Trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật bản?

Thị trường Nhật bản thường lấy lao động khoảng 18 - 28 tuổi với đơn hàng 3 năm. Một số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lấy tới độ tuổi 30 , 31..

Nguyễn Thanh Bình ( Bắc Giang ): Mình 32 tuổi học hết cấp 2 , có 7 năm kinh nghiệm hàn xì, mình cũng mới học tiếng Nhật được vài buổi xong và mong muốn được đi xuất khẩu lao động Nhật bản năm nay, xin hỏi độ tuổi của mình liệu có còn đi XKLĐ được nữa không? Điều kiện để đi XKLĐ như thế nào?

Trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật bản được không ?

Chào bạn,

Với độ tuổi trên 30 rất khó để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật được nữa, bởi thị trường Nhật bản thường tuyển dụng đối tượng từ 18 – 28 tuổi với đơn hàng 3 năm. Một số công việc lấy tới độ tuổi 30 , 31 .

Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng sẽ có yêu cầu điều kiện khác nhau bạn nhé. Thường thì độ tuổi trên 30 thì sẽ đi được đơn hàng ngắn hạn bạn nhé.

Trường hợp bạn có bằng cấp như Đại học chuyên ngành xây dựng thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ thuật viên

>> tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật không yêu cầu tiếng

Với các bạn nam 30- 32 tuổi có thể đi đơn hàng xây dựng, cơ khí, nông nghiệp sẽ lấy đến độ tuổi này. Vì thế các bạn ở độ tuổi này cần phải đăng ký đi xuất khẩu lao động ngay và luôn vì nếu các bạn chần chừ cơ hội sẽ qua ngay, bởi số lượng đơn hàng lấy độ tuổi >30 cực ít.

Trường hợp các bạn quá tuổi đi XKLĐ Nhật Bản thì có thể lựa chọn đi Đài Loan nhé.

xem thêm: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

xuatkhaulaodongThực tập sinh thi tuyển đi xkld Nhật Bản

Có cơ hội nào cho người trên 30 tuổi ?

Đối với thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, tùy vào từng độ tuổi có thể sẽ có sự lựa chọn khác nhau, các bạn có thể lựa chọn đi đơn hàng 1 năm hoặc tham gia vào đơn hàng cơ khí, xây dựng nếu bạn mới có 30, 31 tuổi.

Để biết chắn chắn bản thân có thể đi xuất khẩu lao động được hay không, bạn hãy trực tiếp tới công ty Thang Long OSC để được tư vấn hướng dẫn, hoặc gọi điện tới công ty 1900 1582

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*