Tuyển 16 thực tập sinh chế biến tôm tại Chiba tháng 6/2016

May 15, 2016 11:05 am
Tuyển 15 thực tập sinh chế biến tôm tại Chiba tháng 6/2016. Lương cơ bản: 132.000 Yên (chưa kể làm thêm). Yêu cầu là bóc vỏ, sơ chế, tẩm ướp gia vị cho tôm. Các ứng viên quan tâm đến đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động nước ngoà..

Chiba không chỉ nổi tiếng bởi sản lượng nông nghiệp lớn thứ 2 Nhật Bản. Ngành ngư nghiệp với các đầu việc đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản cũng rất phát triển tại Chiba. Tại tỉnh có rất nhiều khu nuôi tôm và cá trình rất lớn. Hàng trăm lao động Việt Nam đã đến miền đất hứa này theo các đơn hàng chế biến thủy hải sản cụ thể là chế biên tôm để tích lũy thu nhập và kinh nghiệm.

Trong tháng 5 này, Thăng Long OSC vừa tiếp nhận một đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho đầu việc chế biến thủy sản từ đối tác Nhật Bản. Công việc cụ thể mà đơn hàng chế biến tôm yêu cầu là bóc vỏ, sơ chế, tẩm ướp gia vị cho tôm.

Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt nhất của tháng 5 với thời hạn chốt form là vào cuối tháng 6/2016. Ứng viên quan tâm và đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là thông tin tuyển dụng lao động đi Nhật Bản chi tiết của Thăng Long OSC:

  1. 1.      Nội dung tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

-          Số lượng tham gia: 16 người

-          Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Chiba – Nhật Bản

-          Nghành nghề: chế biến thủy sản

-          Công việc cụ thể: chế biến tôm. Bóc vỏ tôm, chế biến, tẩm ướp gia vị và đóng gói.

-          Tổng thời gian là 3 năm

  1. 2.      Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

-          Nữ cao 155cm trở lên, nặng 45kg trở lên. Nam cao 165cm trở lên, nặng 55kg trở lên.

-          Yêu cầu : Tốt nghiệp cấp III trở lên; Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

-          Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Chăm chỉ, nhiệt tình, kỷ luật tốt.

  1. 3.      Lương/ trợ cấp đối tượng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

-          Lương cơ bản : 132.000 Yên (chưa kể làm thêm)

-          Tăng ca: Có (nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho thực tập sinh)

-          Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản

-          Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

-          Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn

  1. 4.      Quyền Lợi và nghĩa vụ của lao động đi Nhật

* Quyền lợi:

- Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do Công ty THANG LONG OSC trực tiếp tổ chức và đào tạo.

- Lao động chưa có tay nghề được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài.

- Ngoài mức trợ cấp và mức lương sẽ được nhận người tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:

+  Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian XKLĐ tại Nhật Bản

+  Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ của lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

* Nghĩa vụ:

- Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.

- Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của Công ty Thăng Long OSC

- Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

6. Liên hệ:

Các ứng viên quan tâm đến đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động nước ngoài chế biến thủy sản tại Chiba – Nhật Bản xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770 – 0439 906 585

 

 

 

1 Comment

  • Don hang nay con k? Nam nay ho con tuyền xkld nua k

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,