Trường Đại học Công nghệ Nagaoka

Đại học Công nghệ Nagaoka nằm ở Nagaoka Nhật Bản. Là một trong hai trường Công nghệ duy nhất với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới chuyên ngành kỹ thuật..du học Nhật Bản tại Đại học Công nghệ Nagaoka sẽ được ưu tiên ở tại..

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, trường Đại học Công nghệ Nagaoka nằm ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản. Là một trong hai trường Đại học Công nghệ duy nhất, Đại học Công nghệ Nagaoka được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại.

Lịch sử Thành lập trường Đại học Công nghệ Nagaoka

• 1976 Đại học Công nghệ Nagaoka được thành lập.
  • 1978 Lễ trúng tuyển của lớp học đầu tiên được tổ chức.
  • 1980 Thành lập Graduate School (chương trình thạc sĩ).
  • 1986 Thành lập Trường Đại Học Kỹ thuật (chương trình Tiến sĩ).
  • 2000 Khóa học được tổ chức lại.
  • 2006 Trường Đại Học Công nghệ quản lý (Khóa Bằng chuyên nghiệp) thành lập.

Đại học Công nghệ Nagaoka đã tham gia tích cực vào chương trình COE thế kỷ 21 của chính phủ Nhật Bản và đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Trường là một trong các trường đại học quốc gia tại Nhật Bản có tỷ lệ sinh viên du học có được việc làm cao nhất.

Chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học tại Việt Nam:

Chương trình này cung cấp cho những sinh viên trẻ xuất sắc của châu Á có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục đại học trong 2 năm tại Nhật Bản. Đây là một chương trình liên ngành với mục đích nuôi dưỡng các kỹ sư hàng đầu thành thạo tiếng Nhật, trong đó các trường Đại học Việt Nam và Đại học Công nghệ Nagaoka làm việc với nhau như những đối tác bình đẳng. Năm 2003 chương trình bắt đầu với trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Thêm nữa, vào năm 2006 hợp tác với Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh và Đại học Đà Nẵng. Các chương trình tương tự cũng đang được tiến hành tại các trường đại học ở Trung Quốc và Mexico.

Chương trình giảng dạy ở Đại học Công nghệ Nagaoka

Các Khoa

- Trường Kỹ thuật

• Cơ khí
  • Điện, Điện tử và công nghệ thông tin
  • Khoa học vật liệu và Công nghệ
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Hệ thống kỹ thuật môi trường
  • Công nghệ sinh học
  • Quản lý và kỹ thuật hệ thống thông tin

Trường Đại Học Kỹ thuật

- Chương trình Thạc sĩ

• Cơ khí
  • Điện, Điện tử và công nghệ thông tin
  • Vật liệu Khoa học & Công nghệ
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Hệ thống kỹ thuật môi trường
  • Công nghệ sinh học
  • Quản lý và kỹ thuật hệ thống thông tin

- Chương trình Tiến sĩ

• Kỹ thuật điều khiển và khoa học công nghệ thông tin
  • Khoa học Vật liệu
  • Năng lượng và Khoa học Môi trường
  • Tích hợp Khoa học sinh học và Công nghệ

dai-hoc-cong-nghe-nagaokaĐại học Công nghệ Nagaoka

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ NAGAOKA

- Thành phố Nagaoka là một đô thị loại đặc biệt thuộc tỉnh Niigata, vùng Chubu, Nhật Bản.

– Thành phố rộng 840,88 km2, ở trung tâm của tỉnh và có 280.480 dân ( trước ngày 1/8/2008), đông thứ hai ở tỉnh sau tỉnh lỵ Niigata. Cách Tokyo khoảng 300km về hướng Tây – Bắc.
- Thành phố Nagaoka, thuộc thủ phủ Niigata, nơi những người dân được thiên nhiên ưu đãi nhất về tuyết.  Những bông tuyết trắng xóa đổ xuống vùng miền trung phía Tây nước Nhật này đã đem đến cho nơi đây một lượng nước tinh khiết dồi dào, là nguồn gốc của loại gạo và rượu sake ngon nhất đất nước. Thành phố cũng nổi tiếng về lễ hội pháo hoa lớn nhất tại Nhật Bản, được tổ chức vào tháng 8 hàng năm.
- Ngoài trường học, du học sinh có thể được giúp đỡ bởi hội Mutsumikai – hội những người tình nguyện giúp đỡ lưu học sinh. Hội sinh hoạt hàng tuần để gặp gỡ và giúp đỡ LHS về các vấn đề sinh hoạt.
Lưu học sinh tại Nhật có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở như ký túc xá, nhà trọ (có thể đi bộ hoặc xe đạp đến trường khoảng 5-10 phút). Đối với du học Nhật Bản tại Đại học Công nghệ Nagaoka  sẽ được ưu tiên ở tại ký túc xá của trường.
- Chi phí ăn ngoài tại Nhật rất mắc. Tuy nhiên, tại ký túc xá tại trường Nagaoka có canteen với chi phí ăn khá rẻ cho sinh viên trường. Đồng thời, sinh viên cũng có thể tự nấu tại Nagaoka.
Các bạn thấy trường Đại học Công nghệ Nagaoka thế nào? nếu bạn yêu thích ngôi trường này hãy cùng chúng tôi làm thủ tục hồ sơ đi du học tại trường Đại học Công nghệ Nagaoka ngay thôi!
Liên hệ hotline 0981 057 683 để được tư vấn chi tiết chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các suất học miễn phí tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long với giáo viên bản ngữ đang chờ đợi bạn đăng ký tham gia!

Tags: