Tin vui cho người đi Xuất Khẩu Lao Động và Du Học tại ThangLongOSC

Kể từ 1/1/2017, Thang Long OSC sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí từ 5 đến 10 triệu đồng cho các bạn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc tự túc...

Xuất khẩu lao động và Du học Thang Long OSC

Năm Đinh Dậu đang đến gần mang theo những ước vọng mới về một cuộc sống sung túc, đủ đầy, bạc tiền rủng rỉnh. Trước thực tại nhiều hộ gia đình tại Việt Nam đã vươn lên thoát nghèo bền vững và giàu có nhanh chóng nhờ đầu tư cho con cái họ đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài và du học Nhật Bản, Hàn Quốc tự túc, dự báo 2017 sẽ tiếp tục là một năm rộn ràng của thị trường cung ứng việc làm xuất khẩu lao động và tư vấn du học Nhật bản vừa học vừa làm.

xkld-nhat-ban-du-hoc-thang-long-osc

Học viên tại Công ty Thăng Long OSC

Tin vui cho người đi XKLĐ, Du học tự túc: Đến Thang Long OSC để được hỗ trợ chi phí tối đa!

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân, Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long đã không ngừng nghiên cứu và triển khai thêm nhiều chính sách ưu đãi mới để hỗ trợ tối đa cho người lao động. Đặc biệt, kể từ 1/1/2017, Thang Long OSC sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí từ 5 đến 10 triệu đồng cho các bạn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc tự túc.

Công tác hỗ trợ chi phí được áp dụng đồng thời với các chính sách ưu đãi khác như: tư vấn miễn phí, đào tạo ngoại ngữ bài bản, chuyên nghiệp, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, pháp luật và kỹ năng mềm… nhằm cung cấp giải pháp toàn diện để người lao động có cơ hội thay đổi cuộc sống và nâng cao chất lượng dịch vụ của Thang Long OSC lên một tầm cao mới.

Về ưu đãi chi phí cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học vừa học vừa làm tại Thang Long OSC, từng thị trường sẽ được áp dụng các mức hỗ trợ khác nhau. Cụ thể:

-          Lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan (làm công xưởng, giúp việc gia đình, hộ lý, y tá…) Algeria, Macao…và các thị trường Trung Đông khác sẽ được hỗ trợ 5 triệu đồng chi phí. Đồng thời được Thang Long OSC đào tạo ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí (mỗi khóa học trị giá từ 3 đến 5 triệu đồng) kết hợp bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, pháp luật và các kỹ năng mềm.

-          Với các bạn đăng ký chương trình tu nghiệp sinh, thực tập sinh kỹ năng tại Nhật và du học Nhật Bản, du học Hàn Quốctheo hình thức tự túc, công ty sẽ hỗ trợ 10 triệu chi phí để giảm tải áp lực về mặt đầu tư tiền bạc cho gia đình các bạn khi đăng ký trực tiếp tại công ty. Ngoài ra, các bạn có thể tùy chọn đơn hàng phù hợp nhất với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ nguồn đơn phong phú do công ty cung cấp; học tiếng Nhật, tiếng Hàn bài bản, chuyên nghiệp cùng giáo viên nước ngoài với chi phí rẻ tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long; được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp với tỉ lệ đỗ visa cao….

Lựa chọn gửi gắm niềm tin vào Thang Long OSC, ngoài những giá trị hiện hữu mà chúng tôi mang lại, người lao động, du học sinh còn nhận được những giá trị tinh thần quý báu. Thang Long OSC sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng bạn suốt quá trình sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi cam kết vừa tổ chức chăm lo đời sống, hỗ trợ việc làm vừa bảo vệ bạn trước những phát sinh, khúc mắc làm ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc tại nước ngoài của bạn.

Năm 2017 đã sang, hiện tại là mùa rộn ràng của hoạt động xuất khẩu lao động và tư vấn du học Nhật – Hàn. Đến Thang Long OSC ngay, tặng liền tay hàng ngàn ưu đãi khủng!

Để được tư vấn chi tiết và cập nhật những đơn hàng, chương trình tuyển sinh mới nhất, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,