Top 30 trường Đại học tư lập được yêu thích nhất để du học Nhật Bản

Nhằm giúp các bạn lựa chọn nghề và trường học phù hợp..trung tâm du học Nhật bản ThangLongOSC xin giới thiệu top 30 trường đại học tư lập được yêu thích nhất tại Nhật Bản..

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang ngày càng nở rộ và dần trở thành xu hướng đối với du học sinh trên toàn thế giới. Kỳ tuyển sinh phù hợp nhất với học sinh Việt Nam là kỳ tháng 10, bởi đây là thời gian học sinh Việt đã kết thúc chương trình phổ thông, bạn có đủ thời gian học tiếng tại Việt Nam và không mất quá nhiều khoảng trống giữa các bậc học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được  học tiếng Nhật 1 năm 6 tháng tại các trường Nhật Ngữ, khoảng thời gian này đủ để bạn đạt trình độ tiếp tục học lên hoặc xin chuyển Visa đi làm. Hãy để công ty tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC trở thành cầu nối giúp bạn viết tiếp con đường tương lai của mình và biến du học Nhật Bản vừa học vừa làm trở thành giấc mơ có thật nhé!

du học nhật bản tại trường đại học KeioTrường đại học Keio

Nhằm giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn ngành, nghề và đặc biệt là trường học phù hợp với khả năng cũng như điều kiện tài chính,…du học Thang Long OSC xin giới thiệu top 30 trường đại học tư lập được yêu thích nhất tại Nhật Bản trong năm 2017. Đây không phải bảng xếp hạng thứ tự danh tiếng mà đơn thuần được đánh giá dựa trên tiêu chí bình chọn của du học sinh. Nổi tiếng nhất trong các đại học tư lập của Nhật Bản có lẽ là đại học Waseda và đại học Keio. Tuy nhiên, cũng như các trường đại học quốc lập, việc xếp hạng mức độ nổi tiếng chỉ là tham khảo.

Tên trường

Đại học Ryukoku Ryukoku University KYOTO

Đại học Kokushikan Kokushikan University TOKYO

Đại học Juntendo Juntendo University TOKYO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản và lòng nhiệt thành, đam mê với công việc, ThangLong OSC cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cao nhất, hoàn thiện nhất tới với quý khách hàng. Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 đã đến, với sự tâm huyết và sứ mệnh chắp cánh tài năng trẻ Việt, chúng tôi luôn nỗ lực đưa những cơ hội vàng tới gần hơn với du học sinh Việt Nam – những người yêu thích và đam mê nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản. ThangLong OSC đang gõ cửa, mở cánh cửa ra, cơ hội đó chính là của bạn.

Đặc biệt dành tặng ngay cho 50 bạn đầu tiên đăng ký kỳ tuyển sinh tháng 10/2017 du học Nhật Bản các suất học bổng hỗ trợ chi phí du học lên đến 10 triệu đồng. Lưu ý: chương trình ưu đãi này chỉ dành riêng cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc qua website này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Tags: , ,