Tuyển 11 nam hàn bán tự động tại Tochigiken – Nhật Bản

Tuyển gấp 11 nam hàn bán tự động tại Tochigiken - Nhật Bản. Lương: khoảng từ 130.000 ~ 160.000 Yên /tháng (mức lương khởi điểm, chưa tính tăng ca, làm thêm) .Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để được tư vấn miễn phí và hư..

Hàn là một nghề chuyên sử dụng thiết bị chuyên dụng để gắn kết các mảnh, khối kim loại với nhau. Tuy nhiên, để trở thành một người thợ hàn bậc cao, đòi hỏi người học phải có sức khỏe, kiên trì và đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe khác. Tuy công việc khá vất vả nhưng mức lương mà ngành này mang lại cho các thợ lành nghề khá hấp dẫn. Chính vì thế, nhân lực ngành hàn hiện rất hiếm, các trường đào tạo ra bao nhiêu được doanh nghiệp tuyển dụng bấy nhiêu. Nếu tay nghề bậc cao, làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài, hoặc đi xuất khẩu lao động  mức lương có thể lên đến cả ngàn đô. Đặc biệt là lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 – thị trường rất “khát” nhân lực ngành hàn.

Hiện tại, công ty xuất khẩu lao động ThangLong OSC đang tiếp nhận đơn hàng tuyển 11 nam làm hàn bán tự động của xí nghiệp Nhật Bản. Đây là một trong những đơn hàng cung cấp thu nhập cao nhất của tháng. Mọi ứng viên quan tâm và đáp ứng đủ các yêu cầu tuyển dụng được cập nhật trong bài, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản

1. 1.      Nội dung đơn hàng tuyển lao động đi Nhật

-           Số lượng lao động tiếp nhận: 11 Nam

-          Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Tochigiken – Nhật Bản

-          Nghành nghề: Hàn bán tự động.

-          Công việc cụ thể: Hàn khung xe tải, thùng đựng dầu, thùng máy phát điện…

-          Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

-          Thời hạn chốt form: 16/07/2016

-          Thời gian thi tuyển: 21/07/2016

-          Dự kiến lịch xuất cảnh: tháng 12/2016

1. 2.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

-          Chiều cao/cân nặng: 1m 65cm . Nặng 55 kg trở lên

-          Độ tuổi: từ  19 đến 31 tuổi.

-          Trình độ văn hóa: tốt nghiệp cấp 3 trở lên biết nghề về cơ khí, công nghiệp, hàn bán tự động… liên quan đến ngành nghề tuyển dụng xuất khẩu lao động.

-          Yêu cầu khác: Nam giới nhanh nhẹn, hoạt bát, cần cù và  nghiêm túc trong công việc. Ưu tiên các ứng viên trung thực, có thể trạng tốt, không mắc bệnh tật, thị lực tốt.

1. 3.      Chế độ phúc lợi – lương thưởng
    - Lương: khoảng từ 130.000 ~ 160.000Yên /tháng (mức lương khởi điểm, chưa tính tăng ca, làm thêm)
    - Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
    - Báo hiểm: Y  tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
    - Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
    - Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)
  1. 4.      Liên hệ doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Mọi thắc mắc về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mời bạn vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội