Giới thiệu Trường Nhật ngữ Shurin Tokyo – Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Shurin là một trường với cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình trong việc làm thêm và có ký túc xá đẹp, hiện đại. Đây chính là lựa chọn sáng suốt để du học Nhật Bản nếu nguyện vọng của bạn ..

Trường Nhật ngữ Shurin – điểm đến lý tưởng để học tiếng Nhật khi du học Nhật Bản

Nếu bạn muốn du học Nhật Bản tại Tokyo và lựa chọn một trường Nhật ngữ có quy trình đào tạo chất lượng, cách thức hoạt động uy tín và có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế,…thì trường Nhật ngữ Shurin chính là điểm đến lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu trên. Trong bài viết thuộc chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản hôm nay, hãy cùng trung tâm du học Nhật Bản “ghé thăm” ngôi trường rất được lòng sinh viên quốc tế này nhé!

Giới thiệu trường Nhật ngữ Shurin

  • Tên trường: Shurin College Of Foreign Language
  • Địa chỉ: 1-2-3 Ryogoku, Sumida-ku, Tokyo 130-0026
  • Điện thoại: 03-3632-1071/ Fax: 03-3632-5731
  • Hiệu trưởng: Gyeong-Ho Shin
  • Website: shurin.ac.jp

truong-nhat-ngu-shurin-tokyo-nhat-ban

Trường Nhật Ngữ Shurin được thành lập năm 1988 với  mục đích phát triển nguồn nhân lực trong xu hướng toàn cầu hóa, đào tạo các bạn trẻ có chuyên môn cao. Cùng với việc bồi dưỡng, phát triển 3 yếu tố sự hiểu biết, quan điểm toàn cầu và kỹ năng ngôn ngữ, đào tạo học viên trở thành nhân tài có ích cho tương lai cũng như phục vụ sự phát triển của Châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Sở hữu những giáo viên giỏi, có tâm huyết với nghề chính là điều kiện tiên quyết khiến trường Nhật ngữ Shurin luôn mang lại niềm đam mê học tập và xây dựng môi trường giảng dạy chất lượng cao cho mỗi học viên theo học. Ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Nhật cho các học viên, Trường Nhật Ngữ Shurin còn thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, tìm hiểu và trải nghiệm những nét đặc sắc trong văn hóa Nhật Bản,.

Trường Nhật ngữ Shurin là ngôi trường chuyên môn được thành lập trước thềm thời đại Châu Á. Nổi tiếng bởi bề dày truyền thống và chất lượng sinh viên theo học, hàng năm trường thường đào tạo và gửi đến thế giới những nhân tài xuất sắc. Đặc biệt về lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ các nước Đông Nam Á. Phương châm của trường là vạch ra những chiến lược bằng nền tảng ngôn ngữ  Nhật giúp cho sinh viên có thể học được những kỹ thuật, những hiệu quả trong sử dụng ngôn ngữ này để tìm hiểu văn hóa hay lịch sử trong quá trình đào tạo. Đồng thời giúp sinh viên tạo được cầu nối giữa tiếng Nhật với tiếng bản địa , từ đó có thể sử dụng tiếng Nhật giống tiếng mẹ đẻ.        

Đến với trường Nhật ngữ Shurin các bạn sẽ được học tập cùng với sinh viên của nhiều nước khác nhau trên thế giới, được trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản giàu truyền thống và hiện đại. Ngôi trường tập trung những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, hy vọng và đào tạo nhân tài được đáp ứng trong thời đại quốc tế hóa. Theo học tại trường Nhật ngữ Shurin học viên sẽ rèn luyện được 3 yếu tố là trực quan, cảm giác và khả năng ngoại ngữ xuất chúng . Tại trường nhật ngữ Shurin bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo thuộc nền giáo dục tiêu chuẩn cao và đội ngủ giảng viên giỏi đang cố gắng tạo ra sự nhiệt huyết của các bạn trẻ có thể đơm hoa kết trái, thêm vào đó trường cũng đang xây dựng chiến lược đào tạo dưỡng dục những chuyên gia mới có thể đóng góp công sức trên toàn thế giới.

Các giáo viên trong trường đều là những người ưu tú có chuyên môn tốt và nhiệt tình trong công việc. Hàng năm có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đỗ vào gần 100 trường đại học trên khắp Nhật Bản và có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2. Ngoài ra trường còn hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh để giảm chi phí du học nhật bản 2018 . Sau khi nhập học, trường thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình để thảo luận và trao đổi kinh nghiệm tìm việc cho các học viên mới.

Quy trình học tại trường Nhật ngữ Shurin

Trong thời gian nhập học thì sẽ tiến hành test để chọn sinh viên vào lớp các lớp phù hợp với trình độ tiếng nhật cảu từng bạn. Trong 4 chức năng (nghe, nói, đọc, viết) do không tập trung vào một chức năng nào mà tiến hành dạy để sinh viên hướng tới các chức năng tổng hợp có thể học tiếng Nhật 1 cách có hệ thống.
+ Trình độ sơ cấp:
Do bắt đầu học những cái căn bản trong hội thoại cần thiết cho cuộc sống tại Nhật Bản nên sẽ học những ngữ pháp sơ cấp cơ bản và luyện tập để tăng khả năng vận dụng.
+ Trình độ trung cấp:
Đề sinh viên có thể hiểu những tin tức, nói ý kiến của mình bằng tiếng Nhật thì cũng sẽ đào tạo để có thể làm câu. Với mục tiêu đậu cấp 2 trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật.
+ Trình độ cao cấp:
Để giúp cho sinh viên có thể hiểu sâu sắc hơn các tin tức thời sự và nói ra được những luận lý ý kiến của mình thì trường cũng giúp đào tạo thêm năng lực cấu thành câu. Trường cũng chỉ đạo các buổi thử nghiệm để sinh viên có thể nhập học cao đẳng, đại học và sau đại học. Với mục tiêu sinh viên có thể đậu cấp 1 cuộc thi năng lực tiếng nhật.

 Học phí và chi phí du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Shurin Tokyo

Ngành đào tạo

Phí nhập học

Học phí

Phí cơ sở vật chất

Phí cho các hoạt động

Tổng chi phí

Nhật ngữ A (1 năm)

100,000 yen

500,000 yen

100,000 yen

10,000 yen

710,000 yen

Nhật ngữ B (1.5 năm)

100,000 yen

750,000 yen

150,000 yen

15,000 yen

1,015,000 yen

+ Chi phí trên chưa bao gồm phí tài liệu học tập.
+ Phí xét tuyển hồ sơ là 25,000 yen.
+ Chi phí dành cho những bữa học trong chương trình đào tạo vào đại học chuyên ngành tiếng Nhật.

Để giảm chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn hãy tới đăng ký trực tiếp tại Công ty du học Thang Long OSC , xem chi tiết tại trang web: thanglongosc.edu.vn

Giới thiệu ký túc xá của trường Nhật ngữ Shurin

Địa chỉ ký túc xá của trường Nhật ngữ Shurin:

  • Yubinbango131-0043 Sumida-ku, Tokyo Tachibana 2-25-9
  • Sumida-ku, Tokyo Ryogoku 1-2-2

Trường Nhật ngữ Shurin có khu ký túc dành cho du học sinh, cả khu ký túc 7 tầng với 54 phòng. Tổng cộng hai khu ký túc là 108 phòng. Trong phòng có giường ngủ, tủ lạnh, máy lạnh, nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn, ghế, tủ quần áo, tivi, bảng, đèn bàn. Máy giặt, lò vi sóng dùng chung. Ký túc xá có hai máy tính để bàn dành cho các bạn muốn tra cứu thông tin hoặc liên lạc về với gia đình.

Gần ký túc xá là đường lớn rất thuận tiện cho việc đi lại và các bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng gần ký túc xá và đi dạo ở công viên gần đó. Chi phí thuê phòng ký túc xá khoảng 25,000 yên chưa bao gồm các khoản phí khác.

Trường Nhật ngữ Shurin là một trường với cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình trong việc làm thêm và có ký túc xá đẹp, hiện đại. Nếu bạn chưa ưng ý trường nào ở Tokyo các bạn có thể tham khảo thêm trường Shunrin, chắc chắn các bạn sẽ có một lựa chọn tốt nếu nhập học tại đây.

Trường Nhật ngữ Shurin chính là lựa chọn sáng suốt để du học Nhật Bản nếu nguyện vọng của bạn là nâng cao năng lực Nhật ngữ và tìm hiểu văn hóa, phong tục của đất nước này. Hãy liên hệ với Thang Long OSC để đăng ký chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ uy tín.

Hiện tại công ty đang tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 4 và tháng 7/2018. Chi phí du học trọn gói chỉ 199 triệu đồng. Đặc biệt, miễn phí đào tạo tiếng Nhật 100% và tặng 500 USD cho các bạn đăng ký trực tiếp qua các số điện thoại dưới đây:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582

Di động: 0981057683 – 0981052583 – 0967  620 068

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,