Trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki – Nhật Bản

Trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki có 11 lớp học trong suốt 4 năm học tùy theo trình độ. Sinh viên đi du học nhật bản sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với trình độ và trau dồi 4 khả năng nghe - nói - đọc - viết...

Đại học Ngoại ngữ Nagasaki – điểm đến du học Nhật Bản 2018 lý tưởng!

Hành trình du học của bạn ra sao, thành công hay thất bại, vui vẻ hay hối tiếc, ngoài phụ thuộc vào thái độ, sự cố gắng của bạn, còn phụ thuộc rất lớn vào những quyết định ban đầu của bạn khi lên kế hoạch du học Nhật Bản 2018 . Chọn trường học, ngành học phù hợp với đam mê, sở thích và tiết kiệm tối đa chi phí chính là một trong những điều cần bạn bỏ công sức ra tìm hiểu. Nếu bạn muốn du học Nhật Bản bậc đại học, theo đuổi ngành ngôn ngữ và chọn một nơi đến có chi phí sinh hoạt rẻ,… Đại học Ngoại ngữ Nagasaki chính là lựa chọn không tồi mà Thang Long OSC muốn gợi ý cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm về trường nhé!

Vài nét về trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki

-          Năm thành lập: Năm 1945

-          Số lượng sinh viên: Khoảng 800 người

-          Số lượng sinh viên quốc tế và số quốc gia/khu vực: 300 người đến từ 8 quốc gia/khu vực

-          Địa chỉ: 3-15-1 Yokoo, Nagasaki-shi, Nagasaki, 851-2196, JAPAN

-          Tel: +81-95-840-2002

-          Website: nagasaki-gaigo.ac.jp

-          Email: ic@tc.nagasaki-gaigo.ac.jp

Trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki - Nhật Bản

Trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki nằm tại tỉnh Nagasaki thuộc vùng đảo Kyushyu của Nhật Bản. Tuy đây không phải là nơi sầm uất như Tokyo hay Osaka, nhưng lợi thế sinh hoạt phí rẻ hơn rất nhiều, khí hậu trong lành ,tập trung nhiều trường học chất lượng,… đã khiến Nagasaki trở thành điểm đến du học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Thành lập vào năm 1945, trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki khi đó là trường Ngoại ngữ Nagasaki giảng dạy về sự chung sống hòa bình trên tinh thần Thiên Chúa. Phương châm của trường là “VVV”, 3 chữ cái đầu của “via veritas vita” (tiếng Latin) lấy từ Kinh Tân Ước có nghĩa là “Ta là con đường, chân lý và sự sống”. Kế thừa tinh thần đó, trường đưa ra triết lý nền tảng của hình thành nhân loại là “Mưu cầu chân lý và tự do”, “Yêu thương người bên cạnh” và “Tinh thần cống hiến và phụng sự”.

Theo học tại trường, du học sinh sẽ được  học tập trong môi trường hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn, phục vụ tối đa cho việc học và thực hành của sinh viên. Đặc biệt, trường cam kết hỗ trợ học sinh kiếm việc làm sau khi nhập học. 100% sinh viên hoàn thành khóa học đều có thể apply vào các trường đại học ở Nhật Bản . Chính điều này đã khiến tỉ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường luôn ở mức cao.

Khoa Ngoại ngữ của trường có ngành Anh ngữ hiện đại và ngành Truyền thông Quốc tế. Trong ngành Truyền thông Quốc tế, sinh viên có thể học chuyên sâu về các ngoại ngữ Đức, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đặc biệt, về ngoại ngữ Nhật, sinh viên không chỉ luyện tập năng lực sử dụng tiếng Nhật mà còn được khuyến khích tìm hiểu về văn hóa truyền thống, phong tục tập quán, lịch sử Nhật Bản, và nâng cao khả năng tư duy với những quan điểm phong phú về các vấn đề cũng như tình hình xã hội Nhật Bản hiện đại.

Trường là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật có uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Trường có 11 lớp học trong suốt 4 năm học tùy theo trình độ. Sinh viên sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với trình độ và trau dồi 4 khả năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, do đặc trưng của trường là có nhiều sinh viên người Nhật ham thích ngoại ngữ nên sinh viên có thể tự giúp đỡ nhau trau dồi khả năng ngoại ngữ. Tất nhiên, 7 giảng viên chuyên ngành Nhật ngữ sẽ sẵn sàng hỗ trợ sinh viên nâng cao năng lực tiếng Nhật trong giờ dạy của mình. Đại học Ngoại ngữ Nagasaki luôn nhộn nhịp và sôi nổi bởi rất nhiều du học sinh khao khát nắm giữ chìa khóa hội nhập xã hội quốc tế.

Điều gì thu hút học sinh đến Học viện Nagasaki để học ?

-          Trường đặt tại tỉnh Nagasaki, gần ga Huis Ten Bosch, là một địa điểm du lịch nổi tiếng với khu du lịch mang kiến trúc Hà Lan thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên nước Nhật.

-          Giáo viên rất tận tình, chất lượng giảng dạy uy tín

-          Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá Việt – Nhật

-          Đặc biệt, trường có liên kết với trường Đại học quốc tế Nagasaki, Đại học ngắn hạn Nagasaki, trường chuyên môn kinh doanh quốc tế Fukuoka – Kobe và các trường đại học, chuyên môn khác quanh khu vực có thể hỗ trợ tốt cho quá trình tiến học của học sinh

Chương trình học bổng du học Nhật Bản

Khoảng 40% du học sinh nhận được học bổng đăng kí. Trường có 2 chế độ học bổng là miễn giảm học phí 100%, 80%, 60%, 40% tùy vào thành tích học tập, và sinh viên nhận học bổng làm việc tại trường.

Các kỳ nhập học hàng năm: Tháng 4 (2 năm), tháng 10 (1 năm 6 tháng)

Điều kiện tuyển sinh du học nhật bản

-           Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học

-          Đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Trung Cấp, điểm học bạ THPT bình quân các năm trên 6.0 . Tốt nghiệp THPT không quá 4 năm.

Môi trường lưu trú và cuộc sống của du học sinh tại trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki

Nằm cách trường khoảng 5 phút đi bộ, kí túc xá nữ sinh có 328 phòng đơn, phục vụ 2 bữa ăn trong ngày và hệ thống an ninh hoạt động 24h, là một nơi an toàn để lưu trú. 3 kí túc xá nam sinh nằm ở địa điểm thuận tiện, cách trường 10 phút đi bộ. Những du học sinh khóa trên luôn sẵn sàng giúp đỡ trong đời sống hằng ngày.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất chu đáo. Trường có ban tư vấn, hỗ trợ, nơi sinh viên có thể thoải mái trò chuyện giãi bày vấn đề với giảng viên và những du học sinh khóa trên. Nhân viên có chuyên môn tiếng Anh và tiếng Trung. Ngoài ra, trường thường xuyên có nhiều hoạt động giao lưu địa phương, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản.

Hỗ trợ việc làm thêm khi theo học tại Nagasaki

Các sinh viên của trường Nagasaki được phép đi làm thêm tối thiểu 4h/ngày (8h/ngày vào các ngày nghỉ và ngày lễ) với mức lương tối thiểu 800 Yên/giờ. Như vậy, các bạn sẽ có thể trang trải phần lớn chi phí sinh hoạt và học tập hàng tháng. Công việc làm thêm cụ thể bao gồm: Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng tiện lợi, nhân viên nhà hàng, gia sư, nhân viên đóng gói cơm hộp…

Chi phí du học Nhật Bản

Học phí:

Điều khoản học phí Số tiền (đơn vị: yên)
Phí tuyển chọn 20.000
Phí nhập học 60.000
Tiền học phí 1 năm 600.000
Chi phí nâng cao giáo dục 80.000
Phí bảo lãnh 17.000
Tổng học phí năm đầu 777.000

Chi phí ký túc xá:

Điều khoản KTX Số tiền
Phí đầu vào các loại (chỉ đóng 1 lần) 38.000
Tiền nhà hàng tháng (phòng đôi) 18.000
Phí quản lý nhà (đóng theo tháng) 0.0000
Tổng chi phí KTX trong 6 tháng 146.0000

Tổng học phí năm đầu + KTX 6 tháng: 923.000 yên

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki. Để tìm hiểu chi tiết về trường hoặc cập nhật thông tin về các trường tại Nhật khác, vui lòng truy cập website hoặc để lại số điện thoại cuối bài viết này, Thang Long OSC sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

Các bạn muốn tìm hiểu thông tin Trường Đại học Ngoại ngữ Nagasaki hoặc các vấn đề liên quan tới du học nhật bản khác vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 -  0981052583

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: