Tuyển 12 lao động sản xuất thực phẩm tại Đài Bắc – Đài Loan

Thăng Long OSC tuyển dụng lao động cho đơn hàng chế biến thực phẩm tại Đài Bắc. Đây được đánh giá là đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tốt trong tháng..vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC hoặc truy cập website của chúng tôi đ..

Sản xuất, chế biến thực phẩm là ngành nghề được nhiều lao động lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài bởi công việc thuộc ngành nghề này thường không đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề, nhiều việc làm thêm và mức lương trả khá cao cho công nhân.

Từ nay đến 26/5/2016, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long triển khai tuyển dụng lao động cho đơn hàng chế biến thực phẩm tại Đài Bắc. Đây được đánh giá là đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tốt trong tháng, dễ đi, chi phí đi rẻ và lương thưởng cao, phù hợp với hầu hết lao động nam có nguyện vọng đi làm việc tại hòn đảo Formosa xinh đẹp.

Để cập nhật những đơn hàng mới và tốt nhất từ thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC hoặc truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

1.      Nội dung đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

-          Số lượng lao động tiếp nhận: 12

-          Địa điểm làm việc: Nhà máy Thành Lộc Long – Đài Bắc – Đài Loan.

-          Nghành nghề: Sản xuất thực phẩm

-          Công việc cụ thể:  Chế biến, đóng gói thực phẩm.  Làm thêm khoảng 3h/ngày.

-          Phí : 5200 USD.

-          Lịch chốt form: 26/5/2016

-          Dự kiến xuất cảnh: tháng 7/2016

2.      Điều kiện tuyển dụng xuất khẩu lao động

-          Giới tính: Nam

-          Cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 55kg trở lên.

-          Độ tuổi: từ 25 đến 33 tuổi.

-          Yêu cầu khác: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…). Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai. Đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

3. Chế độ đãi ngộ + lương thưởng cho người tham gi xuất khẩu lao động

-          Lương cơ bản: khoảng 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.

-          Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 3h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan

-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

4. Hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan

  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

5. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan cùng Thăng Long OSC

-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-          Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Dành cho các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài, đến làm việc tại các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,… xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0981 057 683

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,