Trường Đại học Kumamoto tại Nhật Bản

Trường Đại học Kumamoto thành lập năm 1949. Tình tới năm 2015 Đại học Kumamoto đã có hơn 8,100 sinh viên đại học và 2,000 sinh viên tốt nghiệp, kể cả 470 sinh viên quốc tế từ 47 nước..

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018 đã đi được nửa chặng đường, hiện nay các bạn học sinh theo học đi kỳ tháng 7/2018 đang chọn trường để đăng ký. Hôm nay Thang Long OSC sẽ giới thiệu tới các bạn ngôi trường từng nằm trong top 25 trường đại học hàng đầu Nhật Bản đó là Đại học Kumamoto

Chào mừng đến với Đại học Kumamoto (KU). Kumamoto nằm ở trung tâm của đảo Kyushu ở Nhật Bản và có nhiều trong tự nhiên. Chúng tôi có núi Aso núi lửa khổng lồ ở phía đông của tỉnh Kumamoto. Về phía tây, đó là Amakusa bờ biển đẹp như tranh vẽ với những đảo nhỏ nối với nhau bằng 5 cầu. KU nằm ở thành phố Kumamoto, nơi lâu đài Kumamoto lịch sử được bao quanh bởi nhiều cây xanh.

1896 thành lập trường Cao đẳng Y khoa Kumamoto
1897 thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Kumamoto

Trường Đại học Kumamoto thành lập năm 1949. Đại học Kumamoto bắt đầu chấp nhận sinh viên trao đổi sinh viên quốc tế được chính phủ bảo trợ trong khoảng năm 1960, nhưng các hồ sơ cho thấy một số sinh viên trao đổi quốc tế đã học ở Khoa Y sớm nhất là những năm 1950. Tuy nhiên từ những năm 1960, số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng. Đến năm 1984, có khoảng 50 sinh viên quốc tế tại trường đại học, và con số này đã tăng lên trên 300 trường vào năm 2004.

Trường Đại học Kumamoto tại Nhật Bản

Các khoa của Trường Đại học Kumamoto

Khoa văn thư lưu trữ
Khoa Giáo dục
Khoa Luật
Khoa học
Trường Y
Trường Dược
Khoa Kỹ thuật
Tốt nghiệp trường giáo dục
Cao học Khoa học Xã hội và Văn hoá
Khoa Khoa học và Công nghệ tiên tiến
Trường Khoa học và Công nghệ
Khoa Khoa học Đời sống
Khoa Khoa học Y
Khoa học Y tế
Đại học Khoa học Dược
Trường của Pháp luật

Xem thêm: chi phí đi du học ở Nhật Bản hết bao nhiêu

Tiền nhập học: 282,000 Yên (Niên khóa 2017)

Tiền học phí / năm: 535,800 Yên (Niên khóa 2017)

Thời gian nhập học (Đợt mùa xuân): Nhập học tháng 4 năm 2018

Kumamoto là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản với 7 khoa, 8 trường đại học và 18 trung tâm nghiên cứu / học viện có hỗ trợ mở rộng các hoạt động giáo dục và nghiên cứu. Hiện tại, Đại học Kumamoto là ngôi nhà của hơn 8,100 sinh viên đại học và 2,000 sinh viên tốt nghiệp, kể cả 470 sinh viên quốc tế từ 47 nước (tính đến tháng 2015). trong hơn 100 năm đại học của chúng tôi đã được đứng đầu của văn hóa, đẩy khoa học và công nghệ, và góp phần vào sự phát triển của hệ thống giáo dục Nhật Bản.

Gần đây, chúng tôi đã được chọn của Chính phủ là một trong những 22 Các trường đại học nghiên cứu (RU22) ở Nhật Bản và là một trong những 37 Các dự án đầu toàn cầu Đại học. Tính đến tháng 2015, chúng tôi đã hợp tác với 185 viện từ 38 nước và khu vực), chương trình nghiên cứu toàn cầu hợp tác với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới tại Trung tâm toàn cầu xuất sắc (GCOE: ba dự án đã được hoàn tất thành công), và các hoạt động quốc tế khác. Các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ngắn hạn được thực hiện ở cả hai Kumamoto và các trường đại học đối tác của chúng tôi.

Kumamoto đã thành lập bốn chính sách cơ bản trong trường Đại học Kumamoto cho bạn (KU4U), và những điều này được liên tục theo đuổi:

  • Để dạy cho các sinh viên để được các chuyên gia trong tương lai để họ có thể có những đóng góp tích cực của một tầm cỡ toàn cầu trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.
  • Để nghiên cứu nghiên cứu hàng đầu thế giới riêng của chúng tôi trong lĩnh vực tiên tiến nhất, để tạo ra sự đổi mới và hạnh phúc trong xã hội.
  • Phối hợp với các xã hội địa phương và toàn cầu, và để trả lại cho xã hội bằng cách cung cấp một tương lai đầy hứa hẹn thông qua việc thúc đẩy giáo dục, nền văn hóa, ngành công nghiệp, thực hành y tế tiên tiến và nhiều hơn nữa.
  • Để phát triển mạng lưới học thuật toàn cầu và tăng quốc tế bằng cách tăng số lượng sinh viên quốc tế và các chương trình trao đổi học thuật quốc tế, cũng như thông qua các phương tiện khác.

Tham khảo trang web của trường Đại học Kumamoto : http://ewww.kumamoto-u.ac.jp/en/

Các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản tại trường Đại học Kumamoto xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 1900 1582 để được tư vấn hướng dẫn

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,