Tuyển 09 nữ xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong khách sạn 1 năm

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm làm trong khách sạn với công việc cụ thể: Mặc kimono chào khách, dẫn khách thăm quan khách sạn, hướng dẫn các dịch vụ của khách sạn.. Tư vấn miễn phí: 0981 057 683 ..

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm làm trong khách sạn với công việc cụ thể là mặc kimono chào khách, dẫn khách thăm quan khách sạn, hướng dẫn các dịch vụ của khách sạn, pha trà, phục vụ  dùng bữa…là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm tốt nhất tháng 11/2016 của Thang Long OSC. Dành cho các ứng viên nữ quan tâm và muốn làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật tốt, hưởng mức lương cao với chế độ đãi ngộ tốt, được rèn dũa kỹ năng giao tiếp..rộng mở cơ hội lập nghiệp khi về nước. Nếu đáp ứng đủ các tiêu chí của đối tác Nhật Bản đưa ra, vui lòng gửi hồ sơ và liên hệ trực tiếp với công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC để không bỏ lỡ cơ hội này!

xuat khau lao dong nhat ban

Tuyển 09 nữ xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong khách sạn 1 năm

1. Nội dung đơn hàng 1 năm

• Số lượng tham gia: 09 người
  • Nghành nghề: Khách sạn
  • Nơi làm việc của lao động: Thành phố Omachi, tỉnh Nagano
  • Công việc cụ thể: Mặc kimono chào khách, dẫn khách thăm quan khách sạn, hướng dẫn các dịch vụ của khách sạn, pha trà, phục vụ  dùng bữa…
  • Thời hạn hợp đồng làm việc: 1 năm

2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật bản

• Giới tính: Nữ
  • Chiều cao/cân nặng: cao 155 cm trở lên, nặng từ 43kg.
  • Độ tuổi: từ 20~25
  • Trình độ văn hóa: TN cấp 3 trở lên, ngoại hình khá, biết tiếng Nhật. ưu tiên tốt nghiệp khoa tiếng Nhật tại các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Yêu cầu khác: Chăm chỉ, sáng sủa, khoẻ mạnh không bệnh tật.

3. Chế độ đãi ngộ, lương thưởng

• Lương: khoảng 135.000 Yên/tháng (lương khởi điểm chưa tính làm thêm và tăng ca)
  • Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
  • Bảo hiểm: Y tế, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
  • Làm 5 ngày/tuần, 8 giờ/ngày (nghỉ 2 ngày/tuần theo quy định công ty)

Chi phí XKLĐ Nhật Bản : liên hệ trực tiếp

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn qua Skype

Thông tin liên hệ

Để cập nhật thông tin đơn hàng đi nhật 1 năm hoặc các đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Algeria,… vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC theo địa chỉ sau để biết thêm chi tiêt.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

• Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 04 66 866 770 / 0981 057 683 -  0981 079 362

Tags: , , ,