về đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Algeria, Macao, … mời bạn vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981 057 683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0966 430 186 – 0967620068 – 0981052583

 

 

2 Comments

 • E muốn đc tư vấn về các khoản phí. Và các đơn hàng nào phù hợp với em ạ. Mong đc hồi đáp sớm từ công ty.

  • Chào Phương
   Em muốn được tư vấn chương trình đi xuất khẩu lao động nhật bản thì em hãy để lại số điện thoại để công ty gọi lại tư vấn cho em nhé. Hoặc em gọi ngay số điện thoại trên website của công ty em nhé

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,