Tuyển 19 nữ lắp ráp điện tử tại Nagano – Nhật Bản

Lắp ráp điện tử là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài được săn đón nhiều nhất bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều bạn nữ..Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng lắp ráp điện tử ..

Lắp ráp điện tử là một trong những đơn hàng xuat khau lao dong nhat ban được săn đón nhiều nhất bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều bạn nữ. Chưa kể đến, ứng tuyển cho đơn hàng này, thực tập sinh sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, có cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp và thu nhập từ 500 đến 700 triệu sau 3 năm làm việc tại xứ sở Phù Tang cũng như tiếp tục phát triển công việc sau khi hết hợp đồng về nước.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng lắp ráp điện tử xuất khẩu lao động Nhật Bản, ứng viên có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ hỗ trợ của Thăng Long OSC để được tư vấn.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

- Làm việc tại: Nagano – Nhật Bản.

- Công việc: Lắp ráp điện tử

- Số lượng: 19 nữ

- Độ tuổi: Từ 18-32 tuổi, cao từ 1m55, nặng 45kg trở lên.

- Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

- Yêu cầu đặc biệt: Có sức khỏe tốt, khéo léo, ưu tiên những ứng viên đã biết tiếng Nhật.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

- Lương cơ bản: 134.000 yên/tháng

- Tăng ca: Có

- Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản

- Giờ làm việc: 8h/ngày ; 48h/tuần (chưa kể tăng ca nếu có). Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật lao động Nhật Bản

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THỰC TẬP SINH

* Quyền lợi:

-          Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật xuất khẩu lao động Việt Nam, do Công ty THANG LONG OSC trực tiếp tổ chức và đào tạo.

-          Lao động chưa có tay nghề được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài.

-          Ngoài mức trợ cấp và mức lương sẽ được nhận (như thông báo mục 4), người tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:

+  Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian Thực tập sinh Nhật Bản

+  Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh của Nhật Bản trong thời gian thực tập.

* Nghĩa vụ:

-          Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.

-          Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của Công ty THANG LONG OSC.

-          Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

LIÊN HỆ:

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng lắp ráp điện tử khi đi lao động xuất khẩu Nhật Bản vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,