Tuyển 03 nam XKLD Đài Loan làm hàn xì tháng 7/2020

Đơn hàng hàn xì tại Đài Loan mang lại thu nhập cao cho nhiều lao động Việt, đây là một trong những công việc được nhiều bạn nam lựa chọn khi tham gia XKLD ..

Hàn xì là đơn hàng chủ yếu tại Đài Loan, công việc có lương cao chỉ tuyển dụng lao động nam. Với các bạn đang có nguyện vọng đi XKLD Đài Loan, đơn hàng hàn xì đem lại cơ hội tốt để tăng thu nhập và nguồn vốn sau khi hết hợp đồng 3 năm.

Năm 2020, xuất khẩu lao động Đài Loan dự vẫn là thị trường trọng điểm đứng thứ 2 chỉ sau Nhật Bản. Đài Loan có mức chi phí xuất cảnh thấp, không yêu cầu trình độ hay kinh nghiệm và thời gian bay nhanh chính là lý do khiến thị trường này có nhiều lao động tham gia đăng ký.

tuyển nam hàn xì tại đài loanLàm hàn xì tại Đài Loan tăng ca nhiều

Trong tháng 7 này, công ty Thang Long OSC tiếp nhận thêm một đơn hàng hàn xì, nếu bạn quan tâm tới đơn hàng đài loan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

1.      NỘI DUNG ĐƠN HÀNG

• Số lượng cần tuyển: 03 người
  • Thời hạn hợp đồng: 03 năm ( có thể gia hạn )
  • Địa điểm làm việc:  Đài Bắc – Đài Loan
  • Công việc: Hàn xì thiết bị máy móc cơ khí
  • Môi trường làm việc trong công xưởng, phối hợp tăng ca theo yêu cầu.

2.      YÊU CẦU

• Giới tính: Nam
  • Chiều cao, cân nặng: cao từ 1m60 trở lên. Nặng từ 50kg.
  • Độ tuổi: từ 20 đến 38 tuổi.
  • Trình độ: Không yêu cầu
  • Yêu cầu khác: khỏe mạnh, thể lực tốt, yêu cầu lao động chăm chỉ, thật thà.

3.      MỨC LƯƠNG + CHẾ ĐỘ

• Lương cơ bản: 23.800 đài tệ ~ 18.700.000 VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.
  • Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 4h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
  • Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

Đăng ký tại công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC:

• Chi phí xuất cảnh thấp, không qua trung gian môi giới
  • Không bị phát sinh chi phí
  • Xuất cảnh nhanh
  • Hỗ trợ vay vốn

Người lao động quan tâm tới đơn hàng này hãy liên hệ ngay 0981 057 683 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Hiện nay >80% lao động đăng ký đi XKLĐ qua người trung gian, đây là điều mà các công ty XKLĐ uy tín không hề mong muốn. Để tránh bị lừa đảo, tránh qua trung gian người môi giới, giới thiệu… người lao động nên tự tìm hiểu và lên trực tiếp công ty. Như thế bạn mới nắm chính xác thông tin đi XKLĐ Đài Loan đồng thời hưởng mức chi phí thấp nhất.

TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN:  0981 057 683

Tags: