Trung tâm du học Nhật bản tại Bắc Ninh uy tín

Du học Nhật Bản tại Bắc Ninh gần đây đang ngày càng trở lên quen thuộc đối với quý phụ huynh và học sinh tại đây. Cùng với nhu cầu giúp cho tương lai của con em mình có được nhiều cơ hội tốt hơn nên việc lựa chọn du học là điề..

Du học Nhật Bản tại Bắc Ninh gần đây đang ngày càng trở lên quen thuộc đối với quý phụ huynh và học sinh tại đây. Cùng với nhu cầu giúp cho tương lai của con em mình có được nhiều cơ hội tốt hơn nên việc lựa chọn du học là điều tất yếu, trong đó, du học Nhật Bản đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của các bạn trẻ Bắc Ninh.

Bắc Ninh có tiềm năng văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc. Miền đất Kinh Bắc xưa là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi hội tụ của kho tàng văn hóa nghệ thuật đặc sắc với những làn Quan họ trữ tình đằm thắm đã được UNESCO công nhận là Di sản phi vật thể đại diện của Nhân loại, dòng nghệ thuật tạo hình, tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng.

Du học Nhật Bản tại tỉnh Bắc Ninh có nhiều khởi sắc

Con người Bắc Ninh mang trong mình truyền thống văn hóa Kinh Bắc, mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, vẽ tranh dân gian…

Du học Nhật Bản luôn là giấc mơ của các bạn trẻ Việt Nam cũng như các bạn trẻ Bắc Ninh. Chính vì vậy hiện có nhiều trung tâm du học tại Bắc Ninh mọc lên, nhằm giúp các bạn trẻ Bắc Ninh đến gần hơn với giấc mơ của mình.

Chương trình du học Nhật bản rất đa dạng và phong phú. Bạn luôn có hơn một sự lựa chọn cho bản thân tùy thuộc vào từng lứa tuổi và trình độ của mình. Vậy bạn có biết đâu là những chương trình du học Nhật Bản 2019 hot nhất hiện nay hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá thật nhanh qua các thông tin sau nhé.

Điều kiện đăng ký du học Nhật bản tại tỉnh Bắc Ninh

  • Nam/nữ: 18 – 30 tuổi
  • Tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, Đại học…
  • Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật Bản
  • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Nhật
  • Có khả năng học tiếng Nhật

Các chương trình du học Nhật Bản bạn nên biết

+ Du học Nhật Bản bậc phổ thông

Dành cho các bạn bắt đầu vào học THPT, chương trình phổ thông tại Nhật thường kéo dài 3 năm với chi phí du học Nhật Bản vào khoảng 300.000 yên mỗi năm với trường công lập và khoảng 700.000 yên mỗi năm với trường  tư thục

+ Du học Nhật Bản trường tiếng

Đây là một lựa chọn khá phổ biến của các bạn du học sinh tới Nhật. Thông thường khóa học tiếng Nhật yêu cầu học sinh có tối đa N5 trở lên.

Chương trình du học Nhật Bản tại các trường Nhật ngữ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Mức học phí trung bình khoảng 550.000 – 700.000 yên mỗi năm.

+ Chương trình du học Nhật Bản bậc cao đẳng

Chương trình cao đẳng tại Nhật Bản rất đa dạng. Các khóa học này sẽ được tập trung và áp dụng thực tiễn. Để có thể theo học bậc cao đẳng tại Nhật, các bạn sẽ phải trải qua kỳ thi tuyển theo quy định của nhà trường.

Thời gian đào tạo chương trình cao đẳng thường là 2 năm. Chi phí du học Nhật Bản bậc cao đẳng rơi vào khoảng 600.000 – 900.000 yên mỗi năm

+ Chương trình du học Nhật Bản bậc đại học

Để hoàn thành chương trình bậc học đại học ở Nhật Bản bạn sẽ mất 4 năm học với các ngành đặc thù như Y khoa, Nha khoa, CNTT, Điện tử – điện lạnh, Cơ khí – công nghệ ô tô,… Mức học phí bạn cần chuẩn bị cho các khóa học này khoảng 550.000 – 1.000.000 yên mỗi năm.

+ Chương trình du học bậc Thạc sĩ

Du học Nhật Bản bậc thạc sĩ là lựa chọn của rất nhiều nghiên cứu sinh. Bởi lẽ chương trình thạc sĩ tại Nhật nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía chính phủ do vậy học phí thấp hơn rất nhiều. Cùng với đó là rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn từ 50% tới 100%.

Để có thể theo học chương trình thạc sĩ tại Nhật, các bạn cần: Tốt nghiệp Đại học với học lực khá trở lên, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N3.

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-tai-bac-ninh

Đi du học Nhật Bản tại Bắc Ninh bạn sẽ được:

  • Lựa chọn trường theo nguyện vọng
  • Chi phí dịch vụ thấp
  • Được tư vấn miễn phí
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện
  • Được sự quan tâm giúp đỡ xuyên suốt quá trình học tập tại Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Bắc Ninh

Du học Nhật Bản có 4 kỳ tuyển sinh:

Kỳ tuyển sinh tháng 1 hàng năm: Thời gian học giai đoạn 1 là 1 năm 3 tháng

Kỳ tuyển sinh tháng 4 hàng năm: Thời gian học giai đoạn là 1 năm hoặc 2 năm

Kỳ tuyển sinh tháng 7 hàng năm: Thời gian học giai đoạn 1 năm 9 tháng

Kỳ tuyển sinh tháng 10 hàng năm: Thời gian học giai đoạn 1 là 1 năm 6 tháng

Năm Châu IMS – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học, Năm Châu IMS đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép tư vấn du học. Cho đến nay, Năm Châu IMS đã tư vấn giúp hàng ngàn học sinh sinh viên có cơ hội đi du học tại Nhật đặc biệt là các bạn ở Bắc Ninh. Các bạn muốn đăng ký đi du học Nhật Bản ở Bắc Ninh hãy đến với Năm Châu IMS nhé.

HOTLINE: 19001582

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: