Thông tin trường Đại học phúc lợi Tokyo – Nhật Bản

Đại học phúc lợi Tokyo cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trường nhiều năm liền xuất hiện trên các tạp chí như có tỷ lệ việc sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong các trường đại học tư nhân tại Nhật Bản...

Du học Nhật Bản tại Trường Đại học phúc lợi Tokyo , ngôi trường cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trường nhiều năm liền xuất hiện trên các tạp chí

Đại học phúc lợi Tokyo có trình độ cao và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học lâm sàng và công tác xã hội chăm sóc trẻ em thông qua các nghiên cứu tích cực. Trường có 3 cơ sở: Tokyo Campus, Nagoya Campus và Isesaki Campus rộng lớn, xinh đẹp ở vùng ngoại ô Tokyo

Trường Đại học phúc lợi Tokyo được thực hiện và thực hành dựa trên cốt lõi của sự kết hợp của lý thuyết và thực hành và cung cấp cho sinh viên với các lớp học để có được các khả năng giải quyết các vấn đề thực tế như các nhà nghiên cứu sau khi tốt nghiệp.
Chúng tôi luôn hỗ trợ những sinh viên muốn trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực công tác xã hội, tâm lý học lâm sàng và chăm sóc trẻ em trong việc học và tích cực tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu thực hành.

Đại học phúc lợi Tokyo cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trường nhiều năm liền xuất hiện trên các tạp chí như có tỷ lệ việc sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong các trường đại học tư nhân tại Nhật Bản.

>> Điều kiện đi du học nhật bản vừa học vừa làm là gì

truong-dai-hoc-phuc-loi-tokyo-nhat-banTrường Đại học phúc lợi Tokyo

• Các khoa và trường Đại học phúc lợi Tokyo
Trường giáo dục Trường phúc lợi xã hội Trường tâm lý học
Khóa học Nhật NgữCác khóa học chứng chỉ giảng dạy  Phòng phúc lợi xã hội – Khóa học quản trị kinh doanh phúc lợi xã hộiPhòng công tác xã hội– Khóa học công tác xã hộiPhòng công tác xã hội

– Tư vấn giải quyết việc làm

Phòng công tác xã hội

– Chuyên ngành tâm lý học lâm sàng và công tác xã hội.

Phòng công tác xã hội

– Chăm sóc và giáo dục trẻ em

Phòng tâm lý học
  • Học phí tại Đại học phúc lợi Tokyo