Vài nét về trường Nhật ngữ YMCA Osaka

Trường Nhật ngữ YMCA OSAKA đào tạo năng lực tiếng Nhật giúp bạn phát triển năng lực trình độ cao để đạt đến hiệu quả tốt nhất ở các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trường YMCA OSAKA tuyển sinh tháng 1, tháng 4, tháng 7, thán..

Em muốn đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ YMCA OSAKA. Em dự định đi du học kỳ tháng 10 năm 2018. Mong trung tâm cho em xin ít thông tin về ngôi trường này với ạ.

Vài nét cơ bản về trường Nhật ngữ YMCA Osaka

Địa chỉ: Thành phố Osaka, Quận Tennoji, Khu phố Minamikawahori 9-52

Điện thoại: +81- 6-6779-8364 ; FAX: +81- 6-6779-1833

Trường Nhật ngữ YMCA Osaka đã được thành lập nhằm giúp tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Sau đó, trường bắt đầu thu nhận các du học sinh châu Á có nguyện vọng học tại Nhật Bản.

Khoa Nhật ngữ của trường nhật ngữ YMCA Osaka cung cấp các khóa học đa dạng và các giáo trình cần thiết để thực hiện hóa các mục tiêu đó, giảng viên bộ môn giàu năng lực và kinh nghiệm phong phú, biên soạn các giáo trình và giờ học có chất lượng cao. Thêm vào đó, cùng với việc cải thiện môi trường học tập như trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, học viện còn tổ chức các hoạt động giao lưu với người Nhật và các sinh viên quốc tế để tìm hiểu văn hóa lẫn nhau.

Học viện Nhật ngữ YMCA Osaka sẽ đào tạo năng lực tiếng Nhật Bản của bạn để có thể làm việc tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Đi du học Nhật Bản lựa chọn trường này quá tuyệt vời

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, trường Nhật ngữ YMCA Osaka đang hướng tới mục tiêu phát triển năng lực Nhật ngữ tổng hợp ở trình độ cao để đạt đến hiệu quả tốt nhất ở các kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết”.
Bên cạnh việc trang bị năng lực Nhật ngữ ở trình độ 1kyu kỳ thi năng lực Nhật ngữ trở lên và học tại đại học/ cao học Nhật Bản; trường nhật ngữ YMCA Osaka cũng đang hướng đến tới mục tiêu đào tạo học viên thông thạo tiếng Nhật dùng trong công sở hoặc trong sinh hoạt hàng ngày tại Nhật Bản và nắm bắt tình hình và văn hóa Nhật Bản mà không chỉ là các đối sách để luyện thi đơn thuần,

Thời gian tuyển sinh du học Nhật Bản: Nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

truong-nhat-ngu-ymca-o-osaka

1. Các khóa học ở Trường Nhật ngữ YMCA Osaka

a, Khóa tiếng Nhật tổng hợp
Là khóa học dành cho những học viên có nguyện vọng học lên đại học, cao học tại Nhật Bản. Hướng đến mục tiêu rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 1 cách vững vàng nhằm giúp học viên phát triển năng lực tiếng Nhật cần thiết cho việc nghiên cứu và học thuật ở Hiệp hội giáo dục cấp cao. Hơn nữa, để chuẩn bị cho kì thi Du học Nhật Bản là kỳ thi bắt buộc khi thi vào đại học Nhật Bản, ngoài việc ôn luyện tiếng Nhật, trường cũng hướng dẫn kỹ càng về các lĩnh vực (công dân/ địa lý/ lịch sử) của môn tổng hợp. Thêm vào đó, trường cũng mở lớp dạy TOEFL cần thiết để sinh hoạt tại trường và thi cử.

b, Khóa tiếng Nhật ứng dụng
Hỗ trợ tiếng Nhật vững vàng để sinh hoạt và làm việc
Là khóa học tiếng Nhật dùng trong thực tế sinh hoạt và làm việc tại Nhật.

Học phí khóa tiếng Nhật tổng hợp (niên khóa gồm 920 tiết, mỗi tiết 50 phút)

Thời gian khóa học

6 tháng

1 năm

1 năm 6 tháng

2 năm

Tiền nhập học

100,000 Yên

100,000 Yên

100,000 Yên

100,000 Yên

Tiền học

360,000 Yên

720,000 Yên

1,080,000 Yên

1,440,000 Yên

Phí hỗ trợ sinh hoạt của học viên

3,600 Yên

7,000 Yên

10,600 Yên

14,000 Yên

Tổng cộng

483,600 Yên

847,000 Yên

1,210,600 Yên

1,574,000 Yên

Số tiền thanh toán lúc nhập học

483,600 Yên

847,000 Yên

847,000 Yên

847,000 Yên

Học phí trên được thống kê vào tháng 4 năm 2015

2. Học bổng du học Nhật bản tại YMCA Osaka

a, Cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Phí hỗ trợ những du học sinh nước ngoài về chi phí cá nhân
Những học viên nằm trong số những người có “Visa du học” 2 năm đang học tại trường, có thành tích học tập, thái độ học tập, tỷ lệ tham gia các buổi học được công nhận là ưu tú, sẽ được xét tuyển chọn sau khi được trường đề cử. Các sinh viên này sẽ được hỗ trợ mỗi tháng là 48,000 Yên vào năm sau trong thời gian đang theo học.

b, Học bổng Quốc tế YMCA Osaka
Những học viên có “Visa du học” trên 1 năm đang học tại trường, có tỷ lệ tham gia các buổi học, thành tích học tập ưu tú sẽ có khả năng yêu cẩu về việc nhận học bổng Quốc tế YMCA. Đối tượng được nhận học bổng là 10 người đã qua 6 tháng học tại trường tính từ thời điểm nhập học, và mỗi người sẽ nhận được mức học bổng là 100,000 Yên.

c, Hoàn thành khóa học – Biểu dương trong lễ kết thúc khóa học

Tiền khích lệ, học bổng Quốc tế YMCA … 100,000 Yên

YMCA Osaka

3. Ký túc xá của trường Nhật ngữ YMCA Osaka

Khu học xá khang trang của trường nhật ngữ YMACA OSAKA mới được khánh thành năm 2002 nằm ở vị trí rất gần trung tâm thành phố Osaka, hướng ra đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka nên giao thông đi lại rất thuận tiện. Lớp học sạch sẽ thoáng mát rất thích hợp để trở thành lớp học ngôn ngữ. Số lượng học viên trong 1 lớp là 18 người, ít hơn mức quy định 20 học viện của tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật.

Trường có 16 lớp tiếng Nhật nằm từ tầng 3 đến tầng 6, 2 tầng được sử dụng cho các mục đích khác nhau như tổ chức các nghi thức hoặc các lớp hợp đồng.
Hành lang 1F chỉ dành cho học viên của trường, wifi miễn phí và có thể kết nối với máy tính cá nhân hoặc Smart phone. Ngoài ra, học viện còn dành 1 gốc riêng ở quầy thông tin có đặt sẵn máy tính của trường để thuận tiện cho học viên thu thập thông tin

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN THANG LONG OSC
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo: Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: