Tuyển 08 lao động sản xuất ốc vít và các sản phẩm kim loại

Đơn hàng thao tác máy sản xuất ốc vít và các sản phẩm kim loại làm tại Đài Loan thu nhập cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, làm thêm (từ 80 đến 100 giờ/ tháng)..đây là một trong những đơn hàng tốt nhất trong tháng và thu hút được số ..

Tuyển 8 lao động thao tác máy sản xuất ốc vít và các sản phẩm kim loại tại Đài Trung

Đơn hàng thao tác máy sản xuất ốc vít và các sản phẩm kim loại làm tại nhà máy Á Cách, Đài Trung ngoài đem đến thu nhập cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, còn cung cấp rất nhiều giờ làm thêm (từ 80 đến 100 giờ/ tháng) cho người lao động. Ngoài ra, phí xuất cảnh khá thấp, không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề, thời gian xuất cảnh nhanh,… cũng là những yếu tố khiến đây là một trong những đơn hàng tốt nhất trong tháng và thu hút được số lượng lớn người tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan trước thời hạn chốt form.

1.  Nội dung tuyển dụng
Số lượng lao động tiếp nhận: 08
Địa điểm làm việc: Nhà máy Á Cách – Đài Trung – Đài Loan.
Nghành nghề: Sản xuất vật liệu
Công việc cụ thể: Thao tác máy sản xuất ốc vít và các sản phẩm kim loại khác.
Hình thức làm việc: Làm theo ca. Ca 1 từ 8h-17h, ca 2 : từ 17h-1h.
Việc làm thêm cực nhiều: từ 80-100 tiếng/tháng.
Dự kiến xuất cảnh: Cuối tháng 9/2016.

2.Yêu cầu:
-         Giới tính: Nam/ Nữ
-         Nam cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 55 kg trở lên. Nữ cao từ 1m55, nặng từ 45kg trở lên.
-         Độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi.
-         Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…). Chỉ lấy các lao động chưa từng đi Đài Loan. Không yêu cầu kinh nghiệm.
-         Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai…. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

3. Chế độ dành cho người lao động
-         Lương cơ bản: 20.008 Đài tệ/ tháng, chưa kể làm thêm, tăng ca.
-         Việc làm thêm tại nhà máy Á Cách cho lao động rất nhiều. Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
-         Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan
-         Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

4. Hồ sơ, thủ tục đi xuất khẩu lao động

 • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
 • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
 • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

5. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC

-         Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-         Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, xuất khẩu Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0466 866 770

Email: tuyendung.thanglongosc2015@gmail.com

 

 

 

 

 

 

4 Comments

 • Cho e hỏ đơn hàng đi đài Loan phân loại ốc vít phí bn ah có phải học tiếng ko ah

  • Chào Thìn
   Đơn hàng đi Đài Loan làm ốc vít này sẽ gửi form sau đó học tiếng cho tới lúc xuất cảnh em nhé, học tiếng Miễn phí , em vui lòng để lại số điện thoại để cty liên hệ với em để em nắm rõ thông tin đơn hàng hơn. Các đơn hàng đi Đài Loan chốt form rất nhanh nên e lưu ý

 • cho em hoi co don hang nao lay nguoi da qua dai loan ko ah

  • Chào Hùng
   Có nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan tuyển người đã đi về rồi em nhé, em hãy qua công ty tìm hiểu thông tin để đăng ký nhé

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,