TOP 05 ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN THÁNG 12 THU NHẬP CAO

Tổng hợp 05 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất có thu nhập hấp dẫn. Đơn hàng công xưởng nhà máy tăng ca nhiều, chi phí đi cực thấp. ..

Cuối năm những đơn hàng xuất khẩu lao động về dồn dập đặc biệt là thị trường Đài Loan. Các đối tác bên Đài Loan liên tục gửi đơn hàng công xưởng về cho công ty Thang Long OSC.  Với tiêu chí tuyển dụng đơn giản, công việc làm trong nhà máy ổn định, tăng ca nhiều đặc biệt là chi phí xuất cảnh thấp là những điểm hấp dẫn của đơn hàng cuối năm.

Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan hoặc Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được tư vấn chi tiết.

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068

top-05-don-hang-xkld-dai-loan-thu-nhap-cao

Dưới đây là 5 đơn hàng điển hình nhất về độ “hot”, sức hấp dẫn với người lao động.

Danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan thu nhập cao

1. Đơn hàng nhà máy Gia Phong

Nơi làm việc: Đài Trung – Đài Loan
Nội dung công việc: Thao tác máy
Độ tuổi: 25 – 35 tuổi
Tay nghề/ trình độ: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: Phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh, cẩn thận , tính chủ động và phối hợp công việc , phối hợp phân công lao động của chủ, có sức khỏe , chịu khó học hỏi
Hình thức tuyển: Gửi form
Lương cơ bản: 23.100 đài tệ. Chưa kể làm thêm, tăng ca
Tăng ca Tăng ca: 3-4 tiếng/ngày tùy theo bộ phận. Ngoài ra muốn kiếm thêm tiền có thể làm thêm tính theo sản phẩm, chỉ cần động tác nhanh thì có thể làm được rất nhiều sp, mỗi sản phẩm được tính 0,3-0,4 đài tệ(tùy theo nguyện vọng công nhân có muốn làm hay không)

2. Đơn hàng nhà máy Xương Thái

Nơi làm việc: Đài Trung – Đài Loan
Nội dung công việc: Thao tác máy móc cơ khí như Hàn điện, phun sơn, tiện , lắp đặt linh kiện v.v…
Số lượng: 03
Độ tuổi: từ 25-35 tuổi
Tay nghề/ trình độ: Nam biết hàn điện + sử dụng máy tiện gấp
Yêu cầu khác: Phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh, cẩn thận, tính chủ động và phối hợp công việc, phối hợp phân công luân phiên ca. Không lấy lao động đi về rồi .
Hình thức tuyển: Phỏng vấn trực tiếp
Lương cơ bản: 23.100 đài tệ (chưa tính làm thêm, tăng ca)
60 tiếng / tháng

3. Đơn hàng Nhà máy Phú Uy

Nơi làm việc:  Đài Bắc – Đài Loan
Nội dung công việc: Thao tác dập máy(khuôn máy/máy phay/máy tiện/CNC)chủ quản giao phó công việc
Số lượng: 03
Độ tuổi: 20 – 30 tuổi
Tay nghề/ trình độ: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, ngoan ngoãn , chăm chỉ. Không lấy lao động đi về rồi.
Hình thức tuyển: Gửi form
Lương cơ bản: 23.100 đài tệ/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca.
60 – 70 tiếng / tháng

4. Đơn hàng nhà máy Xương Đại

Nơi làm việc: Đài Trung – Đài Loan
Nội dung công việc: Thao tác máy làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng.
Độ tuổi: từ 25-35 tuổi
Tay nghề/ trình độ: Tốt nghiệp từ Cao đẳng chuyên ngành cơ khí, xây dựng trở lên. Ưu tiên các ứng viên có trình độ Đại học.
Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, linh hoạt trong công việc, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự. Không lấy lao động đi về rồi.
Lương cơ bản 23.100 đài tệ / tháng
Tăng ca
Khoảng 60 tiếng trở lên/tháng tùy theo đơn hàng của nhà máy. Lương của lao động 1 tháng kể cả làm thêm lương khoảng 32.000 – 35.000 đài tệ /tháng .
Hình thức tuyển dụng
trực tiếp
Dự kiến xuất cảnh
tháng 1

5.  Đơn hàng nhà máy Hưng Long Thành

Nơi làm việc: Đài Trung – Đài Loan
Nội dung công việc: Công việc chủ yếu là hàn điện. Ngoài ra nhà máy còn có các bộ phận như phun sơn, tiện, lắp đặt linh kiện, vận chuyển…làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng.
Độ tuổi: Từ 25-30 tuổi
Tay nghề/ trình độ: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Không lấy lao động đi về rồi.
Yêu cầu đặc biệt: Có kinh nghiệm hàn điện
Hình thức tuyển: Phỏng vấn trực tiếp
Lương cơ bản: 23.100 đài tệ.
Tăng ca
Mùa thấp điểm tăng ca khoảng 60 tiếng/tháng, mùa cao điểm tăng ca 80-100 tiếng/tháng.
Lịch xuất cảnh dự kiến: Tháng 2

Trên đây là 5 đơn hàng Đài Loan có chế độ tốt nhất tháng 12, đây đều là những đơn hàng có mức phí xuất cảnh thấp và cần form gấp. Ngoài những đơn trên, hiện tại Thang Long OSC còn triển khai tuyển lao động liên tục các ngành nghề.  Người lao động nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981 057 683 – 0967 620 068

Tags: