Tuyển 25 nữ làm bánh mỳ tại Nhật Bản

Tuyển 25 nữ làm bánh mỳ tại Nhật Bản tuổi từ 19-32, làm sản xuất bánh mỳ tại tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Lương cơ bản 130.400 yen/tháng chưa tính làm thêm giờ. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì liên hệ trực tiếp với Côn..

Nhật Bản là một trong những thị trường lao động tốt nhất hiện nay, với mức lương cao, mội trường làm việc tốt Nhật Bản đã thu hút số lượng lao động lớn tại Việt Nam. Để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đi thị trường này, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới công ty ThangLong OSC

THÔNG BÁO TUYỂN CÔNG NHÂN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN LÀM BÁNH MỲ

I. Đối tượng tham gia làm bánh mỳ

- Nữ tuổi từ 19 đến 32, có sức khỏe tốt. Chưa từng xin visa đi Nhật

- Ngành nghề : Làm bánh mỳ

- Nơi làm việc : Tỉnh Miyagi, Nhật Bản

- Số lượng : 25 người

II. Thu nhập và điều kiện sinh hoạt khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

-  Hợp đồng 3 năm

-  Lương cơ bản, điều kiện làm việc:

+ Tháng thứ nhất: 60.000yên (Tương đương 11,500,000 VNĐ)

+ Tháng thứ 2 trở đi: 130.400 yen/tháng (Chưa tính tiền làm thêm ngoài giờ). Mỗi ngày làm thêm 2 tiếng, lương làm thêm bằng 125% lương cơ bản (1,050* 125%= 1,312 yên ~ 252,000 VNĐ)

Các khoản khấu trừ: Tiền nhà 20.000 yên, tiền bảo hiểm xã hội và các khoản thuế 19.000 yên

+ Thời gian làm việc: Làm đêm từ 21:00 đến 05:00 sáng hàng ngày

(Nghỉ ăn đêm, ăn sáng và giải lao giữa giờ làm việc theo quy định)

+ Người tham đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được đóng các chế độ bảo hiểm theo luật bảo hiểm của Nhật Bản.

III. Thời gian đào tạo và xuất cảnh

Tất cả các lao động sau khi đạt kết quả trúng tuyển (do đối tác Nhật Bản kiểm tra) yêu cầu tập trung tại Trung tâm đào tạo của ThangLong OSC để học tiếng Nhật, giáo dục định hướng và nâng cao tay nghề theo đúng quy định (thời gian đào tạo và xuất cảnh  dự kiến từ 4~6 tháng )

Lưu ý: Ứng viên đăng ký đi lao động Nhật Bản trực tiếp tại công ty sẽ được miễn tiền học phí

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì liên hệ trực tiếp với Công ty để được hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội, số 6 Tôn Thất Thuyết, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04.6686.6770 – 096 604 1213

Tags: , , , , ,